Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018)
Chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2018)
Chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2018)

Văn hóa - Xã hội

Chi hội Taekwondo huyện Nhơn Trạch nhất toàn đoàn tại giải Taekwondo Thiếu niên- Nhi đồng thành phố Biên Hoà mở rộng năm 2018

Trong 3 ngày, từ ngày 15 đến ngày 17/6/2018, Chi hội Taekwondo Nhơn Trạch đã đưa đoàn vận động viên trẻ tham dự giải Taekwondo Thiếu niên - Nhi đồng thành phố Biên Hoà mở rộng do UBND phường Tân Phong và Chi hội Taekwondo Thành phố Biên Hoà tổ chức tại Trung tâm VHTT-HTCĐ phường Tân Phong, TP. Biên Hoà.

TRA CỨU ĐIỂM THI VÀO LỚP 10 NĂM 2018 Ở ĐỒNG NAI

Quý phụ huynh và học sinh có thể tra cứu điểm thi qua các kênh thông tin khác nhau như sau:

Huyện Nhơn Trạch: Hào hứng cuộc thi “Tìm hiểu giá trị di tích đình Phú Mỹ”

Nhằm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân đặc biệt là tầng lớp học sinh tìm hiêu về các giá trị di sản văn hóa gắn với Chủ tịch Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Nhơn Trạch nói riêng, tỉnh Đồng Nai nói chung, đồng thời, nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc giữ gìn, bảo tồn di sản văn hóa dân tộc; cổ vũ, động viên thế hệ trẻ phát huy truyền thống cách mạng, giữ vững niềm tin tinh thần độc lập, ý chí tự cường từ đó khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước trong thế hệ trẻ Nhơn Trạch nói riêng và tuổi trẻ Đồng Nai nói chung.

Nhiều công ty Khu công nghiệp Nhơn Trạch tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 30 và 31/5/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với Ban quản lý các khu công nghiệp Nhơn Trạch và Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện tại Công ty Formosa Taffeta và Tòa nhà Tín Nghĩa.

Khai mạc giải bóng đá nam - nữ công nhân viên chức, lao động huyện Nhơn Trạch năm 2018

Ngày 03/6/2018, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm VHTT-TT huyện tổ chức khai mạc giải bóng đá nam – nữ công nhân viên chức, lao động huyện Nhơn Trạch năm 2018.

Phước Khánh: Khai mạc sinh hoạt hè 2018

Sáng ngày 01/6/2018, Ban chỉ đạo Sinh hoạt hè xã Phước Khánh, đã long trọng tổ chức khai mạc hè năm 2018 với chủ đề “Hè yêu thương- em vui sáng tạo” tại trường Tiểu Học Phước Khánh.

Ban Trị sự Phật giáo huyện thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng

Ngày 21/5/2018, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Phòng Lao động - Thương binh xã hội huyện phối hợp cùng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Nhơn Trạch đến thăm hỏi, trao tặng quà cho 13 Mẹ Việt Nam Anh hùng còn sống trên địa bàn.

Nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Đồng Nai xanh trên địa bàn huyện Nhơn Trạch năm 2018

Vừa qua, UBND huyện Nhơn Trạch đã triển khai Kế hoạch hoạt động nhằm hưởng ứng “Tuần lễ Đồng Nai xanh” năm 2018 và Ngày Môi trường thế giới 05/6 với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”, dự kiến khai mạc vào ngày 6/6/2018.

Lễ phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường hưởng ứng Tuần lễ Đồng Nai xanh và Ngày Môi trường thế giới năm 2018

Sáng ngày 6/6/2018, tại xã Phú Hữu, Ủy ban nhân dân huyện Nhơn Trạch tổ chức lễ phát động Tuần lễ Đồng Nai xanh và các hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6/2018 với chủ đề “ Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”, thu hút khoảng 1000 người tham gia.

Nhơn Trạch tổ chức khai mạc hè năm 2018

Ngày 31/5/2018, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ khai mạc hè năm 2018 với chủ đề “Hè yêu thương – Em vui sáng tạo”, thu hút trên 500 học sinh, đội viên tham dự.

Thông tin Xử phạt hành chính đối với cá nhân, tổ chức