Tinh thần chiến thắng ngày 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5 bất diệt
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2018)
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2018)

Văn hóa - Xã hội

Nhơn Trạch họp đánh giá hoạt động của ngành Văn hóa Xã hội trong quý I, năm 2018

Ngày 19/4/2018, Ông Lương Hữu Ích – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch đã chủ trì cuộc họp giao ban ngành Văn hóa Xã hội nhằm đánh giá nhiệm vụ thực hiện trong quý I, năm 2018.

Giao lưu nhân chứng lịch sử, chủ đề: “Tuổi trẻ Nhơn Trạch xung kích, sáng tạo tiếp nối truyền thống”

Sáng ngày 20/4, tại Hội trường Huyện ủy Nhơn Trạch, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày tổ chức chương trình Giao lưu với nhân chứng lịch sử chủ đề: “Tuổi trẻ Nhơn Trạch xung kích, sáng tạo tiếp nối truyền thống”.

Khánh thành Thánh thất Cao đài Phú Thạnh

Sáng ngày 22/4/2018, Ban Cai quản Họ đạo Phú Thạnh thuộc Hội thánh Cao Đài Tây Ninh (xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) đã long trọng tổ chức lễ khánh thành ngôi Bửu điện Thánh.

Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 17/04/2018, tại Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện Nhơn Trạch. Hội Chữ thập đỏ huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện.

Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả của các thiết chế văn hóa, thể thao trên địa bàn huyện.

Thiết chế văn hóa có vị trí, vai trò quan trọng trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Thiết chế văn hóa được lập ra nhằm đáp ứng mọi nhu cầu văn hóa tinh thần đa dạng của người dân, góp phần xây dựng đời sống văn hóa và nâng cao chất lượng sống của người dân, đặc biệt là là ở các vùng đông dân cư có nhiều công nhân lao động nhập cư đến sinh sống và làm việc như ở địa phương Nhơn Trạch.

Huyện Nhơn Trạch đánh giá công tác đảm bảo an toàn thực phẩm những tháng đầu năm

Vừa qua, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức họp đánh giá công tác đảm bảo an toàn thực phẩm 03 tháng đầu năm và triển khai Tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2018.

Nhơn Trạch phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018

Ngày 13/4/2018, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018, thu hút đông đảo người dân và học sinh tham dự.

Hội thi đua xuồng huyện Nhơn Trạch lần 3, năm 2018

Sáng ngày 08/4/2018, tại ấp Rạch Mới, xã Phước An, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhơn Trạch đã phối hợp với Hội LHTN Việt Nam huyện,UBND xã Phước An tổ chức Hội thi đua xuồng huyện Nhơn Trạch, lần 3 năm 2018, thu hút 23 đội dự thi.

Ra quân phát động hưởng ứng “Giờ trái đất năm 2018”

Sáng ngày 24/3/2018, tại xã Phước Thiền, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhơn Trạch phối hợp với Điện lực Nhơn Trạch tổ chức ra quân phát động hưởng ứng “Giờ trái đất năm 2018”với chủ đề “Go more Green – Hôm nay tôi sống xanh hơn”, thu hút trên 150 đoàn viên thanh niên tham gia.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành và ký kết giao ước thi đua ngành Văn hoá Thông tin huyện Nhơn Trạch năm 2018

Ngày 23/3/2018, ngành Văn hóa và Thông tin huyện Nhơn Trạch đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ và ký kết giao ước thi đua năm 2018.

Chế độ, Chính sách người lao động, người có công

Thông tin Xử phạt hành chính đối với cá nhân, tổ chức