Chủ trương chính sách của Đảng, PLNN

Công dân phản ánh về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không đúng diện tích thực tế

Sáng ngày 12 /7/2023, Bí thư Huyện uỷ Nhơn Trạch Lê Thành Mỹ đã có buổi tiếp công dân phản ánh về việc cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) không đúng với diện tích thực tế tại thửa số 28, tờ bản đồ số 55, thuộc địa bàn xã Long Tân.

Xã Phước An: Thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công

Vừa qua, Đảng ủy và UBND xã Phước An phối hợp với các cơ quan ban ngành, đoàn thể các cấp đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Nhơn Trạch thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân Ngày Thương binh Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947-27/7/2019) mới đây Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch cùng các cơ quan ban ngành và địa phương đã tổ chức thành 3 đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh Hùng còn sống trên địa bàn.

Nhơn Trạch tiếp tục thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”

“Uống nước nhớ nguồn” từ lâu đã trở thành truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Trong dịp kỷ niệm Ngày thương binh - liệt sỹ 27/7, truyền thống này càng được thể hiện nhiều hơn, sâu sắc hơn. Tại huyện Nhơn Trạch, nơi có trên 3.260 đối tượng người có công với cách mạng thì dịp này càng trở nên có ý nghĩa hơn khi phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” được coi là trách nhiệm chung của toàn xã hội.

Huyện Nhơn Trạch triển khai truyền thông công tác giảm nghèo năm 2019

Từ ngày 10/7/2019 đến ngày 17/7/2019, Phòng Lao động – TBXH huyện đã phối hợp với UBND các xã Phú Hữu, Đại Phước, Phú Hội, Thị trấn Hiệp Phước tổ chức truyền thông trực tiếp các chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước đến 169 hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ thoát nghèo tại địa phương.

Hội nghị triển khai Nghị định số 102 của Chính phủ

Ngày 19/7/2019, huyện Nhơn Trạch đã triển khai thực hiện Nghị định số 102/2018/NĐ-CP, ngày 20/7/2018 của Chính phủ về quy định chế độ hỗ trợ và một số chế độ đãi ngộ khác đối với người Việt Nam có công với cách mạng, người tham gia kháng chiến, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế đang định cư ở nước ngoài.

Triển khai Quyết định số 09/2019/QĐ-UBND ngày 11/3/2019 của UBND tỉnh Đồng Nai về sửa đổi một số phụ lục đơn giá xây dựng nhà ở để bồi thường khi nhà nước thu hồi đất.

Nhơn Trạch triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng

Trong 02 ngày 09 và 10/01/2019, huyện Nhơn Trạch đã đồng loạt triển khai cho cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên trên địa bàn học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng.

Huyện Nhơn Trạch: Phòng Tư pháp bàn giao nhiệm vụ quản lý Nhà nước về xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước trên địa bàn huyện cho Phòng Văn hóa và Thông tin.

Ngày 04/01/2019, Phòng Tư pháp huyện tổ chức bàn giao nhiệm vụ quản lý Nhà nước về xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước trên địa bàn huyện cho Phòng Văn hóa và Thông tin huyện theo Quyết định số 22 của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng thực hiện hương ước, quy ước.