Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Hỏi đáp: Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng Hanbee Việt

Title

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng Hanbee Việt

Họ và tên

hanbeedanang

Địa chỉ

 

Điện thoại

 

Địa chỉ Email

hanbeedanang123@gmail.com

Tên câu hỏi

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng Hanbee Việt

Chủ đề hỏi đáp

 

Chủ đề hỏi đáp:ID

 

Nội dung câu hỏi

Do ảnh hưởng của làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) nói chung và nhu cầu về nguồn nhân lực thông thạo ngoại ngữ tiếng Hàn trong cộng đồng có tới 150.000 người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam nói riêng, hiện nay có rất nhiều trường đại học và trung tâm ngoại ngữ giảng dạy tiếng Hàn. Hoạt động của Trung tâm không chỉ giới thiệu văn hóa Hàn Quốc mà còn đẩy mạnh sự hợp tác giữa Trường Đại học Cần Thơ với các đối tác Hàn Quốc tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được làm việc hay du học tại Hàn Quốc. Trung Tâm dạy tiếng hàn ở đà nẵng Hanbee Việt với các khóa học tiếng Hàn, có cơ sở chính tọa lạc tại Ngã 4 Lạc Long Quân giao Âu Cơ, Quận Tân Bình, vị trí liền kề với các quận đông dân cư, trung tâm thành phố, là nơi giao nhau giữa Tân Phú, Bình Tân, Quận 3, 5, 6, 10, 11, cùng các cơ sở khác tại Quận Phú Nhuận, Thủ Đức (giáp Quận 9) ở TPHCM với hơn 19 năm dạy học ngoại ngữ, chắc chắn sẽ mang lại cho tất cả các học viên sự hài lòng về chất lượng học tập và môi trường tốt nhất.


Ngoài ra, Hanbee còn có các dịch vụ hỗ trợ thêm cho học viên như: tư vấn du học, xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp, giữ học viên làm giáo viên,… Trong các năm qua, trường Hàn Ngữ Việt - Hàn Hanbee luôn phấn đấu trở thành trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại TPHCM. Các giáo viên giảng dạy tại trung tâm đều là những người đã từng du học tại Hàn Quốc về, do đó, họ không chỉ có bằng cấp cao mà còn thông thạo tiếng Hàn và am hiểu văn hóa của Hàn Quốc. Trung tâm đã xây dựng được một hệ thống các khóa học tiếng Hàn đa dạng, từ trình độ sơ cấp, trung cấp, nâng cao cho tới tiếng hàn giao tiếp, tiếng Hàn cho doanh nghiệp và cả tiếng Hàn cho xuất khẩu lao động, du học, thi TOPIK,… Các khóa học của trung tâm đều có các giáo viên bản ngữ đứng lớp kết hợp với giáo trình giảng dạy khoa học giúp các học viên hoàn thiện các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết và tiếp thu bài hiệu quả hơn.


Đây là một trong các trung tâm chuyên đào tạo các ngoại ngữ như: tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh,… Trung tâm có cả lớp từ căn bản cho người chưa biết gì về tiếng Hàn tới những lớp đào tạo nâng cao để thi chứng chỉ TOPIK, đi du học Hàn Quốc. Với những thông tin về các trung tâm dạy tiếng Hàn trên đây, hy vọng bạn sẽ chọn được cho riêng mình một nơi thật phù hợp và bắt đầu học tập, rèn luyện tiếng Hàn thật tốt để bắt đầu cho hành trình du học Hàn Quốc của mình.
Trả lời

 

HienThi

No

Attachments

Created at 2/5/2020 5:24 PM by  
Last modified at 2/5/2020 5:24 PM by