Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Nhơn Trạch sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ngày 15/1/2020, Huyện ủy Nhơn Trạch đã tổ chức sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Trưởng Công an xã Phú Hữu “Vì dân phục vụ”

Công tác ở xã Phú Hữu với vị trí Trưởng Công an xã từ năm 2013 đến nay, Trung tá Nguyễn Văn Điệp đã tạo được niềm tin và sự yêu mến của người dân địa phương bởi tác phong chuyên nghiệp, trách nhiệm và đặc biệt là không nề hà bất kỳ việc gì khi người dân cần giúp đỡ.

Biểu dương “Người tốt, Việc tốt” trong đồng bào Công giáo

Ngày 13/12/2019, Ban đoàn kết công giáo huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội nghị biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” trong đồng bào Công giáo giai đoạn 2015 – 2020.

Chủ tịch Hội Nông dân xã Vĩnh Thanh trăn trở giúp nông dân làm giàu

Những hộ nông dân trên địa bàn xã Vĩnh Thanh không ai là không biết đến anh Nguyễn Ngọc Minh, hiện đang là Chủ tịch Hội Nông dân xã Vĩnh Thanh, với tinh thần trách nhiệm, luôn đặt nhiệm vụ chăm lo đời sống nông dân lên hàng đầu, anh đã không ngừng học hỏi những mô hình sản xuất nông nghiệp hay, đạt hiệu quả để giúp nông dân trên địa bàn nâng cao thu nhập, từng bước cải thiện cuộc sống.

Người khuyết tật giàu nghị lực

Nhiều người sinh ra và lớn lên không may mắn khi cơ thể bị khuyết tật. Tuy nhiên, không vì vậy mà họ lại buông xuôi, phó mặc cho số phận. Từ chỗ bi quan và bế tắc, họ đã vươn lên trong cuộc sống và tỏa sáng giữa đời thường. Anh Nguyễn Kim Long sinh năm 1988 - ấp Phú Mỹ 1 xã Phú Hội là 01 điển hình như thế

Người khuyết tật vượt lên số phận

Trong cuộc sống vốn không ai muốn mình sinh ra với một cơ thể bị khiếm khuyết, thế nhưng điều đó lại xảy ra với trường hợp của bà Nguyễn Thị Hồng (sinh năm 1969), bị liệt chân phải khi còn trong bụng mẹ, từ nhỏ việc đi lại đối với bà là rất khó khăn, tuy nhiên, không đầu hàng số phận, bà Hồng vẫn cố gắng làm lụng đủ nghề để nuôi sống bản thân vì bà không muốn mình trở thành gánh nặng của gia đình và xã hội.

Người giáo viên hết lòng vì học sinh thân yêu

Thương yêu học sinh, tâm huyết với nghề, luôn trăn trở với từng bài giảng và mỗi trang giáo án, cô giáo Nguyễn Thị Đào - giáo viên Trường Tiểu học Phước Thiền 1 là một giáo viên điển hình trong sự nghiệp “trồng người”.

Nhơn Trạch tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019

Ngày 22/11/2019, Huyện Đoàn Nhơn Trạch và Phòng GD-ĐT huyện Nhơn Trạch đã phối hợp tổ chức Họp mặt cán bộ Đoàn - Hội – Đội trường học nhân kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2019) và tuyên dương “giáo viên trẻ tiêu biểu” huyện Nhơn Trạch.

Giáo viên mầm non tận tâm với nghề

Hơn 10 năm gắn bó vời nghề Mầm non, Cô Bùi Thị Thu Hương- giáo viên trường Mầm non Hoa Sen luôn thấm nhuần lời Bác Hồ dạy “ Dạy trẻ cũng giống như trồng cây non. Trồng cây non được tốt sau này cây lên tốt. Dạy trẻ nhỏ tốt thì sau này các cháu thành người tốt”. Trải qua nhiều lớp học với các bé ở các độ tuổi khác nhau, cô luôn cố gắng đem hết tình yêu thương, sự tâm huyết và kiến thức đã được học tập của mình, vượt qua mọi khó khăn, thử thách và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp yêu quý, các trẻ yêu mến và phụ huynh tin tưởng.

Nhơn Trạch có 02 cá nhân được tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2019

Ngày 17/11/2019, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức Vinh danh 30 nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai lần thứ I, năm 2019.

1 - 10 Next

Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​