Chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Thông tin Xử phạt hành chính

HĐND huyện giám sát thực hiện chính sách pháp luật về An toàn vệ sinh thực phẩm

Vừa qua, Ban Kinh tế - Xã hội, HĐND huyện Nhơn Trạch đã có buổi giám sát đối với UBND huyện về công tác thực hiện chính sách pháp luật về An toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn, giai đoạn 2016 – 2018.

Tình hình thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa thông tin trên địa bàn

Thời gian qua, việc áp dụng các quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với lĩnh vực thông tin, truyền thông, văn hóa, thể thao, du lịch và hoạt động quảng cáo luôn được thực hiện đúng theo các quy định. Do đó, tình hình vi phạm hành chính đối với các lĩnh vực này xảy ra không nhiều.

Tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn.

Từ nay đến cuối năm, Đội kiểm tra liên ngành 814 huyện Nhơn Trạch tiếp tục tăng cường công tác thanh kiểm tra thường xuyên, định kỳ và đột xuất các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn nhằm đảm bảo các cơ sở này thực hiện đúng theo quy định của Pháp luật, đồng thời lập lại trật tự đối với các hoạt động kinh doanh liên quan đến lĩnh vực văn hóa.

Nhơn Trạch làm tốt công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động kinh doanh trò chơi điện tử công cộng, karaoke và quảng cáo ngoài trời, giai đoạn 2016 - 2018

Hiện nay, nhu cầu giải trí của người dân huyện Nhơn Trạch ngày càng đa dạng, nhất là các dịch vụ về karaoke và trò chơi điện tử công cộng. Do đó, huyện Nhơn Trạch đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm quản lý tốt hoạt động của những cơ sở kinh doanh này nhằm đảm bảo phục vụ, đáp ứng nhu cầu của nhân dân vừa đảm bảo không để xảy ra vi phạm, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Chủ trương chính sách của Đảng, PLNN