Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng, Nhà nước và Nhân dân đời đời nhớ ơn các anh hùng - liệt sỹ, thương binh, người có công với nước đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Miễn dịch sau tiêm phòng COVID-19 suy yếu theo thời gian, cần tiêm nhắc mũi ba sau tiêm mũi hai 3 tháng và tiêm mũi bốn sau tiêm mũi ba 4 tháng để được bảo vệ liên tục
Khuyến khích cá nhân, tổ chức Nộp hồ sơ thủ tục hành chính qua Cổng dịch vụ công https://dichvucong.dongnai.gov.vn tạo sự thuận lợi, nhanh chống, an toàn và tiết kiệm chi phí trong giao dịch hành chính
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Học tập và làm theo tấm gương,tư tưởng, phong cách, đạo đức chủ tịch Hồ Chí Minh

​Nữ Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng ấp giỏi tuyên truyền, vận động

Với vai trò Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng ấp, chị Nguyễn Thị Quyên (51 tuổi), ngụ ấp Thành Công, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch luôn năng động, nhiệt tình, chịu khó tiếp thu, cập nhật kiến thức, quy định, chính sách mới của Đảng và Nhà nước, chị cũng không ngừng học hỏi, sáng tạo để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công.

​Chi bộ ấp Thống Nhất, xã Vĩnh Thanh chú trọng việc học tập và làm theo gương Bác

Chi bộ ấp Thống Nhất là một trong những ấp tiêu biểu trên địa bàn xã Vĩnh Thanh đã tích cực phát huy tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác. Qua đó, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đưa đời sống nhân dân ngày càng nâng cao.

Nông dân ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp

​Ông Thân Văn Điệp (57 tuổi), ngụ ấp Đoàn Kết, xã Vĩnh Thanh vừa là hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi cấp huyện nhờ biết ứng dụng khoa học công nghệ vào trồng trọt. Không những vậy, ông còn là người cán bộ mặt trận ấp giỏi vận động, huy động sức dân làm đường GTNT và tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương.

​Chi hội trưởng Chi hội Chữ thập đỏ tâm huyết với công tác hội

Từ sự nhiệt tình, tâm huyết với công tác Hội chữ thập đỏ (CTĐ) và các hoạt động tại địa phương, ông Nguyễn Minh Thắng (51 tuổi), hiện đang là Chi hội trưởng Chi hội CTĐ ấp Đại Thắng, xã Vĩnh Thanh đã góp phần thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua thiết thực chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp.

Cậu học trò mê ngoại ngữ và giải thưởng danh giá cấp Quốc gia

​Trần Nhật Minh Hoàng – hiện đang là học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, với niềm say mê và yêu thích môn Tiếng Anh, Hoàng đã trở thành niềm tự hào của gia đình và thầy cô khi đạt giải Ba tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh Học sinh, Sinh viên toàn quốc lần thứ 4, năm 2022.

​Cô thủ khoa trường huyện mơ trở thành bác sĩ

Em Huỳnh Minh Nguyệt – học sinh lớp 12A1, trường THPT Phước Thiền với tổng điểm đạt được là 28,65 (Toán 9,4; Hóa 9,75; Sinh 9,5) là thủ khoa khối B của tỉnh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

​Thanh niên “bỏ phố về vườn”, kiếm tiền tỉ mỗi năm

Anh Mai Thế Hiển (35 tuổi) ngụ ấp Vĩnh Cửu, xã Vĩnh Thanh - thanh niên “bỏ phố về vườn”, kiếm tiền tỉ mỗi năm nhờ vào mô hình trồng dưa lưới.

Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho người nhặt được của rơi trả lại người đánh mất tại xã Vĩnh Thanh

áng 05/7/2022, tại hội trường UBND xã Vĩnh Thanh, UBND tỉnh tổ chức Lễ trao thưởng đột xuất bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho bà Võ Thị Tuyết Hương, sinh năm 1972, thường trú tại ấp Hòa Bình, xã Vĩnh Thanh vì đã có nghĩa cử cao đẹp nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Hậu phương của những người lính biển

​“Khi chia tay, anh dạo trên bến cảng, biển một bên và em một bên”… là câu hát mà hầu hết những người lính biển đều thuộc nằm lòng và dành động viên cha mẹ, vợ, con - những hậu phương vững chắc - để họ yên tâm công tác.

Huyện Nhơn Trạch: Hội viên nông dân nòng cốt giỏi công tác vận động

Ông Võ Văn Rong (57 tuổi) không những là hội viên nông dân nòng cốt tại xã Phú Hội ông còn là người giỏi vận động nhân dân trong việc đóng góp làm đường giao thông nông thôn và giữ vệ sinh môi trường. Bên cạnh đó, ông đã có những đóng góp đáng kể vào hoạt động chăm lo hội viên người cao tuổi và giữ gìn ANTT trong khu dân cư.

1 - 10 Next


1 - 3 Next
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

             Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

-------------------------------------------------------------------------------

Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin - Địa chỉ: Ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai - Điện thoại: (0251)3251.139, Email: pvhtt-nt@dongnai.gov.vn

(Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn)​​