UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị mỗi người dân hãy thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Lễ, Tết Nguyên đán
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://congdvc.dongnai.gov.vn trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Chế độ - Chính sách xã hội

​Trao tặng kinh phí thực hiện xây dựng mái ấm tình thương trên địa bàn xã Phú Hữu.

Sáng ngày 23/6/2022, tại UBND xã Phú Hữu, Đảng ủy - UBND xã phối hợp với Hội LHPN huyện và Thiền viện Trúc Lâm Long Đức (huyện Long Thành) tổ chức trao tặng kinh phí xây dựng mái ấm tình thương cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Phú Hữu.

Trao tặng 200 phần quà cho bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện

Ngày 8/6/2022, Ngân hàng Shinhan (chi nhánh Nhơn Trạch – Đồng Nai) đã phối hợp với Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế và CLB thầy thuốc trẻ huyện Nhơn Trạch tổ chức tặng 200 phần quà, với tổng trị giá gần 40 triệu đồng cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại TTYT.

​Ban Vận động Quỹ Vì người nghèo huyện Nhơn Trạch trao bò sinh sản cho hộ nghèo trên địa bàn xã Long Tân và Phước Khánh.

Trong 2 ngày (30&31/5/2022), Ban vận động Quỹ Vì người nghè huyện Nhơn Trạch phối hợp với UBND, UBMTTQVN xã Long Tân và Phước Khánh trao bò sinh sản cho hộ nghèo trên địa bàn các xã.

​Trao vốn từ Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh cho nông dân xã Phú Thạnh

Ngày 26/5/2022, Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai tổ chức trao vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho 10 hộ hội viên nông dân trồng cây cảnh như: cây mai, bông giấy, bonsai,…tại xã Phú Thạnh.

Xã Phú Hữu: Trao ngôi nhà 26 tháng 3

Ngày 25/5/2022, Đoàn TNCS HCM xã Phú Hữu phối hợp với Đảng Uỷ, UBND, HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Hữu, cùng đại diện ban, ngành, đoàn thể xã và ban ấp Rạch Bảy tổ chức trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình anh Ngô Minh Trọng tại ấp Rạch Bảy.

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng covid-19

Ngày 25/5/2022, tại Hội trường UBND xã Phước Thiền, Huyện đoàn Nhơn Trạch phối hợp với Hội doanh nhân trẻ huyện và công ty TNHH giấy Hân Phát tổ chức lễ trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho 47 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Thị trấn Hiệp Phước trao nhà tình thương năm 2022

Sáng ngày 18/5/2022 Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị trấn Hiệp Phước phối hợp cùng với các ban, ngành, đoàn thể thị trấn Hiệp Phước và Ban trị sự Miếu ông Quang Thánh tổ chức trao nhà tình thương cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn năm 2022.

Trao tặng quà cho gia đình chính sách khó khăn và hộ nghèo nhân dịp Lễ 30/4/2022

Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện – Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam 12 xã, thị trấn tổ chức trao tặng quà cho hộ gia đình chính sách khó khăn và hộ nghèo nhân dịp Lễ 30/4/2022.

Trao nhà đồng đội cho Dân quân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 20/4/2022, Ban CHQS huyện Nhơn Trạch phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai, Phòng Tư Pháp huyện và UBND xã Long Thọ đã tiến hành bàn giao nhà đồng đội cho gia đình đồng chí Ngô Phi Báo, Chỉ huy trưởng/Ban CHQS xã Long Thọ có hoàn cảnh khó khăn.

Trao trên 100 quà cho các hộ khó khăn nhân dịp kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022)

Sáng ngày 19/4/2022, UBND xã Phú Đông đã phối hợp với mạnh thường quân trên địa bàn xã tổ chức trao quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn xã.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn