UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị mỗi người dân hãy thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Lễ, Tết Nguyên đán
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://congdvc.dongnai.gov.vn trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Văn hóa - Xã hội

Nhơn Trạch có 02 tập thể và 02 cá nhân nhận Bằng khen của UBND tỉnh tại Lễ Bế mạc Đại hội TDTT tỉnh Đồng Nai lần thứ IX-2022

Sáng 30/6/2022, tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và thi đấu tỉnh Đồng Nai, Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Đồng Nai lần thứ IX-2022 đã tổ chức lễ tổng kết và bế mạc Đại hội. Đại diện lãnh đạo UBND huyện Nhơn Trạch, cùng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ VII tham dự buổi Lễ.

Tập huấn nghiệp vụ công tác gia đình Chuyên đề “Giá trị hôn nhân và gia đình – Góc nhìn của thế hệt trẻ”

​Nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình, sáng ngày 27/6/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tập huấn trực tuyến nghiệp vụ công tác gia đình Chuyên đề tháng 6 với chủ đề “Giá trị hôn nhân, gia đình - Góc nhìn của thế hệ trẻ Đồng Nai hiện nay” cho cán bộ ngành Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố trong toàn tỉnh. Điểm cầu báo cáo viên trực tuyến tại Thành phố Long Khánh.

​Ra mắt Tổ Phụ nữ Tôn giáo Ấp Nhất Trí, xã Vĩnh Thanh

Tối ngày 27/6/2022, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN xã Vĩnh Thanh tổ chức Lễ ra mắt Tổ Phụ nữ Tôn giáo ấp Nhất Trí, xã Vĩnh Thanh. Dự lễ ra mắt có đồng chí Hồ Thị Kim Ngân - HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện.

​Diễn đàn lắng nghe tiếng nói trẻ em năm 2022 với chủ đề “Mong Ước của em”

Sáng ngày 28/6/2022, Huyện đoàn Nhơn Trạch phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện và Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Diễn đàn lắng nghe tiếng nói trẻ em năm 2022 với chủ đề “Mong Ước của em” với trên 200 em đội viên, học sinh tham dự.

Thị trấn Hiệp Phước và xã Vĩnh Thanh tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Mặt trận Tổ quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024

​Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Hiệp Phước và xã xã Vĩnh Thanh tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Mặt trận Tổ quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

​Hội nghị tập huấn công tác Dân vận, Quy chế dân chủ năm 2022

Ngày 24/6/2022, UBND xã Vĩnh Thanh phối hợp với Ban dân vận Huyện ủy tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Dân vận, Quy chế dân năm 2022. Tham gia lớp tập huấn Thường trực Ban Chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở xã; đại diện Tổ Dân vận chính quyền xã; thường trực UBND các phường, xã; Khối Vận xã; đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội và các hội quần chúng xã; Tổ trưởng Tổ Dân vận ấp.

​HĐND huyện giám sát về hoạt động thu gom xử lý rác thải bảo vệ môi trường trên địa bàn xã Long Tân

Ngày 24/06/2022, Đoàn giám sát của Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện Nhơn Trạch do ông Huỳnh Nhật Quang - Bí thư đảng ủy xã Long Tân - Tổ trưởng tổ đại biểu số 6 HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát về hoạt động thu gom, xử lý rác thải bảo vệ môi trường trên địa bàn xã Long Tân.

Đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện 6 tháng đầu năm 2022

​Sáng gày 24/6/2022, đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã có buổi làm việc với tập thể lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện để nghe báo cáo kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện trong 6 tháng đầu năm 2022.

​Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam xã Phú Hội nhiệm kỳ 2019 - 2024

Sáng ngày 23/6/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phú Hội vừa sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

​Lễ kết nghĩa và trao học bổng cho đội viên mô hình "Người em của Đoàn"

Sáng ngày 22/6/2022, Đoàn cơ sở trường THPT Phước Thiền đã tổ chức ký kết nghĩa với Liên đội trường TH Phước Thiền 1. Tham dự ký kết có đồng chí Trương Nhựt Thuyên - Bí thư Đoàn trường THPT Phước Thiền và đồng chí Nguyễn Hải Dương - Tổng phụ trách trường TH Phước Thiền 1 và hơn 30 em đoàn viên, đội viên của 2 đơn vị trường học.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn