Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Phát động thực hiện mô hình “30 ngày tiết kiệm mừng sinh nhật Bác”

Ngày 19/4/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng Đội huyện Nhơn Trạch phối hợp tổ chức lễ phát động thực hiện mô hình “30 ngày tiết kiệm mừng sinh nhật Bác”.

Phát động cuộc thi viết Tìm hiểu chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và lý luận chính trị tại huyện Nhơn Trạch năm 2019

Sáng 19/4/2019, Huyện đoàn Nhơn Trạch đã tổ chức lễ phát động cuộc thi viết Tìm hiểu chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và lý luận chính trị năm 2019.

Cô giáo trẻ đậm duyên với công tác thiện nguyện

“Sống là phải biết cho đi”, đó là quan điểm của cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền (1988), cô là chủ cơ sở nhóm trẻ Mầm non Thiên thần 3 tại xã Đại Phước, cô còn có niềm đam mê và nhiệt tâm với công tác thiện nguyện.

Tổ Phụ nữ từ thiện ấp Đất Mới, xã Phú Hội – Nơi kết nối sự yêu thương

Sau 07 năm đi vào hoạt động, đến nay, Tổ phụ nữ từ thiện- ấp Đất Mới xã Phú Hội đã đồng hành cùng rất nhiều mảnh đời khó khăn, bệnh tật, neo đơn trên địa bàn xã. Qua đó, góp phần cùng với Hội LHPN xã thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của địa phương.

Chị Thu “Dân số”…

Mặc dù đã về hưu được hơn một năm nay nhưng khi nhắc đến chị Nguyễn Thị Mộng Thu (nguyên Giám đốc Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa Gia đình huyện Nhơn Trạch) là người dân trên địa bàn, đặc biệt là các chị em nữ công nhân nhớ đến ngay “Chị Thu Dân số”…Cái tên ấy đã gắn với sự nghiệp công tác của chị trong suốt hành trình dài của người thầy thuốc…

Đại biểu Hội đồng Nhân dân: “Khó nhưng không Khó”

Đối với Anh Huỳnh Minh Hiền (1970) hiện đang giữ chức vụ Phó Trưởng ban Kinh tế Xã hội (KTXH) - HĐND huyện Nhơn Trạch thì để trở thành một người Đại biểu HĐND là một việc “Khó nhưng không khó”. Gần hai nhiệm kỳ nhận nhiệm vụ, anh luôn phấn đầu hoàn thành chức năng, nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền được UBND huyện công nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” cơ sở.

Người cán bộ quân sự nhiệt huyết

Gương mẫu, nhiệt tình, trách nhiệm là nhận xét của mọi người về anh Nguyễn Tam Vang sinh năm 1983- Trung úy quân nhân chuyên nghiệp -nhân viên ban chỉ huy quân sự huyện Nhơn Trạch.

Đại biểu của dân phải hết lòng vì dân

Quan niệm của vị Phó Chủ tịch HĐND huyện Nhơn Trạch - ông Vi Văn Đức đã phần nào thể hiện được sự tận tụy với công việc, một lòng vì nước vì dân, nguyện đem hết tài năng, tâm sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của quê hương Nhơn Trạch. Giữ chức Phó Chủ tịch HĐND suốt 2 nhiệm kỳ đã khẳng định sự yêu quý, tin tưởng và tín nhiệm của nhân dân, của Đảng đối với ông.

Người thầy dành cả thanh xuân tâm huyết với hoạt động đội

Với 14 năm hoạt động đội, thầy Nguyễn Hữu Lộc đã mang lại niềm vui cho nhiều thế hệ học trò. Nhờ thầy Lộc, nhiều học trò được các mạnh thường quân hỗ trợ, tiếp sức đến trường.

Người thợ hớt tóc và những suất cơm từ thiện

Xuất phát từ gia cảnh không mấy khá giả nhưng vợ chồng anh Hồ Văn Dũng và chị Nguyễn Thị Hồng, ngụ ấp 3 - xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch vẫn hằng ngày cần mẫn dậy sớm nấu những suất cơm nóng hổi phát cho người nghèo, đến nay đã được 3 năm.

1 - 10 Next

Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​