Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Người khuyết tật giàu nghị lực

Nhiều người sinh ra và lớn lên không may mắn khi cơ thể bị khuyết tật. Tuy nhiên, không vì vậy mà họ lại buông xuôi, phó mặc cho số phận. Từ chỗ bi quan và bế tắc, họ đã vươn lên trong cuộc sống và tỏa sáng giữa đời thường. Anh Nguyễn Kim Long sinh năm 1988 - ấp Phú Mỹ 1 xã Phú Hội là 01 điển hình như thế

Người giáo viên hết lòng vì học sinh thân yêu

Thương yêu học sinh, tâm huyết với nghề, luôn trăn trở với từng bài giảng và mỗi trang giáo án, cô giáo Nguyễn Thị Đào - giáo viên Trường Tiểu học Phước Thiền 1 là một giáo viên điển hình trong sự nghiệp “trồng người”.

Nhơn Trạch tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019

Ngày 22/11/2019, Huyện Đoàn Nhơn Trạch và Phòng GD-ĐT huyện Nhơn Trạch đã phối hợp tổ chức Họp mặt cán bộ Đoàn - Hội – Đội trường học nhân kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2019) và tuyên dương “giáo viên trẻ tiêu biểu” huyện Nhơn Trạch.

Giáo viên mầm non tận tâm với nghề

Hơn 10 năm gắn bó vời nghề Mầm non, Cô Bùi Thị Thu Hương- giáo viên trường Mầm non Hoa Sen luôn thấm nhuần lời Bác Hồ dạy “ Dạy trẻ cũng giống như trồng cây non. Trồng cây non được tốt sau này cây lên tốt. Dạy trẻ nhỏ tốt thì sau này các cháu thành người tốt”. Trải qua nhiều lớp học với các bé ở các độ tuổi khác nhau, cô luôn cố gắng đem hết tình yêu thương, sự tâm huyết và kiến thức đã được học tập của mình, vượt qua mọi khó khăn, thử thách và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp yêu quý, các trẻ yêu mến và phụ huynh tin tưởng.

Nhơn Trạch có 02 cá nhân được tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2019

Ngày 17/11/2019, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức Vinh danh 30 nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai lần thứ I, năm 2019.

Gương điển hình trong xây dựng Nông thôn mới tại Phước An

Sản xuất kinh doanh giỏi, tạo việc làm cho hàng chục lao động và đóng góp hàng trăm triệu đồng cho chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương, đó là hộ gia đình ông Nguyễn Quốc Chiến sinh năm 1947, ngụ tại ấp Quới Thạnh, xã Phước An. Với những việc làm của mình, gia đình ông được đánh giá là một trong những hộ dân tiên biểu trong phong trào xây dựng nông thôn mới của xã.

Nhơn Trạch thực hiện lời dạy của Bác với mô hình “Tủ áo tình thương”

Học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và hiện thực hóa câu nói của Bác, đó là : “Tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành”. Những năm qua, chính quyền và nhân dân huyện Nhơn Trạch luôn khắc sâu lời dạy của Người, qua đó chăm lo thật tốt đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn mà trong đó, nổi bật nhất chính là mô hình “Tủ áo tình thương” hay với những tên gọi khác như: “Tấm áo nghĩa tình”, “Tủ áo từ thiện” đã giúp cho hàng ngàn người có được tấm áo lành lặn, ấm áp tình người.

Gương thanh niên khuyết tật làm theo lời Bác

Người khuyết tật thường có mặc cảm là gánh nặng của gia đình, xã hội, khó khăn trong học tập và lao động. Dù vậy, vẫn có những người khuyết tật không cam chịu số phận, nỗ lực vươn lên để có được những thành quả mà ngay cả những người lành lặn, khỏe mạnh cũng phải nể phục. Và thanh niên Nguyễn Ngọc Anh, sinh năm 1980, ngụ ấp Đại Thắng xã Vĩnh Thanh huyện Nhơn Trạch là một trong những người khuyết tật như thế.

“Tủ áo yêu thương” xã Phước An – mang yêu thương đến với người nghèo

“Tủ áo yêu thương” ra đời vào cuối tháng bảy do Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước An thực hiện đặt tại Nhà văn hóa ấp Bà Trường, với hàng trăm bộ quần áo đủ kích cỡ đã thu hút rất đông người dân, nhất là những người lao động nghèo, khó khăn đến nhận.

Hội thi viết cảm nhận và thuyết trình “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” năm 2019

Ngày 27/8/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Hội thi viết cảm nhận và thuyết trình “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” năm 2019 nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác (1969 – 2019).

1 - 10 Next

Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​