Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2018, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2018)

Bác sĩ về quê xin mở Chốt sơ cấp cứu giúp người bị nạn

Hơn 5 năm qua, bác sĩ, dược sĩ Tạ Hồng Sơn, 39 tuổi, ấp Hòa Bình, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch dùng 1/2 diện tích mặt tiền nhà mở chốt sơ cấp cứu sẵn sàng sơ cứu cho người dân trong và ngoài xã không may bị thương tích hay gặp tai nạn giao thông. Việc làm này của bác sĩ Sơn đã nhận được sự cảm kích của đông đảo người dân tại địa phương và những người được giúp đỡ.

Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng quản lý giáo dục mầm non ngoài công lập trên địa bàn xã Hiệp Phước

Xã Hiệp Phước là địa phương có tốc độ phát triển nhanh nên hệ thống trường mầm non, mạng lưới các trường, nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục của xã những năm gần đây có sự phát triển mạnh góp phần đáp ứng nhu cầu gửi con em công nhân đang làm việc tại các Khu Công nghiệp trên địa bàn huyện, giảm áp lực cho hệ thống công lập trên địa bàn.

Sở Lao động Thương binh – Xã hội hướng dẫn thực hiện điều tra hộ nghèo cuối năm

Ngày 12/10/2018, Ông Hoàng Vĩnh Quang – Phó Chánh văn phòng giảm nghèo Sở LĐTB-XH đã có buổi làm việc với phòng LĐTB-XH huyện Nhơn Trạch và cán bộ giảm nghèo các xã.

Nhơn Trạch giao ban Văn hóa – Xã hội quý 3 năm 2018

Ngày 9/10/2018, các ngành thuộc Khối Văn hóa – Xã hội và 12 xã huyện Nhơn Trạch đã có buổi họp giao ban quý III năm 2018, ông Lương Hữu Ích – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng hành động vì Người cao tuổi

Ngày quốc tế Người cao tuổi (01/10) năm nay được Liên hợp quốc lấy chủ đề là “Bước tới tương lai: khai thác tài năng, sự đóng góp và tham gia của người cao tuổi cho xã hội”. Mục tiêu Ngày quốc tế Người cao tuổi nhằm hướng tới tạo thuận lợi cho người cao tuổi được chăm sóc sức khỏe, bảo đảm thu nhập, bảo vệ pháp luật và tiếp cận các dịch vụ tài chính; tạo điều kiện cho người cao tuổi tham gia, đóng góp hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ, giáo dục và học tập suốt đời cũng như tiếp cận thông tin và vượt qua các rào cản và phân biệt đối xử.

Hội thi Văn nghệ - Thể thao người cao tuổi huyện Nhơn Trạch năm 2018

Ngày 04/10/2018, Hội Người Cao tuổi huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội thi Văn nghệ - Thể thao cho người cao tuổi trên địa bàn năm 2018, thu hút gần 150 người tham gia.

Trao tặng nhà Khăn quàng đỏ tại xã Long Tân

Ngày 27/9/2018, Huyện đoàn Nhơn Trạch đã phối hợp với Hội đồng Đội tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ trao tặng nhà khăn quàng đỏ cho em Võ Thanh Lam là học sinh trường Tiểu học Long Tân.

Xã Long Thọ: Họp mặt kỷ niệm 27 năm Ngày Quốc tế Người Cao tuổi (01/10/1991-01/10/2018)

Ngày 05/10/2018, Hội người cao xã Long Thọ đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2018) và mừng thọ cho Người cao tuổi ở địa phương.

Nhơn Trạch khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

Ngày 01/10/2018, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 vơi chủ đề “Học ở trường – học ở sách vở - học lẫn nhau và học ở nhân dân”.

Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác giảm nghèo năm 2018

Sáng ngày 27/9/2018, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác giảm nghèo năm 2018.