Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)

Văn hóa - Xã hội

Truyền hình trực tuyến toàn quốc đảm bảo an toàn trường học và phòng, chống bạo lực học đường

Sáng ngày 17/4/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Trung tâm Viettel có cơ sở tại xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc đảm bảo an toàn trường học và phòng chống bạo lực học đường.

Xã Phú Đông: Tổ chức thành công Hội thi tiếng hát Karaoke lần thứ I năm 2019

Vừa qua, tại Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Phú Đông, UBND xã đã tổ chức thành công Hội thi tiếng hát Karaoke lần thứ I năm 2019.

Sơ tuyển Hội thi tiếng hát Karaoke huyện Nhơn Trạch lần thứ I năm 2019

Đêm 16/4/2019, tại Nhà hàng Thanh Bình (đường Trần Văn Trà, xã Phú Đông), Trung tâm VHTT-TT huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Sơ tuyển Hội thi tiếng hát Karaoke huyện lần thứ I năm 2019.

Nhà cổ họ Đào – Dấu tích văn hóa 100 năm

Hơn 100 năm nay, người dân Phú Hội và các vùng lân cận cũng như nhiều vùng khác biết tới nhà cổ - từ đường họ Đào không chỉ ở vẻ bề thế của một công trình kiến trúc nghệ thuật cổ mà còn ở nét đẹp văn hóa truyền thống tiềm ẩn được kiểm chứng bởi thời gian. Sự hòa quyện giữa giá trị vật chất và tinh thần tạo cho ngôi nhà cổ nét đặc trưng tôn thêm giá trị vốn có của nó. Ngôi nhà cổ - từ đường họ Đào được chọn là một trong số 401 ngôi nhà cổ tiêu biểu về kiến trúc đại diện cho nền kiến trúc nghệ thuật thế kỷ XIX cũng như minh chứng ghi dấu tiến trình hình thành và phát triển của vùng đất Biên Hòa – Đồng Nai.

Nhơn Trạch Tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019

Ngày 12/4/2019, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 với chủ đề: "Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng".

Xã Phú Hữu vận động hiến máu cứu bệnh nhân mỗ tim

Đầu tháng 3/2019, CLB hiến máu xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch đã huy động các tình nguyện viên hiến máu cho trường hợp của cháu Ngô Thiện Kiến, 6 tuổi, ngụ xã Phước Khánh bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật tại Viện Tim TP.Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn các xã thực hiện công tác Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và gia đình năm 2019

Vừa qua, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện – cơ quan Thường trực BCĐ PT.TĐKXDĐSVH huyện đã tổ chức hướng dẫn các xã thực hiện công tác Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và gia đình năm 2019

Nhơn Trạch kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các trường học, nhóm trẻ mẫu giáo công lập, tư thục

Từ ngày 1/4/2019 đến ngày 16/4/2019 huyện Nhơn Trạch tiến hành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các trường học, nhóm trẻ mẫu giáo công lập, tư thục trên địa bàn.

Nhơn Trạch ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Ngày 1/4/2019, cùng với cả nước, tất cả 12 xã trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã đồng loạt ra quân thực hiện tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, đây được coi là cuộc tổng điều tra lớn nhất từ trước đến nay. Ông Lương Hữu Ích – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp tiến hành kiểm tra tình hình triển khai tại các xã.

Liên Đội THCS Phước Thiền - lá cờ đầu trong hoạt động đội và phong trào thanh, thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Trường THCS Phước Thiền có tống số trên 1.500 học sinh, trong đó, số đội viên trên 1300 học sinh (chiếm 86%), với 38 chi đội, 144 phân đội và 240 đoàn viên. Hàng năm, dưới sự hướng dẫn của Hội đồng đội huyện, sự chỉ đạo của cấp ủy và lãnh đạo nhà trường, Liên Đội trường đã phối hợp với giáo viên, đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm tổ chức nhiều hoạt động tạo sân chơi an toàn, bổ ích, góp phần giáo dục kỹ năng sống, trang bị cho đoàn viên, đội viên nền tảng kiến thức vững vàng; giúp cho các em tự tin, chủ động trong học tập và rèn luyện.

1 - 10 Next

Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​