Thứ 6 - 26/02/2016
UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị Người dân đăng ký tiêm vắc xin ngừa Covid-19 Miễn Phí trên App Sổ sức khỏe điện tử hoặc tại địa chỉ https://tiemchungcovid19.gov.vn
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Học tập và làm theo tấm gương,tư tưởng, phong cách, đạo đức chủ tịch Hồ Chí Minh

Xã Phú Hội phát huy vai trò nòng cốt của Hội Nông dân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Phú Hội diễn biến phức tạp, tính đến ngày 21/8/2021, trên địa bàn xã đã có trên 500 ca nhiễm Covid-19, 19 khu vực bị phong tỏa với 527 hộ và hơn 1000 nhân khẩu…do đó, đời sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn. Nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, cùng với Ủy ban Mặt trận và các đoàn thể, Hội Nông dân xã Phú Hội đã và đang phát huy hiệu quả vai trò nòng cốt của mình tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Gương điển hình hiến máu nhân đạo, tiếp tục việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách hồ chí minh” – của anh Nguyễn Văn Dũng xã Phú Đông

Hiến máu tình nguyện – một hành động vừa mang ý nghĩa cứu người, vừa là hành động cụ thể việc thực hiện chỉ thị 05 CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” .

Người Bí thư Đoàn năng động và nhiệt huyết với công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên

Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là hết sức quan trọng, thể hiện qua những việc làm cụ thể, áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, những năm qua, đồng chí Đặng Văn Xiếp – Bí thư Đoàn Thị trấn Hiệp Phước luôn tiên phong và có nhiều sáng tạo đưa phong trào Đoàn ở địa phương hoạt động sôi nổi, thiết thực và hiệu quả. Sinh ra và lớn lên tại Thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Năm 2014, đồng chí vinh dự được đảm nhận chức vụ Bí thư Đoàn Thanh niên Thị trấn. Với tinh thần nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, đồng chí Đặng Văn Xiếp luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Thủ lĩnh áo xanh, xây dựng Đoàn Thị trấn vững mạnh nhiều năm liền.

Người cán bộ lão thành cách mạng và bài học quý giá về tinh thần yêu nước

Là cán bộ lão thành cách mạng với 75 năm tuổi Đảng, ông Đỗ Hồng Giang (sinh năm 1928), ngụ tại khu phố Mỹ Khoan, thị trấn Hiệp Phước đã có nhiều đóng góp to lớn cho quân đội ta trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước. Dù đã ở tuổi "xưa nay hiếm", sức khỏe giảm sút nhiều song tinh thần vẫn còn rất minh mẫn. Nụ cười và đôi mắt của ông luôn ánh lên niềm vui, niềm tự hào khi kể về những kỷ niệm của mình và cảm xúc dâng trào khi hòa bình được lập lại.

Bác sỹ trẻ giỏi chuyên môn, tận tâm vì người bệnh

Trong những năm gần đây, đội ngũ bác sỹ làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Nhơn Trạch có xu hướng ngày càng trẻ hóa, tuy tuổi đời và tuổi nghề không nhiều nhưng bằng năng lực, cùng với tinh thần ham học hỏi và lòng nhiệt huyết với nghề y mà hiện nay những bác sỹ trẻ ấy đã được lãnh đạo đánh giá cao và trên hết chính là sự tin tưởng của bệnh nhân. Một trong những gương mặt bác sỹ trẻ tiêu biểu có nhiều đóng góp cho ngành y tế của địa phương là Bác sỹ CKI. Nguyễn Hồ Thành, hiện đang phụ trách tại Khoa Ngoại tổng hợp, TTYT huyện.

Tấm lòng vàng của người mang lại hơi ấm cho đồng bào nghèo

Tuy cuộc sống không mấy khá giả nhưng ông Phạm Hoàng Tuấn (hay còn gọi là ông 3 Ngần), 68 tuổi, ngụ tại ấp Bình Phú, xã Long Tân từ lâu đã trở thành địa chỉ nhân đạo được nhiều người biết đến, bởi ông có một hành động vô cùng cao đẹp, đó là dành công sức, tiền của để may mền tặng cho đồng bào lũ lụt, người nghèo vùng sâu vùng xa, tấm lòng cao thượng của ông đang từng ngày giúp mang lại hơi ấm cho mọi người và lan tỏa yêu thương trong cộng đồng.

Vị linh mục với nhiều nghĩa cử "Tốt đời đẹp đạo"

Luôn nhiệt tình, sẵn sàng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo và xây dựng nông thôn mới tại địa phương, linh mục Đinh Trọng Nghĩa (42 tuổi) hiện đang coi sóc tại Giáo xứ Nghĩa Mỹ, thuộc ấp Nhất Trí, xã Vĩnh Thanh được lãnh đạo địa phương và Hội Chữ thập đỏ xã đánh giá cao vì có nhiều nghĩa cử cao đẹp giúp kết nối giữa đạo và đời.

Huyện Nhơn Trạch có nhiều bài dự thi đạt giải cuộc thi viết “Gương điển hình dân vận khéo” tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2015 – 2020

Ngày 9/10/2020, Ban Dân vận Tỉnh ùy Đồng Nai đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Dân vận (15/10/1930 – 15/10/2020), khen thưởng các gương dân vận khéo điển hình và trao giải cho các tác giả tham dự cuộc thi viết “Gương điển hình dân vận khéo” tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2015 – 2020.

Hội người mù huyện triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 8/10/2020, Hội người mù huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2020 cho trên 60 cán bộ, hội viên tiêu biểu của tổ chức hội.

Người Phó Trưởng ấp nặng lòng với công tác dân vận

Ông Phạm Hữu Tấn (sinh năm 1968), ngụ ấp Bình Phú, xã Long Tân đảm nhận nhiệm vụ Phó Trưởng ấp Bình Phú đã được 2 nhiệm kỳ, từ năm 2015 đến nay ông luôn hoạt động tích cực trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới và hưởng ứng các phong trào, các cuộc vận động của địa phương, góp phần mang lại diện mạo nông thôn xanh – sạch – đẹp – an toàn.

1 - 10 Next

Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

             Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

-------------------------------------------------------------------------------

Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin - Địa chỉ: Ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai - Điện thoại: (0251)3251.139, Email: pvhtt-nt@dongnai.gov.vn

(Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn)​​