Thứ 6 - 26/02/2016
UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị mỗi người dân hãy thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Lễ, Tết Nguyên đán
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://congdvc.dongnai.gov.vn trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Học tập và làm theo tấm gương,tư tưởng, phong cách, đạo đức chủ tịch Hồ Chí Minh

Huyện Nhơn Trạch: Hội viên nông dân nòng cốt giỏi công tác vận động

Ông Võ Văn Rong (57 tuổi) không những là hội viên nông dân nòng cốt tại xã Phú Hội ông còn là người giỏi vận động nhân dân trong việc đóng góp làm đường giao thông nông thôn và giữ vệ sinh môi trường. Bên cạnh đó, ông đã có những đóng góp đáng kể vào hoạt động chăm lo hội viên người cao tuổi và giữ gìn ANTT trong khu dân cư.

​Quỹ Tín dụng Nhân dân huyện Nhơn Trạch - “Địa chỉ đỏ” trong các hoạt động từ thiện tại địa phương

Ngay khi mới thành lập vào năm 2010, sau 12 năm đi vào hoạt động, Quỹ Tín dụng Nhân dân (TDND) huyện Nhơn Trạch đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng, được đánh giá cao về tinh thần, thái độ phục vụ. Cùng với hoạt động kinh doanh, đơn vị còn tập trung thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện, nhờ đó đã tạo sự lan tỏa sâu rộng, khơi nguồn tinh thần thiện nguyện trong toàn thể cán bộ, nhân viên và là một trong những “địa chỉ đỏ” đáng tin cậy của người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống.

Người lãnh đạo, chuyên gia “đọc vị” tội phạm

Tận tụy, gương mẫu đi đầu trong công việc, nhiệt huyết, sống giản dị, thân ái, hòa đồng với mọi người, luôn phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, đó là những lời nhận xét của cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị về Thượng tá Nguyễn Đình Khuyên – Phó trưởng Công an huyện Nhơn Trạch.

​Trao lòng nhân ái, lan tỏa yêu thương theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lòng nhân ái, tình yêu thương con người là một trong những phẩm chất đạo đức cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Noi gương Bác, thời gian qua, bên cạnh công việc, nhiệm vụ chuyên môn, nhiều cá nhân, tổ chức đã tích cực tham gia nhiều hoạt động thiết thực hướng về người dân có hoàn cảnh khó khăn, vì cộng đồng để tình yêu thương và những điều tốt đẹp lan tỏa trong cuộc sống.

Người cán bộ tận tụy học theo gương Bác - “Hết việc chứ không hết giờ”

Luôn lấy tư tưởng và đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam trong công việc và cụ thể hóa thành những việc làm thiết thực, mang lại lợi ích cho nhân dân và phục vụ hiệu quả trong công việc. Ông Lê Văn Ngọc (57 tuổi) đang là cán bộ tại xã Phước Khánh, tuy phải đảm nhiệm đến 09 chức danh ở cả Khối Đảng, đoàn thể và Khối Nhà nước nhưng ông luôn cố gắng, nỗ lực, làm việc không kể ngày đêm và luôn xuất sắc hoàn thành tất cả nhiệm vụ được phân công.

​Gương tiêu biểu trong công tác mặt trận

Những năm qua, việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã lan tỏa sâu rộng và trở thành mục tiêu phấn đấu, rèn luyện của cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Phú Đông. Qua đó, đã xuất hiện nhiều gương điển hình với nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả góp phần xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân, đóng góp tích cực vào kết quả phát triển toàn diện của địa phương.

Huyện Nhơn Trạch: Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh

​Xác định chuyên đề học tập và làm theo Bác năm 2022 là: “Tăng cường kỷ cương, kỷ luật, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, từng cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên trên địa bàn huyện Nhơn Trạch luôn phát huy tinh thần và thái độ tận tụy phục vụ nhân dân trong quá trình thực thi nhiệm vụ, từ đó đã tạo được ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người dân, từ đó chung sức, chung lòng cùng Đảng ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

​Nhiều hoạt động từ thiện nhân đạo, chăm lo đời sống và sức khỏe cho người dân

Bằng nhiều giải pháp và nhiều mô hình thiết thực trong công tác từ thiện nhân đạo xã hội, những năm qua, Hội Chữ Thập đỏ huyện Nhơn Trạch đã phát huy được vai trò chủ đạo trong việc đảm bảo an sinh xã hội, góp phần cải thiện đời sống vật chất và tinh thần, chăm lo sức khỏe cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn và những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

​Quan tâm về chế độ đối với cán bộ Chữ Thập đỏ kiêm nhiệm nhiều chức danh

Sau Đại hội Chữ Thập đỏ (CTĐ) cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hầu hết, Chủ tịch Hội CTĐ (CT.CTĐ) 12 xã/thị trấn đều thực hiện kiêm nhiệm từ 2 chức danh trở lên thuộc các cơ quan, đoàn thể khác, trong đó 50% địa phương có CT.CTĐ đồng thời là Chủ tịch Người Cao tuổi (CT.NCT). Tuy nhiên, những người này chỉ được nhận một mức lương trong khi khối lượng công việc của 02 cơ quan lại khá nhiều. Do đó, cần quan tâm hơn nữa về chế độ đối với những đối tượng này.

​Người cựu chiến binh gương mẫu, tận tâm với cộng đồng

Ông Nguyễn Văn Tiện - Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Phú Đông ngụ tại ấp Thị Cầu là tấm gương sáng trong học tập và làm theo lời Bác. 57 tuổi đời, 36 năm tuổi Đảng, ông đã có nhiều việc làm và hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần đáng kể trong phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

1 - 10 Next

Một cửa điện tử


1 - 3 Next
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

             Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

-------------------------------------------------------------------------------

Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin - Địa chỉ: Ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai - Điện thoại: (0251)3251.139, Email: pvhtt-nt@dongnai.gov.vn

(Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn)​​