Chế độ, Chính sách xã hội

Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác giảm nghèo năm 2019

Ngày 01/11/2019, Sở Lao động –TBXH tỉnh đã phối hợp với UBND huyện Nhơn Trạch tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác giảm nghèo. Tham gia tập huấn có 80 đại biểu là thành viên Ban Chỉ đạo giảm nghèo huyện, Lãnh đạo UBND, cán bộ làm công tác giảm nghèo, trưởng, phó ấp các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Sở Lao động –TBXH tỉnh kiểm tra hoạt động của Ngành Lao động –TBXH năm 2019

Vừa qua, Đoàn kiểm tra do ông Phạm Văn Cộng – phó Giám đốc Sở Lao động –TBXH tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với ngành LĐTB&XH huyện Nhơn Trạch về hoạt động, chế độ, chính sách tại địa phương trong năm 2019.

Xã Phú Thạnh thực hiện công tác an sinh xã hội

Trong thời gian qua, UBND xã Phú Thạnh đã đề ra các giải pháp, tích cực triển khai các chính sách an sinh xã hội thuộc các lĩnh vực như: Thực hiện tốt chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước đối với hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công và các đối tượng bảo trợ xã hội; hỗ trợ người dân phát triển sản xuất, giải quyết việc làm và tiếp cận hưởng các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, văn hóa để họ vươn lên trong cuộc sống.

Huyện Nhơn Trạch triển khai tập huấn điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình năm 2019

Ngày 22/10/2019, Phòng Lao động –TBXH huyện Nhơn Trạch đã tổ chức tập huấn về điều tra xác định hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ làm nông, lâm, ngư nghiệp có mức sống trung bình theo chuẩn của tỉnh Đồng Nai năm 2019 và theo chuẩn nghèo giai đoạn 2018-2020 cho 35 cán bộ làm công tác giảm nghèo và điều tra viên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Xã Phước Khánh: UBMTTQVN huyện trao vốn quỹ “Vì người nghèo” cho hộ nghèo trên địa bàn xã.

Ngày 16/9/2019, Ủy ban MTTQ huyện Nhơn Trạch phối hợp với UBND xã Phước Khánh, trao vốn cho 02 hộ nghèo trên địa bàn, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng.

Huyện Nhơn Trạch: Khảo sát, đánh giá việc sử dụng đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất

Vừa qua, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Nhơn Trạch phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thực hiện khảo sát đánh giá việc sử dụng đầu thu truyền hình kỹ thuật số trên địa bàn huyện.

Triển khai Quyết định của tỉnh về quy định mức hỗ trợ thiệt hại do bệnh Dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

.

Công ty Vedan tặng 02 nhà tình thương cho người nghèo

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã tổ chức trao tặng 02 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo, neo đơn tại xã Phước Thiền và Phú Thạnh.

Triển khai Quyết định ban hành quy định mức hỗ trợ thiệt hại do bệnh Dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

huyện Nhơn Trạch Triển khai Quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai ban hành quy định mức hỗ trợ thiệt hại do bệnh Dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Quy định tạm thời của UBND tỉnh Đồng Nai về cơ chế, chính sách hỗ trợ thiệt hại do bệnh dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Quyết định về việc ban hành quy định tạm thời cơ chế, chính sách hỗ trợ thiệt hại do bệnh Dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai