UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị mỗi người dân hãy thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://congdvc.dongnai.gov.vn trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Văn hóa - Xã hội

Huyện Nhơn Trạch: Dự hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2050

Chiều ngày 18/01/2022, UBND huyện Nhơn Trạch tham dự hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2050.

Triển khai công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm Tết Nguyên đán Nhâm Dần và Mùa Lễ Hội Xuân năm 2022 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

Nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn huyện trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và Mùa Lễ Hội Xuân năm 2022. UBND huyện Nhơn Trạch triển khai các hoạt động bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm Tết Nguyên đán Nhâm Dần và Mùa Lễ Hội Xuân năm 2022.

Xã Đại Phước tổ chức thành công giải bóng chuyền năm 2021

Vừa qua, UBND xã Đại Phước đã tổ chức giải bóng chuyền năm 2021. Đây là giải đấu nằm trong khuôn khổ chương trình Đại hội TDTT xã Đại Phước lần thứ VII năm 2021.

Huyện Nhơn Trạch: Tham gia Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Thông tin – Truyền thông; Văn hóa, thể thao và du lịch năm 2022

Trong 2 ngày (13&14/01/2022), Ngành Văn hóa và Thông tin huyện Nhơn Trạch đã tham gia Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Thông tin – Truyền thông; Văn hóa, thể thao và du lịch năm 2022 do Sở Thông tin – Truyền thông; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai tổ chức.

Ký kết nghĩa, trao đổi công tác Đoàn – Hội – Đội giữa huyện Nhơn Trạch và huyện Long Thành

Ngày 15/01/2022 tại huyện Long Thành, Huyện đoàn Nhơn Trạch phối hợp với Huyện đoàn Long Thành tổ chức hoạt động ký kết nghĩa và trao đổi công tác Đoàn - Hội - Đội giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội đồng Đội của 02 đơn vị. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Huyện đoàn Nhơn Trạch - Long Thành, cùng trên 40 đồng chí cán bộ Đoàn, Hội, Đội của 02 đơn vị.

Hội Nông dân huyện tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2021

Sáng ngày 13/1/2022, Hội Nông dân huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân trong năm 2021, đồng thời đề ra nhiệm vụ, phương hướng thực hiện năm 2022.

Huyện Nhơn Trạch: Chỉnh trang bó gọn cáp thông tin treo cột điện góp phần đảm bảo mỹ quan đô thị chào đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Vừa qua, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện phối hợp với Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai và các doanh nghiệp Viễn thông và Truyền hình cáp tổ chức thực hiện chỉnh trang bó gọn cáp thông tin treo cột điện trên địa bàn huyện.

Khai mạc Đại hội TDTT xã Vĩnh Thanh lần thứ VII năm 2021

Sáng ngày 14/01/2022, UBND xã Vĩnh Thanh đã tổ chức Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2021. Tham dự Đại hội có đại lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các đoàn đại biểu của các tổ chức chính trị - xã hội và các ấp trên địa bàn xã.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận cơ sở quý I và ký kết thi đua năm 2022

Sáng ngày 12/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận quý I để triển khai các hoạt động trọng tâm cần thực hiện và ký kết thi đua năm 2022 giữa mặt trận các xã, thị trấn. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Chủ tịch, Phó chủ tịch của 12 xã, thị trấn.

Sáng ngày 11/01/2022, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Nhơn Trạch tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Đồng Nai; Nguyễn Hữu Nghị - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đại diện Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện; UV.BCH; Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ, Cộng tác viên Đề án 43/TU 12 xã,thị trấn; chi hội trưởng Phụ nữ trực thuộc.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn