Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018)
Chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2018)
Chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2018)

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị và sơ kết giai đoạn I thực hiện Kết luận số 34-KL/TU của Tỉnh ủy

Sáng ngày 14/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Nhơn Trạch tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị và sơ kết giai đoạn I thực hiện Kết luận số 34-KL/TU của Tỉnh ủy.

Nhơn Trạch và thành quả sau 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đảng bộ huyện Nhơn Trạch được Ban Thường vụ Tỉnh ủy công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tặng cờ thi đua liên tiếp 3 năm liền. Đạt được kết quả đó là do trong thời gian qua, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân huyện đã luôn tích cực, quán triệt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt là người cán bộ, công chức, viên chức nhà nước luôn xem việc học tập theo gương Bác là nhiệm vụ hàng đầu, từ đó phát huy tính tiên phong, gương mẫu trong thực thi nhiệm vụ.

Võ Nguyên Giáp- tấm gương sáng ngời về lòng yêu nước thương dân

Trung tướng Phạm Hồng Cư từng nhận xét rằng: Bác Hồ có dạy các tướng lĩnh 6 chữ là "Trí, Dũng, Nhân, Tín, Liêm, Trung", thì Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người thực hiện đầy đủ nhất, trọn vẹn 6 chữ ấy.

Chuyên đề năm 2018 - "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Thực hiện Hướng dẫn số 52-HD/BTGTW ngày 20-11-2017, của Ban Tuyên giáo Trung ương về học tập Chuyên đề năm 2018 “ Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên ”. Ban Biên tập Trang thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Quảng Nam trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung Chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương phát hành đến các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội, cơ quan, đơn vị và các cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân nghiên cứu, học tập.

Hướng dẫn học tập và thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) trên địa bàn huyện trong năm 2018

Căn cứ Hướng dẫn số 58-HD/BTGTU ngày 19/01/2017 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với Nghị quyết số 04-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) “về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nhơn Trạch xây dựng hướng dẫn như sau:

KẾ HOẠCH tổ chức Cuộc thi tìm hiểu tác phẩm “Đường kách mệnh” và tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh

.

Tỉnh đoàn Đồng Nai và Sở Tài nguyên- Môi trường phát động công trình thanh niên “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại huyện Nhơn Trạch

Vừa qua, tại Đền thời Liệt sỹ huyện Nhơn Trạch, đồng chí Nguyễn Cao Cường- Bí thư Tỉnh đoàn phát động công trình thanh niên “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Ngày 19/5/2017, tại Hội trường tổ chức sự kiện Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.

Đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền tạo chuyển biến từ nhận thức sang hành động trong thực hiện Chỉ thị 05 (Khóa XII)

Trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo các cấp ủy, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của Đảng bộ huyện lưu ý đến nhiều nhóm giải pháp thiết thực. Trong đó, phải khai thác hiệu quả các kênh thông tin, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, học tập phù hợp với từng đối tượng là nhóm giải pháp cơ bản đầu tiên.

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Lê Hoàng Đăng Khoa là học sinh lớp 7/1 trường THCS Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Em là con út trong gia đình gồm 3 chị em. Mặc dù là con út được cưng chìu nhiều hơn nhưng không vì thế mà Đăng Khoa ỷ lại hay nhõng nhẽo, ngược lại, em luôn có ý thức tự giác trong học tập và phụ giúp công việc vặt trong gia đình. Vì em biết rằng ba mẹ em rất bận rộn công việc buôn bán lo cho 3 chị em của em ăn học.

Thông tin Xử phạt hành chính đối với cá nhân, tổ chức