Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Bà Nguyễn Thị Nhẫn – Bông hoa cách mạng chốn ngục tù

Chiến tranh đã lùi xa gần nửa thế kỷ, song những ký ức về một thời hoa lửa vẫn còn vẹn nguyên trong ký ức của bà Nguyễn Thị Nhẫn (ấp Xóm Hố - xã Phú Hội) - một cựu tù chính trị yêu nước. Để rồi, mỗi khi nhắc lại, bà lại bồi hồi xúc động như thể “ký ức” ấy chỉ vừa mới diễn ra hôm qua.

Căn cứ 696 tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ

Vừa qua, Căn cứ 696 – đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ.

Xã Phú Thạnh: Sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ CHí Minh

Đảng ủy xã Phú Thạnh vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hội nghị học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 13/7/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và học tập 6 bài học lý luận chính trị năm 2019, có hơn 170 đồng chí là cán bộ Đoàn – Hội – Đội chủ chốt của 12 xã, thị trấn và các Chi đoàn trực thuộc trong toàn huyện tham dự.

Liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Nhơn Trạch năm 2019

Ngày 7/7/2019 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện đã phối hợp với Trung tâm VH – Thông tin Thể thao huyện Nhơn Trạch tổ chức Liên hoan các Đội, Nhóm Tuyên truyền ca khúc Cách mạng huyện Nhơn Trạch năm 2019 ,với chủ đề “Tuổi trẻ Nhơn Trạch Nhớ lời di chúc theo chân Bác”, thu hút gần 300 đoàn viên, thanh niên tham dự cổ vũ.

Huyện Nhơn Trạch: Tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Bác Hồ kính yêu” kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)

Trong 2 ngày 27&28/6/2019, tại Hội trường Trung tâm VHTT-TT huyện Nhơn Trạch, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Bác Hồ kính yêu” kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019).

THỂ LỆ Cuộc thi viết “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Thành tựu và bài học kinh nghiệm” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

.

Nữ cán bộ mặt trận hết lòng với công tác vận động, chăm lo người nghèo

Chị Hồ Thị Khánh Tiết (1980), hiện là Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Long Tân, trong quá trình công tác chị luôn dành hết tâm huyết và trách nhiệm của mình chỉ với mong muốn mang lại cho người dân, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn một chỗ dựa, một động lực để tiếp tục sống và vươn lên, bên cạnh đó chị còn là tình nguyện viên hiến máu nhiều năm liền, với 22 lần tham gia.

Người nữ giao liên với tuổi thanh xuân kiên trung

Chiến tranh đã đi qua, khép lại ký ức về một thời bom đạn, thế nhưng với người cựu chiến binh, người nữ du kích - kiêm giao liên Nguyễn Thị Thanh Hiền (1957), những năm tháng đó là những ký ức mà bà luôn cảm thấy tự hào vì đã không sống hoài sống phí, cống hiến tuổi trẻ cho cách mạng.

Hội phụ nữ xã Vĩnh Thanh với công tác nhân đạo, từ thiện

Trong hơn 2 năm qua, Hội Phụ nữ xã Vĩnh Thanh luôn chú trọng và tích cực thực hiện các hoạt động từ thiện nhân đạo. Mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ đã phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để lao động, sản xuất nhằm ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

1 - 10 Next

Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​