Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)

Dự án - hạng mục đầu tư

Triển khai thực hiện Chỉ thị số 10/CT-UBND ngày 03/10/2019 của UBND tỉnh về chấn chỉnh, tăng cường quản lý nhà nước đối với công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

.

Hội đồng Nhân dân tỉnh giám sát tình hình triển khai thực hiện các dự án tại huyện Nhơn Trạch

Ngày 17/9/2019, Đoàn giám sát Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh do ông Lại Thế Thông – Trưởng ban KTNS làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Nhơn Trạch về kết quả triển khai thực hiện các dự án phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Nhơn Trạch đầu tư xây dựng 5 dự án trường học trong năm 2019

Trước thực trạng tăng dân số cơ học tại huyện Nhơn Trạch ngày càng cao, từ đó nhu cầu về giáo dục trên địa bàn cũng tăng theo, đặc biệt là tình trạng quá tải đối với các trường về cơ sở vật chất, số lớp học không đủ so với số lượng học sinh. Chính vì vậy, huyện Nhơn Trạch đã chủ động đầu tư, tìm quỹ đất để xây dựng trường học cũng như tiến hành rà soát để nâng cấp, sữa chữa một số trường bị hư hỏng, xuống cấp.

Tình hình thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn huyện

Vừa qua, HĐND tỉnh đã có buổi giám sát đối với UBND huyện Nhơn Trạch về thực hiện kết luận sau giám sát về tiến độ thực hiện các dự án gồm: Dự án đường 25B, đường 319B, đường 319 nối dài; dự án tuyến thoát nước từ KCN Nhơn Trạch I ra rạch Bà Ký và các dự án tái định cư trên địa bàn huyện.

Nhơn Trạch từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội

Theo Đề án điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, Nhơn Trạch sẽ trở thành đô thị loại II với trọng tâm là phát triển công nghiệp. Để làm được điều đó, Nhơn Trạch đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông. Đến nay, hệ thống kết cấu hạ tầng kỹ thuật tại Nhơn Trạch được xây dựng từng bước đồng bộ. Đã nâng cấp, nhựa hóa và mở rộng các tuyến đường chính, đảm bảo tính liên kết giữa các vùng, các địa phương.

UBND huyện họp công tác cưỡng chế đối với các hộ dân thuộc dự án mở rộng đường 319B

Ngày 6/5/2019, UBND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với các thành viên trong Ban thực hiện cưỡng chế thu hồi đất về việc thực hiện cưỡng chế đối với các hộ dân không tự nguyện di dời thuộc dự án nâng cấp, mở rộng đường Trần Phú (319B) tại xã Phước Thiền.

Nhơn Trạch thông qua quy hoạch chi tiết Khu nhà ở cho công nhân

Ngày 27/3/2019, UBND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với Công ty TNHH MTV phát triển đô thị và Khu công nghiệp IDICO về việc thông qua quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở công nhân KCN tại xã Hiệp Phước và Phước Thiền.

Có 32 dự án đầu tư tại Cụm công nghiệp huyện Nhơn Trạch

Đến nay, tại cụm công nghiệp Phú Thạnh – Vĩnh Thanh trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã thu hút được 32 dự án đầu tư và hiện các doanh nghiệp đầu tư vào cụm công nghiệp đều hoạt động ổn định.

UBND huyện Nhơn Trạch phê duyệt dự toán danh mục nạo vét kết hợp thu gom rác thải sinh hoạt tại rạch ông Mười Tiếp xã Đại Phước

.

Nhơn Trạch làm việc với các Sở ngành về công tác bồi thường tuyến đường 319B

Ngày 23/10/2018, lãnh đạo huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với các Sở ngành của tỉnh về công tác bồi thường, đền bù cho các hộ dân trên tuyến đường 319B. Tham dự buổi làm việc có ông Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Thành Mỹ - Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các Sở: Xây dựng, Giao thông Vận tải, Tài chính, Tài nguyên Môi trường.

1 - 10 Next

Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​