NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

KẾ HOẠCH tổ chức Cuộc thi tìm hiểu tác phẩm “Đường kách mệnh” và tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh

.

Tỉnh đoàn Đồng Nai và Sở Tài nguyên- Môi trường phát động công trình thanh niên “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại huyện Nhơn Trạch

Vừa qua, tại Đền thời Liệt sỹ huyện Nhơn Trạch, đồng chí Nguyễn Cao Cường- Bí thư Tỉnh đoàn phát động công trình thanh niên “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Ngày 19/5/2017, tại Hội trường tổ chức sự kiện Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.

Đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền tạo chuyển biến từ nhận thức sang hành động trong thực hiện Chỉ thị 05 (Khóa XII)

Trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo các cấp ủy, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của Đảng bộ huyện lưu ý đến nhiều nhóm giải pháp thiết thực. Trong đó, phải khai thác hiệu quả các kênh thông tin, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, học tập phù hợp với từng đối tượng là nhóm giải pháp cơ bản đầu tiên.

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Lê Hoàng Đăng Khoa là học sinh lớp 7/1 trường THCS Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Em là con út trong gia đình gồm 3 chị em. Mặc dù là con út được cưng chìu nhiều hơn nhưng không vì thế mà Đăng Khoa ỷ lại hay nhõng nhẽo, ngược lại, em luôn có ý thức tự giác trong học tập và phụ giúp công việc vặt trong gia đình. Vì em biết rằng ba mẹ em rất bận rộn công việc buôn bán lo cho 3 chị em của em ăn học.