Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)

Chế độ, Chính sách xã hội

Để mọi người lao động trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đều có Tết

Những năm qua, huyện Nhơn Trạch luôn đặt mục tiêu chăm lo Tết cho người lao động, đặc biệt là công nhân đang làm việc tại các Khu công nghiệp trên địa bàn. Tết năm nay cũng vậy, Nhơn Trạch tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa, thiết thực giúp công nhân, người lao động có một cái Tết trọn vẹn, đoàn viên.

Hội Chữ Thập đỏ huyện Nhơn Trạch huy động 24,6 tỷ đồng trợ giúp nhân đạo và chăm sóc sức khỏe nhân dân

Trong năm 2019, tổng trị giá các hoạt động cứu trợ, trợ giúp nhân đạo và chăm sóc sức khỏe nhân dân của Hội Chữ thập đỏ huyện Nhơn Trạch thực hiện được trên 24,6 tỷ đồng, đạt 110% so với kế hoạch cả năm.

Nhơn Trạch chăm lo chu đáo - Mang Tết đến với gia đình chính sách và các Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Để đảm bảo chăm lo Tết đầy đủ, kịp thời cho các gia đình chính sách, ngay từ đầu tháng 01/2020, Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã có kế hoạch và phân công các cấp, các ngành thăm, tặng quà Tết Nguyên đán cho gia đình chính sách, người có công trên địa bàn nhằm giúp các gia đình có thêm một mùa xuân đầm ấm, vui tươi.

Họp mặt gia đình công nhân lao động dịp Tết Nguyên đán

Ngày 12/01/2020, Liên đoàn Lao động huyện Nhơn Trạch đã tổ chức họp mặt gia đình công nhân lao động và tặng 90 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, với tổng trị giá trên 60 triệu đồng.

Huyện Nhơn Trạch: Họp mặt công nhân lao động mừng Xuân Canh Tý năm 2020

Đêm 11/01/2020, tại Trung tâm VHTT-TT Thị trấn Hiệp Phước, UBND huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức họp mặt công nhân lao động mừng Xuân Canh Tý năm 2020, thu hút trên 1000 công nhân lao động tham dự.

Xã Phước Khánh: Quỹ CEP tặng quà Tết xuân Canh tý cho thành viên khó khăn

Ngày 26/12/2019, tại hội trường UBND xã Phước Khánh, Quỹ CEP đã tiến hành trao tặng 120 phần quà Tết, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng, với tổng trị giá 36 triệu đồng.

Lãnh đạo Công an huyện thăm hỏi gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

Sáng ngày 13/12/2019, Thượng tá Huỳnh Văn Kiệt – Phó Trưởng Công an huyện Nhơn Trạch, đại diện lãnh đạo Công an huyện đã có chuyến thăm hỏi và hỗ trợ 2 triệu đồng cho mỗi gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn. Tham gia buổi viếng thăm còn có ông Huỳnh Văn Quan – Phó Bí thư Huyện đoàn và Phó đội trưởng Đội Giao thông huyện.

Hỗ trợ học bổng Vingroup cho học sinh tại xã Phú Thạnh

Vừa qua, Phòng Lao động – Thương binh xã hội huyện Nhơn Trạch phối hợp với UBND xã Phú Thạnh trao học bổng Vingroup quý IV cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Trao vốn hỗ trợ “Ngôi nhà an toàn” cho trẻ em hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2019

Vừa qua, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện phối hợp với UBND xã Phú Hữu trao tặng 02 suất hỗ trợ “Ngôi nhà an toàn” cho trẻ em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2019 tại 02 ấp Phước Lương và Rạch Bảy với số tiền 3 triệu đồng.

Nhơn Trạch làm tốt công tác chăm lo đời sống và trợ giúp người khuyết tật

Thực hiện phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Những năm qua, hoạt động chăm sóc, trợ giúp và bảo vệ quyền lợi của người khuyết tật được các cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, xã hội trên địa bàn huyện Nhơn Trạch quan tâm thực hiện, đã phần nào đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu của người khuyết tật, nhất là những người có công với nước, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người thuộc diện hộ nghèo.

1 - 10 Next

Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​