Kỷ niệm 64 năm Ngày ký kết Hiệp định Giơnevơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam (20/7/1954- 20/7/2018)
Kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh- liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018)

Trao nhà nhân ái cho hộ khó khăn về nhà ở tại xã Phước An

Ngày 7/8/2018, Huyện đoàn Nhơn Trạch đã phối hợp với Đài Truyền hình Đồng Nai và công ty TNHH NSJ tổ chức Lễ bàn giao nhà nhân ái cho hộ của anh Thân Toàn Thắng (1981), ngụ tại ấp Quới Thạnh, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch.

Nhơn Trạch tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật

Sáng ngày 9/8/2018, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP; Nghị định số 87/2018/NĐ-CP của Chính phủ và Nghị quyết số 119/2018/NQ-HĐND của Hội đồng Nhân dân tỉnh Đồng Nai cho gần 200 đại biểu là thành viên Ban Chỉ đạo 389/ĐP, lãnh đạo 12 xã, công chức Tư pháp-Hộ tịch, Văn phòng Thống kê và gần 100 hộ kinh doanh trên địa bàn.

Nhơn Trạch: Lĩnh vực Văn hóa – Xã hội trong 6 tháng đầu năm đạt nhiều chỉ tiêu quan trọng

Thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018, tình hình kinh tế - xã hội của huyện phát triển ổn định, tiếp tục đạt nhiều chỉ tiêu quan trọng. Đặc biệt, các hoạt động trên lĩnh vực Văn hóa – Xã hội được quan tâm, chú trọng thực hiện và đã đạt được nhiều chỉ tiêu được giao trong năm.

UBND huyện Nhơn Trạch nhận hồ sơ ngành Điện lực tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện

Vừa qua, UBND tỉnh Đồng Nai đã hoàn thành việc cập nhật các thủ tục hành chính của ngành điện lực lên phần mềm quản lý một cửa điện tử cấp tỉnh, huyện sau thời gian thí điểm. Trên cơ sở đó, UBND huyện Nhơn Trạch sẽ triển khai tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành điện lực, kể cả thủ tục mua điện sinh hoạt cho hộ gia đình tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của huyện kể từ ngày 01/8/2018.

Học sinh vùng sâu vùng xa vất vả vào hè

Hiện nay, đời sống của nhân dân huyện Nhơn Trạch ngày càng cải thiện, do đó học sinh có điều kiện tham gia các hoạt động hè. Tuy nhiên, vẫn còn đó những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh ở các xã vùng sâu như: Phước An, Vĩnh Thanh, Phú Đông, Phú Hữu,… thì sinh hoạt hè đối với các em dường như quá khó vì gánh nặng “cơm áo gạo tiền”.

UBND huyện Nhơn Trạch thực tốt công tác đăng ký và quản lý hộ tịch có yêu tố nước ngoài

Theo quy định, từ 01/01/2016 việc đăng ký kết hôn, khai sinh, khai tử, nhận cha mẹ cho con, ghi chú kết hôn, ghi chú ly hôn,… có yếu tố nước ngoài sẽ do UBND quận/huyện thực hiện theo quy định của pháp luật.

Huyện Nhơn Trạch trao 4 căn nhà tình thương cho người nghèo huyện Bình Đại, Bến Tre

Ngày 2/8/2018, đoàn công tác của huyện Nhơn Trạch do ông Lê Vân Chính – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và trao tặng 4 căn nhà tình thương cho 4 hộ nghèo tại thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Huyện Nhơn Trạch đạt giải ba toàn đoàn tại Hội diễn Hoa phượng đỏ tỉnh Đồng Nai năm 2018

Ngày 31/7/2018, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, Tỉnh đoàn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp tổ chức Hội diễn Hoa phượng đỏ tỉnh Đồng Nai năm 2018.

Chương trình diễn đàn “Khi tôi 18”

Sáng ngày 29/7/2018, tại Hội trường Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Huyện đoàn Nhơn Trạch tổ chức diễn đàn “Khi tôi 18” cho Đoàn viên học sinh khối THPT, trung cấp nghề trên địa bàn huyện, có trên 200 đoàn viên học sinh tham dự. Trao đổi và giao lưu với các em tại diễn đàn có Thạc sĩ Hà Trung Thành – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên, Học viện cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018).

Chiều ngày 27/7/2018, Huyện đoàn Nhơn Trạch đã tổ chức cho 200 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ huyện và phối hợp với UBND huyện tổ chức chương trình “Thắp nến tri ân” tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Thông tin Xử phạt hành chính