Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

Quán Cà Phê Phan Rang

Họ và tên

Nguyễn Văn Hải

Địa chỉ

 

Điện thoại

 

Địa chỉ Email

nguyenvanhai1987@gmail.com

Tên câu hỏi

Quán Cà Phê Phan Rang Ninh Thuận

Chủ đề hỏi đáp

Bưu chính Viễn thông

Chủ đề hỏi đáp:ID

2

Nội dung câu hỏi

Bạn đang tìm quán cà phê Phan Rang Ninh Thuận có view đẹp, đồ uống ngon…Top 21 quán cafe Ninh Thuận mà unitaxi.org chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt với cho những ai muốn tìm nơi sống ảo, yên tĩnh thư giản, nơi trao đổi gặp bạn bè, hay đẳng cấp sang trọng sẽ có đủ trong bài viết này hết nha.

tìm hiểu thêm về taxi Ninh Thuận

3 Quán 68 Coffee

Địa chỉ: Trần Nhân Tông (Nối Dài), KDC K1, P.Thanh Sơn

Đây là quán cà phê Ninh Thuận khá rộng với thiết kế hiện đại và mang một màu sắc khá riêng. Nơi đây có nhiều đồ uống ngon và đặc sắc, nhân viên phục vụ cực nhiệt tình và thân thiện. Đây là nơi lý tưởng để bạn tìm cho mình một không gian yên tĩnh riêng, refresh lại tinh thần, tạm xa những bộn bề cuộc sống.


> xem thêm du lịch Vĩnh Hy

16 Cafe Hội quán Việt

Quán cà phê sân vườn này có không gian rộng, khá yên tĩnh là điểm đến thích hợp cho những ai muốn có một không gian tĩnh lặng để sống chậm lại một chút, tìm lại sự cân băng trong cuộc sống.

Décor lấy cây xanh làm chủ đạo để trang trí cho quán, Hội quán Việt như một không gian xanh mang đến cho bạn bầu không khí trong lành, thư giãn tuyệt đối. Menu đồ uống đa dạng, ngon, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo.

Địa chỉ: 59 Tô Hiệu, phường Tấn Tài, TP.Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Giá tham khảo: 18.000 – 50.000 đồng

Trên là top 15 quán cà phê Phan Rang được yêu thích nhất hiện tại. Còn bạn, bạn yêu thích quán cà phê Ninh Thuận nào hãy cho chúng tôi biết nhé.​

Trả lời

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Created at 9/3/2021 11:38 AM by  
Last modified at 9/3/2021 11:38 AM by