Dự án - hạng mục đầu tư

Khánh thành Trạm Y tế xã Phước Khánh

Ngày 27/12/2019, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ khánh thành Trạm Y tế xã Phước Khánh sau gần 1 năm thi công, xây mới.

Nhơn Trạch khánh thành Cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy tại gia đình, cộng đồng

Ngày 29/11/2019, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ khánh thành Cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy tại gia đình, cộng đồng, giúp người nghiện ma túy có cơ hội được điều trị cai nghiện tại địa phương, sớm tái hòa nhập cộng đồng.

Huyện Nhơn Trạch: Chuẩn bị bảo quản, tu bổ di tích đình Phú Mỹ, xã Phú Hội

Đình Phú Mỹ, xã Phú Hội là một công trình kiến trúc độc đáo hiếm có còn giữ được những nét tiêu biểu cho tính chất chuẩn mực, quy mô và kiểu thức của một ngôi đình làng nông thôn ở miền Đông Nam bộ.

Lấy ý kiến người dân về triển khai thi công xây dựng Dự án Kè sôngVàm Mương- Lòng Tàu, đoạn qua khu vực ấp 2.

Ngày 28/11/2019, Ban Quản lý Dự án tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND xã Phước Khánh lấy ý kiến cộng đồng dân cư để triển khai thi công xây dựng Dự án Kè sông Vàm Mương - Lòng Tàu, đoạn qua khu vực ấp 2, có 42 hộ dân có nhà đất thuộc dự án tham dự.

Tổ đại biểu số 1 giám sát tình hình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất các hộ dân thuộc dự án 773, xã Phước An

Vừa qua, Đoàn giám sát Tổ đại biểu số 1 do ông Nguyễn Hữu Thành – UVTV, Trưởng ban Ban tổ chức Huyện ủy, Đại biểu HĐND huyện Nhơn Trạch làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Phước An về tình hình kê khai đăng ký và xét duyệt hồ sơ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân khu vực thuộc dự án 773.

Nhơn Trạch thực hiện được 23 công trình đường giao thông nông thôn trong 09 tháng đầu năm 2019

Vừa qua, Đoàn giám sát HĐND huyện do ông Lê Vân Chính – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Nhơn Trạch về công tác thực hiện các công trình đường giao thông nông thôn năm 2019 theo Nghị quyết số 62/2018/NQ-HĐND của HĐND huyện.

Triển khai thực hiện Chỉ thị số 10/CT-UBND ngày 03/10/2019 của UBND tỉnh về chấn chỉnh, tăng cường quản lý nhà nước đối với công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

.

Hội đồng Nhân dân tỉnh giám sát tình hình triển khai thực hiện các dự án tại huyện Nhơn Trạch

Ngày 17/9/2019, Đoàn giám sát Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh do ông Lại Thế Thông – Trưởng ban KTNS làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Nhơn Trạch về kết quả triển khai thực hiện các dự án phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Nhơn Trạch đầu tư xây dựng 5 dự án trường học trong năm 2019

Trước thực trạng tăng dân số cơ học tại huyện Nhơn Trạch ngày càng cao, từ đó nhu cầu về giáo dục trên địa bàn cũng tăng theo, đặc biệt là tình trạng quá tải đối với các trường về cơ sở vật chất, số lớp học không đủ so với số lượng học sinh. Chính vì vậy, huyện Nhơn Trạch đã chủ động đầu tư, tìm quỹ đất để xây dựng trường học cũng như tiến hành rà soát để nâng cấp, sữa chữa một số trường bị hư hỏng, xuống cấp.

Tình hình thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn huyện

Vừa qua, HĐND tỉnh đã có buổi giám sát đối với UBND huyện Nhơn Trạch về thực hiện kết luận sau giám sát về tiến độ thực hiện các dự án gồm: Dự án đường 25B, đường 319B, đường 319 nối dài; dự án tuyến thoát nước từ KCN Nhơn Trạch I ra rạch Bà Ký và các dự án tái định cư trên địa bàn huyện.