Thứ 6 - 26/02/2016
UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị mỗi người dân hãy thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://congdvc.dongnai.gov.vn trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Học tập và làm theo tấm gương,tư tưởng, phong cách, đạo đức chủ tịch Hồ Chí Minh

Phát huy sức mạnh đại đoàn kết của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã Phước Thiền trong phòng, chống dịch Covid-19

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 trên địa bàn, với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã Phước Thiền đã tích cực huy động mọi nguồn lực để hỗ trợ cho người dân, đảm bảo công tác an sinh xã hội. Đồng thời thực hiện tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch.

Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh gương mẫu, đi đầu trong công tác phòng, chống dịch

Từ khi dịch Covid 19 bùng phát cho đến nay, Anh Phan Duy Trung – Chủ tịch hội CCB và các hội viên CCB xã Long Tân luôn giữ vững phẩm chất tiên phong, gương mẫu trong xây dựng quê hương, đất nước và có nhiều hoạt động thiết thực để chung sức, đồng lòng cùng huyện nhà đẩy lùi dịch bệnh.

Tấm gương sáng về người cán bộ hưu trí tham gia tuyến đầu chống dịch

Thời điểm giữa tháng 7/2021, khi nghe thông báo xuất hiện những ca nhiễm Covid-19 đầu tiên trên địa bàn huyện Nhơn Trạch thuộc khu vực ngã tư đường Độn, xã Long Tân thì bà Nguyễn Thị Cậy (60 tuổi) hiện đang là Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ ấp Vĩnh Tuy đã không chút đắn đo mà nhanh chóng xung phong, tình nguyện tham gia vào Đội lấy mẫu test Covid-19 và hỗ trợ Trạm y tế thực hiện tiêm ngừa cho người dân trên toàn xã.

Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” góp sức cùng địa phương chống dịch

Trước diễn biến của dịch Covid-19, khi cả nước bước vào cuộc chiến chống dịch đầy cam go, với tinh thần “chống dịch như chống giặc” Hội Cựu chiến binh huyện Nhơn Trạch đã phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, sẵn sàng đóng góp công sức, tiền của để chung sức, đồng lòng cùng huyện nhà đẩy lùi dịch bệnh.

Gương sáng Người thủ lĩnh Ngành Tư pháp

Xác định ngành Tư pháp đóng vai trò quan trọng trong tham mưu cho UBND huyện Nhơn Trạch và các địa phương, đồng thời là cơ quan “gác cổng” trong xây dựng và thực thi pháp luật, đưa pháp luật vào cuộc sống. Anh Đặng Quốc Vũ – Trưởng phòng Tư pháp huyện đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu, biên soạn nên 11 quyển Sổ tay với các nội dung liên quan đến nghiệp vụ công tác Tư pháp. Đây là tâm huyết suốt nhiều năm được anh đúc kết từ thực tiễn của địa phương và là một sản phẩm trí tuệ cần được công chức Tư pháp nghiên cứu, nắm vững để thực thi nhiệm vụ.

Nữ giáo viên tình nguyện tham gia phòng, chống dịch vì cộng đồng

Khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, không thể không nhắc đến sự đóng góp thầm lặng của những thầy cô giáo trong cuộc chiến chống dịch. Một trong những tấm gương tiêu biểu ấy là cô Trần Thị Thanh Nhàn – Phó hiệu trưởng trường Mầm non Long Thọ, ngụ tại ấp Phú Mỹ 1, xã Phú Hội, cô sẵn sàng tham gia “tuyến đầu” chống dịch mặc cho những rủi ro, nguy cơ nhiễm bệnh cao khi làm nhiệm vụ.

Tấm gương người phụ nữ điển hình trong xây dựng Hội cơ sở vững mạnh và tích cực trong hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

Với sự năng nổ, nhiệt tình và đi đầu trong các phong trào, nhiều năm qua chị Lê Thị Ngọc Giàu, Chủ tịch Hội LHPN xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch luôn được cấp ủy, chính quyền, hội viên và người dân địa phương tin yêu, quý trọng. Chị Ngọc Giàu được xem là một trong những tấm gương tiêu biểu, tích cực ở xã Phú Hội tham gia các cuộc vận động xây dựng phong trào ở cơ sở và hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Xã Phú Hội phát huy vai trò nòng cốt của Hội Nông dân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Phú Hội diễn biến phức tạp, tính đến ngày 21/8/2021, trên địa bàn xã đã có trên 500 ca nhiễm Covid-19, 19 khu vực bị phong tỏa với 527 hộ và hơn 1000 nhân khẩu…do đó, đời sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn. Nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, cùng với Ủy ban Mặt trận và các đoàn thể, Hội Nông dân xã Phú Hội đã và đang phát huy hiệu quả vai trò nòng cốt của mình tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Gương điển hình hiến máu nhân đạo, tiếp tục việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách hồ chí minh” – của anh Nguyễn Văn Dũng xã Phú Đông

Hiến máu tình nguyện – một hành động vừa mang ý nghĩa cứu người, vừa là hành động cụ thể việc thực hiện chỉ thị 05 CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” .

Người Bí thư Đoàn năng động và nhiệt huyết với công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên

Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là hết sức quan trọng, thể hiện qua những việc làm cụ thể, áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, những năm qua, đồng chí Đặng Văn Xiếp – Bí thư Đoàn Thị trấn Hiệp Phước luôn tiên phong và có nhiều sáng tạo đưa phong trào Đoàn ở địa phương hoạt động sôi nổi, thiết thực và hiệu quả. Sinh ra và lớn lên tại Thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Năm 2014, đồng chí vinh dự được đảm nhận chức vụ Bí thư Đoàn Thanh niên Thị trấn. Với tinh thần nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, đồng chí Đặng Văn Xiếp luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Thủ lĩnh áo xanh, xây dựng Đoàn Thị trấn vững mạnh nhiều năm liền.

1 - 10 Next


1 - 3 Next
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

             Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

-------------------------------------------------------------------------------

Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin - Địa chỉ: Ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai - Điện thoại: (0251)3251.139, Email: pvhtt-nt@dongnai.gov.vn

(Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn)​​