Đảng, Nhà nước và Nhân dân đời đời nhớ ơn các anh hùng - liệt sỹ, thương binh, người có công với nước đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Miễn dịch sau tiêm phòng COVID-19 suy yếu theo thời gian, cần tiêm nhắc mũi ba sau tiêm mũi hai 3 tháng và tiêm mũi bốn sau tiêm mũi ba 4 tháng để được bảo vệ liên tục
Khuyến khích cá nhân, tổ chức Nộp hồ sơ thủ tục hành chính qua Cổng dịch vụ công https://dichvucong.dongnai.gov.vn tạo sự thuận lợi, nhanh chống, an toàn và tiết kiệm chi phí trong giao dịch hành chính
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Văn hóa - Xã hội

Hội chiến sĩ cách mạng (CSCM) địch bắt tù đầy huyện tổng kết công tác hội năm 2022

​Ngày 30/ 11, Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đầy huyện Nhơn Trạch đã tổ chức họp mặt truyền thống và tổng kết công tác hội năm 2022. Đến dự có ông Nguyễn Minh Hoàng – Phó chủ tịch Hội CSCM bị địch bắt tù đầy tỉnh Đồng Nai, ông Lê Thành Mỹ - TUV – Bí thư huyện ủy, bà Nguyễn Thị Giang Hương – Chủ tịch UBND huyện cùng các hội viên.

​UBND tỉnh kiểm tra công tác dân vận chính quyền tại huyện Nhơn Trạch

Sáng ngày 30 – 11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng đã có buổi kiểm tra tại UBND huyện Nhơn Trạch về công tác dân vận chính quyền trong năm 2022.

​Kiểm tra thực hiện Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa

Ngày 29/11/2022, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tỉnh Đồng Nai do ông Bùi Thanh Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra và làm việc với huyện Nhơn Trạch về kết quả triển khai thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và đánh giá hiệu quả hoạt động các thiết chế văn hóa, thể thao trên địa bàn huyện năm 2022.

​Hội nghị tư vấn các giải pháp về truyền thanh thông minh

Vừa qua, ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBDND huyện Nhơn Trạch đã chủ trì buổi làm việc với 02 đơn vị Mobiphone và Viettel để nghe tư vấn các giải pháp về truyền thanh thông minh trên địa bàn huyện. Cùng tham dự Hội nghị còn có các thành viên Tổ giúp việc Ban chỉ đạo chuyển đổi số của huyện.

​Xã Vĩnh Thanh tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS

Sáng ngày 28/11/2022, Ban chỉ đạo (BCĐ) phòng chống HIV/AIDS xã Vĩnh Thanh tổ chức lễ mít tinh và diễu hành Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2022.

​Hội Người cao tuổi huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022

Ngày 25/11, Ban đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 triển khai nhiệm vụ năm 2023. Về dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Kim Liên – Trưởng ban đại diện Hội NCT tỉnh, ông Lương Hữu Ích – Phó chủ tịch UBND huyện.

​Xã Long Tân thành lập “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” và “Điểm chữa cháy công cộng”

Ngày 24/11/2022, UBND xã Long Lân đã công bố Quyết định Tân thành lập “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” và “Điểm chữa cháy công cộng” tại tổ 13, ấp Long Hiệu, xã Long Tân.

​Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) H.Nhơn Trạch tổng kết công tác hội và phong trào CTĐ năm 2022

Sáng ngày 23 – 11, Hội CTĐ H.Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Hội CTĐ Việt Nam (23-11-1946 – 23-11-2022); đồng thời tổng kết công tác hội và phong trào Chữ Thập đỏ năm 2022.

Đoàn Thị trấn Hiệp Phước tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2022

​Vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao thị trấn Hiệp Phước, Đoàn Thanh niên thị trấn Hiệp Phước đã khai mạc Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2022 với chủ đề “Tuổi trẻ Hiệp Phước gương mẫu thực hiện văn hoá giao thông”.

Bí thư Huyện uỷ Nhơn Trạch làm việc với các ngành thuộc Khối Văn hoá Xã hội

​Sáng ngày 21 – 11, Bí thư Huyện uỷ Nhơn Trạch Lê Thành Mỹ đã có buổi làm việc với các ngành thuộc Khối Văn hoá Xã hội nhằm đánh giá các chỉ tiêu thực hiện trong năm, đồng thời lắng nghe những khó khăn, vướng mắc để có hướng giải quyết, tháo gỡ.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn