Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Hội phụ nữ xã Vĩnh Thanh với công tác nhân đạo, từ thiện

Trong hơn 2 năm qua, Hội Phụ nữ xã Vĩnh Thanh luôn chú trọng và tích cực thực hiện các hoạt động từ thiện nhân đạo. Mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ đã phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để lao động, sản xuất nhằm ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Tấm gương nữ cán bộ văn phòng Đảng ủy xã tận tụy với công việc

“Hiền lành, chăm chỉ, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc được giao” đó là nhận xét của cán bộ, đảng viên và nhân dân khi tiếp xúc với chị Nguyễn Thị Hồng Thắm, cán bộ văn phòng Đảng ủy xã Vĩnh Thanh.

Tổng kết mô hình “30 Ngày tiết kiệm mừng sinh nhật Bác” và Tọa đàm “Tuổi trẻ Nhơn Trạch nhớ lời Di chúc theo chân Bác”

Ngày 19/5/2019, tại Đền thờ liệt sĩ huyện Nhơn Trạch, Huyện đoàn Nhơn Trạch đã tổ chức hội nghị tổng kết mô hình “30 ngày tiết kiệm mừng sinh nhật Bác” nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019). Tham gia buổi lễ có đồng chí PGS, Tiến sĩ Huỳnh Văn Tới – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai.

Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2019

Sáng ngày 16/5/2019,UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và phong trào trồng rừng của tỉnh, tại căn cứ 696 – Vùng 2 Hải quân năm 2019. Đến dự có ông Võ Văn Chánh – UVTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu phát triển nông nghiệp tỉnh Đồng Nai, cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnhvà lãnh đạo 11 huyện, thị xã, thành phố.

Hiến máu giúp đời giúp người

Vợ chồng anh Nguyễn Thanh Liêm (1976) và chị Trương Thị Huỳnh Thanh (1971) ngụ tại ấp Bình Phú, xã Long Tân từ lâu là tình nguyện viên hiến máu nhiều năm liền, số lần hiến máu của vợ chồng chị Thanh đã lên đến 42 lần, đây là điều mà không phải cặp vợ chồng nào cũng làm được.

Đội từ thiện xã Phước Khánh: những người hùng thầm lặng

Đội từ thiện xã Phước Khánh ra đời khi ông Hồ Văn Út (51 tuổi), ngụ xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch nhìn thấy nhiều hộ nghèo không có tiền mua quan tài cho người thân không may qua đời, hình ảnh đó làm ông trăn trở nhiều đêm liền, sau đó ông mạnh dạn đề xuất ý tưởng thành lập Đội và nhận được sự ủng hộ từ người thân, bạn bè. Ý tưởng của ông rất đơn giản nhưng chan chứa tình người, đó là hỗ trợ quan tài, tẩm liệm và mai táng miễn phí cho người nghèo, người không nơi nương tựa chẳng may qua đời. Hiện tại trên địa bàn huyện Nhơn Trạch chỉ có duy nhất Đội từ thiện của ông Út làm được việc này.

Người cán bộ Văn hóa say mê với công tác thiện nguyện

Về công tác tại Ngành Văn hóa huyện Nhơn Trạch ngay từ những năm đầu khi mới thành lập huyện, không chỉ năng nổ, nhiệt tình, tích cực và chủ động với các hoạt động được phân công công tác tại cơ quan, anh Phan Đình Phương – cán bộ Trung tâm VHTT-TT huyện còn dành thời gian và tâm huyết của mình cho các hoạt động thiện nguyện...

Tâm huyết với công tác nhân đạo

“Người làm công tác nhân đạo phải tâm huyết, không vì thành tích mà mục tiêu cao nhất là làm được nhiều việc có ích cho dân, phải làm sao để mạnh thường quân chủ động tìm đến mình”, đó là tâm niệm mà ông Châu Ngọc Minh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch luôn tự nhắc mình và các hội viên để làm tốt nhiệm vụ được giao.

Bếp Hồng Hướng Thiện chăm lo bữa ăn cho bệnh nhân

Bếp hồng Hướng Thiện được bà Lăng Thị Soan (67 tuổi), ngụ xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch đứng ra vận động thành lập với mong muốn mang lại những bữa ăn ngon cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Nhơn Trạch (hiện thuộc Trung tâm Y tế huyện Nhơn Trạch). Cứ vào ngày thứ ba hằng tuần, những suất cơm chay ấm tình người ấy lại được mang đến Bệnh viện để góp phần sẻ chia, giúp người bệnh có được bữa ăn đầy đủ hơn.

Phát động thực hiện mô hình “30 ngày tiết kiệm mừng sinh nhật Bác”

Ngày 19/4/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng Đội huyện Nhơn Trạch phối hợp tổ chức lễ phát động thực hiện mô hình “30 ngày tiết kiệm mừng sinh nhật Bác”.

1 - 10 Next

Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​