Thứ 6 - 26/02/2016
Mừng Xuân, mừng Đảng, mừng đất nước đổi mới, mừng Nhơn Trạch- Đồng Nai phát triển mạnh mẽ

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đại biểu Hội đồng Nhân dân: “Khó nhưng không Khó”

Đối với Anh Huỳnh Minh Hiền (1970) hiện đang giữ chức vụ Phó Trưởng ban Kinh tế Xã hội (KTXH) - HĐND huyện Nhơn Trạch thì để trở thành một người Đại biểu HĐND là một việc “Khó nhưng không khó”. Gần hai nhiệm kỳ nhận nhiệm vụ, anh luôn phấn đầu hoàn thành chức năng, nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền được UBND huyện công nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” cơ sở.

Người cán bộ quân sự nhiệt huyết

Gương mẫu, nhiệt tình, trách nhiệm là nhận xét của mọi người về anh Nguyễn Tam Vang sinh năm 1983- Trung úy quân nhân chuyên nghiệp -nhân viên ban chỉ huy quân sự huyện Nhơn Trạch.

Đại biểu của dân phải hết lòng vì dân

Quan niệm của vị Phó Chủ tịch HĐND huyện Nhơn Trạch - ông Vi Văn Đức đã phần nào thể hiện được sự tận tụy với công việc, một lòng vì nước vì dân, nguyện đem hết tài năng, tâm sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của quê hương Nhơn Trạch. Giữ chức Phó Chủ tịch HĐND suốt 2 nhiệm kỳ đã khẳng định sự yêu quý, tin tưởng và tín nhiệm của nhân dân, của Đảng đối với ông.

Người thầy dành cả thanh xuân tâm huyết với hoạt động đội

Với 14 năm hoạt động đội, thầy Nguyễn Hữu Lộc đã mang lại niềm vui cho nhiều thế hệ học trò. Nhờ thầy Lộc, nhiều học trò được các mạnh thường quân hỗ trợ, tiếp sức đến trường.

Người thợ hớt tóc và những suất cơm từ thiện

Xuất phát từ gia cảnh không mấy khá giả nhưng vợ chồng anh Hồ Văn Dũng và chị Nguyễn Thị Hồng, ngụ ấp 3 - xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch vẫn hằng ngày cần mẫn dậy sớm nấu những suất cơm nóng hổi phát cho người nghèo, đến nay đã được 3 năm.

Xã Phước Thiền tổ chức thành công Hội thi kể chuyện về Bác Hồ

Vừa qua, UBND xã Phước Thiền đã tổ chức thành công Hội thi kể chuyện “Học tập và làm việc theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2018.

Sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị và sơ kết giai đoạn I thực hiện Kết luận số 34-KL/TU của Tỉnh ủy

Sáng ngày 14/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Nhơn Trạch tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị và sơ kết giai đoạn I thực hiện Kết luận số 34-KL/TU của Tỉnh ủy.

Nhơn Trạch và thành quả sau 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đảng bộ huyện Nhơn Trạch được Ban Thường vụ Tỉnh ủy công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tặng cờ thi đua liên tiếp 3 năm liền. Đạt được kết quả đó là do trong thời gian qua, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân huyện đã luôn tích cực, quán triệt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt là người cán bộ, công chức, viên chức nhà nước luôn xem việc học tập theo gương Bác là nhiệm vụ hàng đầu, từ đó phát huy tính tiên phong, gương mẫu trong thực thi nhiệm vụ.

Võ Nguyên Giáp- tấm gương sáng ngời về lòng yêu nước thương dân

Trung tướng Phạm Hồng Cư từng nhận xét rằng: Bác Hồ có dạy các tướng lĩnh 6 chữ là "Trí, Dũng, Nhân, Tín, Liêm, Trung", thì Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người thực hiện đầy đủ nhất, trọn vẹn 6 chữ ấy.

Chuyên đề năm 2018 - "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Thực hiện Hướng dẫn số 52-HD/BTGTW ngày 20-11-2017, của Ban Tuyên giáo Trung ương về học tập Chuyên đề năm 2018 “ Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên ”. Ban Biên tập Trang thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Quảng Nam trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung Chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương phát hành đến các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội, cơ quan, đơn vị và các cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân nghiên cứu, học tập.

1 - 10 Next

Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​