Đầu tư - đấu thầu - mua sắm công

Nhơn Trạch khởi công xây dựng Trạm xử lý nước thải tập trung Cụm công nghiệp Phú Thạnh – Vĩnh Thanh.

Ngày 04/12/2020, huyện Nhơn Trạch tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trạm xử lý nước thải tập trung cho Cụm công nghiệp Phú Thạnh – Vĩnh Thanh. Đây là dự án cấp bách để giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường tại Cụm công nghiệp hiện nay.

Thường trực HĐND huyện giám sát công tác quản lý và cung cấp nước sạch sinh hoạt tại Phước An và Long Thọ

Trong 02 ngày 24 và 25/8/2020, Đoàn giám sát HĐND huyện Nhơn Trạch do bà Dương Thị Mỹ Châu – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Phước An và Long Thọ về cung cấp nước sạch cho nhân dân năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020.

Huyện Nhơn Trạch: Đầu tư mạnh cho hạ tầng giao thông

Cùng với hệ thống các công trình giao thông của Trung ương, của tỉnh, huyện Nhơn Trạch đang đẩy mạnh đầu tư cho hạ tầng giao thông nhằm gỡ “điểm nghẽn” cho phát triển công nghiệp, dịch vụ; logistics, du lịch, hình thành nên các khu đô thị thương mại, khu dân cư tập trung, từ đó giúp huyện Nhơn Trạch “kéo” người dân đến sinh sống lâu dài.

HĐND huyện giám sát công tác quản lý nhà nước đối với các thiết chế văn hóa, thể thao trên địa bàn huyện, giai đoạn 2015-2019

Nhằm tổng hợp đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước trong việc quản lý và sử dụng hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Ban Kinh tế Xã hội HĐND huyện đã tổ chức khảo sát, giám sát công tác quản lý nhà nước đối với các thiết chế văn hóa, thể thao trên địa bàn huyện, giai đoạn 2015-2019.

Huyện Nhơn Trạch: Phát triển hệ thống y tế tư nhân đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân

Những năm gần đây, cùng với các cở sở khám chữa bệnh công lập, các phòng khám tư nhân được cấp phép hoạt động nhiều tại huyện Nhơn Trạch nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người dân, đặc biệt là công nhân lao động làm việc tại các Khu Công nghiệp trên địa bàn. Người dân được tiếp cận nền y học hiện đại tiên tiến ngay tại huyện nhà mà không cần mất công đi xa, đỡ nhiều chi phí phát sinh và giảm tải cho hệ thống y tế công lập.

Nhơn Trạch có 641 dự án cần thực hiện trong giai đoạn 2015 - 2020.

Ngày 10/3/2020, Đoàn giám sát HĐND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với UBND huyện về kết quả thực hiện chương trình đầu tư công, giai đoạn 2016 - 2020 và lắng nghe phương hướng triển khai, giai đoạn 2021 - 2025.

Giám sát thực hiện Chương trình đầu tư công, giai đoạn 2015 – 2020

Ngày 2/3/2020, Ban Kinh tế - Xã hội, HĐND huyện Nhơn Trạch đã có buổi giám sát đối với UBND xã Phước An về tình hình thực hiện Chương trình đầu tư công, giai đoạn 2015 – 2020.

Nhơn Trạch đẩy mạnh đầu tư xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia

Tính đến đến, toàn huyện Nhơn Trạch có 35/42 trường đạt chuẩn quốc gia, đạt tỷ lệ 83,3%, tăng gần 60% so với năm 2014; qua đánh giá, tất cả các đơn vị trường học được công nhận đạt chuẩn đều có chất lượng giáo dục cao, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại , đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện về giáo dục trên địa bàn. Đạt được kết quả này, cho thấy những nỗ lực của Nhơn Trạch trong việc khắc phục khó khăn, hoàn thành các tiêu chí xây dựng trường chuẩn quốc gia.

Hội đồng nhân dân huyện giám sát tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công

Vừa qua, đoàn giám sát HĐND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với UBND huyện về tình hình triển khai đầu tư công năm 2018.

Nhơn Trạch đẩy mạnh thu hút các dự án đầu tư trong và ngoài nước

Thời gian qua, huyện Nhơn Trạch đã nổ lực phối hợp với các ngành chức năng của tỉnh thực hiện tốt công tác kêu gọi đầu tư, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, nhất là tạo điều kiện thu hút đầu tư các dự an có quy mô vốn lớn, công nghệ cao, ngành công nghiệp hỗ trợ, từ đó giảm dần các ngành gia công, sử dụng nhiều lao động, góp phần phát triển và chuyển dịch mạnh mẽ cơ cấu ngành công nghiệp trên địa bàn.