Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Nhơn Trạch thực hiện lời dạy của Bác với mô hình “Tủ áo tình thương”

Học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và hiện thực hóa câu nói của Bác, đó là : “Tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành”. Những năm qua, chính quyền và nhân dân huyện Nhơn Trạch luôn khắc sâu lời dạy của Người, qua đó chăm lo thật tốt đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn mà trong đó, nổi bật nhất chính là mô hình “Tủ áo tình thương” hay với những tên gọi khác như: “Tấm áo nghĩa tình”, “Tủ áo từ thiện” đã giúp cho hàng ngàn người có được tấm áo lành lặn, ấm áp tình người.

Gương thanh niên khuyết tật làm theo lời Bác

Người khuyết tật thường có mặc cảm là gánh nặng của gia đình, xã hội, khó khăn trong học tập và lao động. Dù vậy, vẫn có những người khuyết tật không cam chịu số phận, nỗ lực vươn lên để có được những thành quả mà ngay cả những người lành lặn, khỏe mạnh cũng phải nể phục. Và thanh niên Nguyễn Ngọc Anh, sinh năm 1980, ngụ ấp Đại Thắng xã Vĩnh Thanh huyện Nhơn Trạch là một trong những người khuyết tật như thế.

“Tủ áo yêu thương” xã Phước An – mang yêu thương đến với người nghèo

“Tủ áo yêu thương” ra đời vào cuối tháng bảy do Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước An thực hiện đặt tại Nhà văn hóa ấp Bà Trường, với hàng trăm bộ quần áo đủ kích cỡ đã thu hút rất đông người dân, nhất là những người lao động nghèo, khó khăn đến nhận.

Hội thi viết cảm nhận và thuyết trình “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” năm 2019

Ngày 27/8/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Hội thi viết cảm nhận và thuyết trình “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” năm 2019 nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác (1969 – 2019).

Bà Nguyễn Thị Nhẫn – Bông hoa cách mạng chốn ngục tù

Chiến tranh đã lùi xa gần nửa thế kỷ, song những ký ức về một thời hoa lửa vẫn còn vẹn nguyên trong ký ức của bà Nguyễn Thị Nhẫn (ấp Xóm Hố - xã Phú Hội) - một cựu tù chính trị yêu nước. Để rồi, mỗi khi nhắc lại, bà lại bồi hồi xúc động như thể “ký ức” ấy chỉ vừa mới diễn ra hôm qua.

Căn cứ 696 tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ

Vừa qua, Căn cứ 696 – đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ.

Xã Phú Thạnh: Sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ CHí Minh

Đảng ủy xã Phú Thạnh vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hội nghị học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 13/7/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và học tập 6 bài học lý luận chính trị năm 2019, có hơn 170 đồng chí là cán bộ Đoàn – Hội – Đội chủ chốt của 12 xã, thị trấn và các Chi đoàn trực thuộc trong toàn huyện tham dự.

Liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Nhơn Trạch năm 2019

Ngày 7/7/2019 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện đã phối hợp với Trung tâm VH – Thông tin Thể thao huyện Nhơn Trạch tổ chức Liên hoan các Đội, Nhóm Tuyên truyền ca khúc Cách mạng huyện Nhơn Trạch năm 2019 ,với chủ đề “Tuổi trẻ Nhơn Trạch Nhớ lời di chúc theo chân Bác”, thu hút gần 300 đoàn viên, thanh niên tham dự cổ vũ.

Huyện Nhơn Trạch: Tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Bác Hồ kính yêu” kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)

Trong 2 ngày 27&28/6/2019, tại Hội trường Trung tâm VHTT-TT huyện Nhơn Trạch, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Bác Hồ kính yêu” kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019).

1 - 10 Next

Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​