Học tập và làm theo tấm gương,tư tưởng, phong cách, đạo đức chủ tịch Hồ Chí Minh

​Thầy Hiệu trưởng với 44 lần hiến máu tình nguyện

Thầy Nguyễn Thanh Vũ, hiện đang là Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Hội, mặc dù khá bận rộn với công việc nhưng thầy Vũ vẫn dành thời gian để tham gia vào công tác tình nguyện xã hội, một trong những hoạt động thường xuyên được thầy Vũ duy trì suốt 18 năm qua, đó là hiến máu cứu người, hiện thầy Vũ đã ở độ 54 tuổi và đã tham gia hiến máu được 44 lần.

Cô Hiệu trưởng dạy trẻ gieo mầm nhân ái

Đồng cảm với những hoàn cảnh cụ già neo đơn không có người chăm sóc, trong 02 năm qua, chị Trần Thị Ngọc Diện, hiện đang là Hiệu trưởng lớp Mầm non độc lập Hồng Ân đã nhận đỡ đầu cho 02 cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Long Hiệu, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, không những vậy, chị tiếp tục gieo thêm những hạt mầm nhân ái khi dẫn theo các học trò nhỏ của mình trong mỗi chuyến đi.

Đam mê học Tiếng Anh, cậu học trò trường huyện đạt giải Nhì cấp Quốc gia

Em Trần Nhật Minh Hoàng – học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm là thí sinh duy nhất của tỉnh Đồng Nai tham dự vòng chung kết Hội thi Olympic Tiếng Anh Học sinh, Sinh viên toàn quốc lần thứ 5, năm 2023 và xuất sắc đạt giải Nhì toàn quốc ở Bảng Học sinh. Đạt được thành tích đó là nhờ em đã áp dụng được những phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả, giúp nâng cao 4 kỹ năng trong Tiếng Anh.

​Nhơn Trạch có 02 tập thể 7 cá nhân được tuyên dương “Người tốt Việc tốt” năm 2023

Ngày 18/12/2023, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Nhơn Trạch cho biết, huyện Nhơn Trạch có 02 tập thể và 07 cá nhân được tuyên dương gương “Người tốt Việc tốt” tỉnh Đồng Nai năm 2023.

​Hội Cựu giáo chức huyện Nhơn Trạch- Nơi hội tụ tình cảm nghề giáo

Thời gian qua, Hội Cựu giáo chức huyện Nhơn Trạch không chỉ tích cực đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của địa phương mà còn có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên hưu trí.

​Hội Chữ Thập đỏ – Nơi lan toả những tấm lòng nhân đạo

Với phương châm “Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi”, trong những năm qua các cấp hội chữ thập đỏ (CTĐ) trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã trở thành chiếc cầu nối giúp lan toả những tấm lòng nhân ái và là điểm tựa cho những hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật, dễ bị tổn thương, góp phần cùng địa phương đảm bảo an sinh xã hội.

​Cô Hiệu trưởng gần 30 năm vẫn tâm huyết với nghề

Dù công tác ở ngôi trường nào, cô Võ Kim Liên – Hiệu trưởng trường Tiểu học Hiệp Phước cũng luôn tận tâm với nghề, phát huy hết phẩm chất đáng quý của một người giáo viên, người cán bộ quản lý, đó là cô luôn quan tâm đến đời sống cán bộ giáo viên, xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó giúp đỡ lẫn nhau, từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.

​“Lớp học tình thương” vẫn sáng đèn

Hơn 5 năm qua, “lớp học tình thương” của Cô Đặng Thị Chi – nguyên Hiệu trưởng trường THPT Phước Thiền tại khu phố Phước Mỹ, thị trấn Hiệp Phước vẫn là địa điểm quen thuộc được nhiều công nhân, người lao động khó khăn gửi gắm con em mình, lớp học đã giúp cho hàng trăm trẻ em nghèo không có điều kiện đến trường được “xoá mù chữ”và vững bước vào đời.

Đảng viên 55 tuổi Đảng góp sức xây dựng nông thôn mới nâng cao

Bà Nguyễn Thị Mai (78 tuổi) ngụ ấp Phú Mỹ 1, xã Phú Hội mà người dân trong vùng thường gọi là bà tư Mai, là đảng viên 55 tuổi đảng, bà không những có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng mà còn cống hiến cho sự phát triển của địa phương. Bà vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huy chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước hạng Nhất, Huy chương Quyết thắng Hạng Nhất; huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và nhiều Bằng khen, giấy khen của UBND các cấp.

Chị Lê Thị Ngọc Giàu – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phú Hội được công nhận là cán bộ Hội cơ sở giỏi Cụm Miền Đông Nam bộ năm 2023

Vừa qua, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong khuôn khổ Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2023, chị Lê Thị Ngọc Giàu – Chủ tịch Hội LHPN xã Phú Hội đã được Cụm thi đua Miền Đông Nam Bộ biểu dương, tôn vinh là cán bộ Hội cơ sở giỏi Cụm Miền Đông Nam Bộ năm 2023.