Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Hỏi đáp: Trung tâm dạy tiếng hàn ở Đà Nẵng - Hanbee Việt

Title

Trung tâm dạy tiếng hàn ở Đà Nẵng - Hanbee Việt

Họ và tên

trungtamtienghanhanbee

Địa chỉ

 

Điện thoại

 

Địa chỉ Email

tienghanhanbee@gmail.com

Tên câu hỏi

Trung tâm dạy tiếng hàn ở Đà Nẵng - Hanbee Việt

Chủ đề hỏi đáp

 

Chủ đề hỏi đáp:ID

 

Nội dung câu hỏi

Các trường hợp thí sinh không đến nộp tiền lệ phí thi sau 16:00 ngày thứ Sáu của tuần được duyệt hồ sơ sẽ bị chuyển thành trạng thái ” Đang bâo lưu ,nhà trường sẽ tiến hành duyệt tiếp các thí sinh khác theo thứ tự đã đăng ký trên website. ° Trường hợp hồ sơ bị bảo lưu : File ảnh tải lên không phải file ảnh chân dung gốc(JPG), sai quốc tịch, sai giới tính, sai số chứng minh thư (thẻ căn cước) hoặc hộ chiếu, sai 2 yếu tố trong ngày tháng năm sinh, sai 2 chữ trong tên tiếng Hàn hoặc tên tiếng Việt. Lý do thu : Phí hoàn thiện hồ sơ, dịch thuật, công chứng, luyện phỏng vấn cho du học sinh, phí chuyển phát nhanh hồ sơ và hẹn lịch phỏng vấn với trường học bên Hàn.


Trung tâm cam kết 100% học viên đạt được chứng chỉ thấp nhất là Topik 3 (đủ điều kiện đi du học hàn) Hanbee sẽ trang bị cho các bạn trẻ ở Đà Nẵng những gì trước khi đi du học Hàn Quốc? Hàng năm Hanbee đà nẵng vinh dự được nhiều gia đình và các bạn học viên đặt niềm tin đứng ra chuẩn bị trọn vẹn bộ hồ sơ, đảm bảo lộ trình đi du học đúng thời gian.


Tuy nhiên, nếu có ý định học tập + công tác ở bệnh viện Hàn Quốc thì nên xin thư mời/thư giới thiệu của bệnh viện này nộp cùng hồ sơ xin visa, bạn sẽ được tạo điều kiện tốt hơn. Visa Hàn Quốc 5 năm là loại visa nhập cảnh nhiều lần (multiple visa) có thời hạn 05 năm kể từ ngày được cấp, với thời hạn lưu trú tại Hàn Quốc lên tới 30 ngày mỗi lần nhập cảnh. Bài viết này tổng hợp tất cả những thắc mắc dành cho người xin visa 5 năm Nội dung giải đáp được chính những người đã xin thành công chia sẻ lại trong group của TTHQ.


Bài viết giúp bạn có những hiểu biết để đưa ra quyết định Du học Hàn Quốc nên đi vùng nào?”. Tuy có ưu điểm về chi phí học tập, sinh hoạt, ăn ở nhưng ở miền Trung cơ hội làm thêm của bạn không nhiều vì khu vực này chủ yếu làm nông nghiệp. Để giảm bớt áp lực tài chính, các bạn cũng có thể lựa chọn các trường cách Seoul khoảng 50 -100 km để có học phí và chi phí thấp hơn, được biết mức học phí ở các trường này thấp hơn ở Seoul khoảng 20 - 35%.


Vì thế, nếu có ý định chọn trường đại học ở miền Bắc Hàn Quốc, bạn nên chuẩn bị trước tinh thần để đối mặt với nhiều vấn đề tài chính. Chính vì những ưu điểm này nên đa số các du học sinh Việt Nam đều lựa chọn miền Bắc Hàn Quốc, đặc biệt là Seoul làm nơi sinh sống.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc mới nhất

Trả lời

 

HienThi

No

Attachments

Created at 12/6/2019 8:38 AM by  
Last modified at 12/6/2019 8:38 AM by