Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)

Đầu tư - đấu thầu - mua sắm công

Nhơn Trạch đẩy mạnh đầu tư xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia

Tính đến đến, toàn huyện Nhơn Trạch có 35/42 trường đạt chuẩn quốc gia, đạt tỷ lệ 83,3%, tăng gần 60% so với năm 2014; qua đánh giá, tất cả các đơn vị trường học được công nhận đạt chuẩn đều có chất lượng giáo dục cao, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại , đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện về giáo dục trên địa bàn. Đạt được kết quả này, cho thấy những nỗ lực của Nhơn Trạch trong việc khắc phục khó khăn, hoàn thành các tiêu chí xây dựng trường chuẩn quốc gia.

Hội đồng nhân dân huyện giám sát tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công

Vừa qua, đoàn giám sát HĐND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với UBND huyện về tình hình triển khai đầu tư công năm 2018.

Nhơn Trạch đẩy mạnh thu hút các dự án đầu tư trong và ngoài nước

Thời gian qua, huyện Nhơn Trạch đã nổ lực phối hợp với các ngành chức năng của tỉnh thực hiện tốt công tác kêu gọi đầu tư, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, nhất là tạo điều kiện thu hút đầu tư các dự an có quy mô vốn lớn, công nghệ cao, ngành công nghiệp hỗ trợ, từ đó giảm dần các ngành gia công, sử dụng nhiều lao động, góp phần phát triển và chuyển dịch mạnh mẽ cơ cấu ngành công nghiệp trên địa bàn.

Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động xã hội hóa trong các lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên địa bàn huyện

Hiện nay, tình hình kinh tế - xã hội huyện Nhơn Trạch ngày càng phát triển, nhu cầu đáp ứng các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống con người ngày càng cao. Trong những năm qua, huyện đã đặc biệt quan tâm đầu tư cho các lĩnh vực văn hóa - xã hội...Tuy nhiên, cùng với sự phát triển kinh tế thì nhu cầu về văn hóa - xã hội của nhân dân ngày càng cao, bên cạnh đó dân số của huyện tăng nhanh nên mặc dù có tập trung vốn ngân sách đầu tư cho lĩnh vực văn hóa - xã hội nhưng vẫn chưa đáp ứng yêu cầu thực tế. Chính vì vậy, việc vận động đầu tư xã hội hóa để huy động thêm nguồn lực góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân trên địa bàn là vô cùng cần thiết.

Huyện Nhơn Trạch quan tâm đầu tư, xây dựng các Thiết chế văn hóa phục vụ công nhân

Với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ nông nghiệp sang công nghiệp, dịch vụ, thương mại. Hiện nay, trên địa bàn huyện có khoảng trên 80.000 lao động tập trung về làm việc tại các khu công nghiệp trong huyện. Do là khu vực tập trung đông người lao động nên huyện Nhơn Trạch đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư, xây dựng các Thiết chế văn hóa, đặc biệt là ở các xã nằm gần khu công nghiệp.

Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​