Khu công nghiệp - Hỗ trợ doanh nghiệp

Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với UBND huyện Nhơn Trạch, Long Thành

Vừa qua, Ông Trần Văn Vĩnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc với UBND huyện Nhơn Trạch và Long Thành về tình hình đánh giá hiện trạng, đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng tại các khu công nghiệp trên địa bàn 02 huyện, tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh, lãnh đạo huyện Nhơn Trạch, Long Thành và các doanh nghiệp, công ty đầu tư xây dựng.

Tập huấn nghiệp vụ xây dựng bảng lương, thang lương và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở

Ngày 14/6/2019, UBND huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức buổi tập huấn cho cán bộ, công chức, cán bộ phụ trách nhân sự tại các công ty, doanh nghiệp về nghiệp vụ xây dựng bảng lương, thang lương và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc, với trên 130 người tham dự.

Phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng

Nhằm tạo điều kiện cho người dân tại các khu vực nông thôn, nhất là vùng xa được tiếp cận với các loại hàng Việt chất lượng cao, đồng thời tạo cơ hội cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, trong những năm qua, cứ vào dịp cuối năm âm lịch chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán là UBND huyện lại tổ chức và phối hợp tổ chức rất nhiều phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn. Bình quân, mỗi năm tổ chức từ 2 – 3 phiên chợ về các địa phương trong toàn huyện...Các phiên chợ đã tạo được cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng nên được người dân rất quan tâm, mong đợi với lượng hàng hóa dồi dào phục vụ Tết cho người dân. Do đó, cũng thu hút được nhiều doanh nghiệp hào hứng tham gia.

Đối thoại doanh nghiệp tại cụm Tiểu thủ công nghiệp Phú Thạnh – Vĩnh Thanh

Vừa qua, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Nhơn Trạch gồm các ông Châu Phước Thuận- Phó Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Thế Phong- Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với các doanh nghiệp trong cụm công nghiệp Phú Thạnh - Vĩnh Thanh.

HĐND huyện giám sát hoạt động của Trung tâm dịch vụ đô thị huyện giai đoạn 2015 - 2018

Vừa qua, Đoàn giám sát do ông Võ Văn Tính – Trưởng ban Kinh tế Xã hội, HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trung tâm dịch vụ đô thị về công tác giai đoạn 2015 - 2018.

Tổ chức sàn giao dịch việc làm tại huyện Nhơn Trạch

Ngày 12/8/2018, Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với UBND huyện Nhơn Trạch tổ chức Sàn giao dịch việc làm tại Trung tâm Văn hóa – HTCĐ xã Hiệp Phước, thu hút gần 1000 người tham dự.