UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị Người dân đăng ký tiêm vắc xin ngừa Covid-19 Miễn Phí trên App Sổ sức khỏe điện tử hoặc tại địa chỉ https://tiemchungcovid19.gov.vn
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Chế độ - Chính sách xã hội

​Hội Phụ nữ huyện trao quà cho hội viên phụ nữ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Ngày 21/9/2021, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Nhơn Trạch đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 300 suất quà cho hội viên lớn tuổi, bị bệnh và khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19.

​ Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Đồng Nai trao 2.500 phần quà hộ dân khó khăn trong vùng bị cách ly y tế

Vừa qua, Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Đồng Nai đã phối hợp với chính quyền địa phương huyện Nhơn Trạch quà cho các hộ dân khó khăn trong vùng bị cách ly y tế trên địa bàn huyện.

​Công an huyện Nhơn Trạch trao 300 phần quà cho bà con trên địa bàn Thị trấn Hiệp Phước và xã Phú Hội

Ngày 16/9/2021, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp với Chi hội Thanh niên Thiện Tâm tổ chức trao quà cho các khu cách ly, phong tỏa và bà con trên địa bàn Thị trấn Hiệp Phước và xã Phú Hội bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

​Huyện đoàn Nhơn Trạch khen thưởng cho Tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19

Sáng ngày 16/9/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhơn Trạch đã tổ chức tuyên dương khen thưởng cho 18 đồng chí đoàn viê​n là Tình nguyện viên Đội “Phòng tuyến áo xanh” huyện Nhơn Trạch, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

​Huyện Nhơn Trạch tiếp nhận 1.600 "Túi an sinh" từ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 16/9/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhơn Trạch đã tiếp nhận 1.600 "Túi an sinh" từ chương trình "Triệu túi an sinh" của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trị giá 480 triệu đồng.

​Hội Phụ nữ xã Phú Hội phối hợp với Nhóm thiện nguyện Hướng Thiện và sư cô Hiếu Chân trao quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn xã Phú Hội

Sáng ngày 16/9/2021, Hội Phụ nữ xã Phú Hội phối hợp với Nhóm thiện nguyện Hướng Thiện và sư cô Hiếu Chân trao quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn xã Phú Hội

​Các chủ vườn và bà con nhân dân ở Lâm Đồng tiếp tục ủng hộ trên 21 tấn gạo và rau, củ quả cho công nhân nhà trọ trên địa bàn Thị trấn Hiệp Phước

Ngày 14/9/2021, thông qua Đội khử khuẩn miễn phí huyện Nhơn Trạch, các chủ vườn và bà con nhân dân ở Lâm Đồng đã gửi trên 21 tấn gạo và rau, củ quả cho công nhân nhà trọ trên địa bàn Thị trấn Hiệp Phước,huyện Nhơn Trạch.

​Mang niềm vui đến với các cháu Thiếu nhi trong Khu cách ly nhân dịp Tết Trung thu

Sáng ngày 16/9/2021, tập thể cán bộ, chiến sĩ, dân quân, công an, Y, Bác sĩ trong Khu cách ly tại trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn, các mạnh thường quân và nhóm ảo thuật tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao quà và biểu diễn ảo thuật cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

​Trao tặng 200 túi thuốc nghĩa tình và 150 túi an sinh người dân đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

Sáng ngày 11/9/2021, Tỉnh đoàn và Ban dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức trao tặng 200 túi thuốc nghĩa tình, và 150 túi quà an sinh cho người dân đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

​Công ty CP Phát triển Đô thị và Công nghiệp số 2 (D2D) đã trao tặng 1000 phần quà cho công nhân ở nhà trọ gặp khó khăn và người lao động nghèo trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

Vừa qua, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhơn Trạch, công ty CP Phát triển Đô thị và Công nghiệp số 2 (D2D) đã trao 1000 phần quà cho công nhân ở nhà trọ gặp khó khăn và người lao động nghèo trên địa bàn huyện.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn