Chế độ - Chính sách xã hội

​Công ty TNHH Posco VST tặng 3 bồn rửa tay cho trường Mầm non Hoa Sen

Chiều ngày 26/3/2024, Công ty TNHH Posco VST (KCN Nhơn Trạch 1) đã đến thăm và trao tặng 3 bồn rửa tay bằng thép không gỉ cho trường Mầm non Hoa Sen là cơ sở giáo dục công lập tại H. Nhơn Trạch, với tổng kinh phí là 25 triệu đồng

​Thăm và tặng quà cho trường hợp trẻ bị bệnh tim tại thị trấn Hiệp Phước

Ngày 17/3/2024, Hội Chữ Thập đỏ huyện Nhơn Trạch đã kết nối với CLB tình nguyện hoạt động xã hội “Về nguồn” đến thăm và hỗ trợ cho một trường hợp trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh tại thị trấn Hiệp Phước.

​Hội Chữ Thập đỏ H.Nhơn Trạch tặng xe lăn cho người khuyết tật khó khăn

Ngày 14/3/2024, Hội chữ thập đỏ huyện Nhơn Trạch đã tổ chức trao tặng 05 xe lăn mới cho người khuyết tật còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nguồn kinh phí do Hội CTĐ huyện vận động mạnh thường quân tại xã Phước Thiền hỗ trợ, với tổng trị giá là 10 triệu đồng.

Hội LHPN xã Phú Hội cùng các mạnh thường quân trao tặng 50 phần cho bà con có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn xã

Sáng ngày 03/03/2024, tại chùa Phú Quang - xã Phú Hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phú Hội phối hợp cùng các mạnh thường quân tổ chức trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn xã Phú Hội.

​Công đoàn cơ sở Vietcombank Chi nhánh Nhơn Trạch tặng 240 phần quà tết cho hộ nghèo

Từ ngày 29/01 đến ngày 05/02/2024, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương (Vietcombank), Chi nhánh Nhơn Trạch đã tổ chức các chuyến thăm và tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, công nhân khó khăn và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện Nhơn Trạch và huyện Long Thành nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

​Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Nhơn Trạch giải ngân vốn vay đầu năm mới

Ngày 18/02/2024, Phòng giao dịch ngân hàng Chính sách xã hội huyện Nhơn Trạch đã tổ chức giải ngân nguồn vốn trên 5 tỷ đồng, cho 150 hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Phú Hữu để hỗ trợ làm ăn sinh sống đầu năm mới Giáp Thìn 2024.

​Xuân ấm áp tình người trong những ngôi nhà nghĩa tình

Dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã cùng với nhiều đơn vị, địa phương trao tặng những căn nhà tình thương, nhà đại đoàn kết cho những hộ khó khăn, qua đó thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta vào những ngày tết đến xuân về. Còn đối với những hộ nghèo vừa được hỗ trợ xây nhà, niềm hân hoan được nhân lên gấp bội bởi được đón Tết trong ngôi nhà mới ấm áp tình yêu thương.

Quỹ trợ vốn CEP – đồng hành với người lao động nghèo

Nhiều năm qua, Tổ chức tài chính vi mô CEP chi nhánh Nhơn Trạch đã trở thành địa chỉ quen thuộc, là đơn vị đồng hành của công nhân, viên chức, người lao động và bà con nhân dân có thu nhập thấp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch thông qua chương trình vay vốn, công tác an sinh xã hội và chương trình mái nhà CEP.

Đêm Văn nghệ tặng quà Tết cho công nhân

Huyện Nhơn Trạch có trên 100 ngàn công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn, trong đó có trên 70% công từ nơi khác đến làm việc và sinh sống. Để công nhân lao động xa quê có một cái tết đầy đủ và đầm ấm. Huyện Nhơn Trạch đã tổ chức một đêm văn nghệ, tặng quà Tết đầy ý nghĩa.

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Đông, Đại Phước

Ngày 30/1/2024, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Nhơn Trạch đã phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em (BTTE) tỉnh (thuộc Sở LĐ-TBXH) tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Đông, Đại Phước nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.