Kiểm tra - Xử phạt hành chính

​HĐND huyện giám sát thực hiện chính sách pháp luật về phòng, chống ma túy

Ngày 16/4/2024, Đoàn giám sát do bà Nguyễn Thị Ngọc Mai – Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an huyện và Phòng Lao Động - TBXH huyện trong thực hiện chính sách pháp luật về phòng, chống ma túy trên địa bàn. Tham dự buổi giám sát có ông Đặng Kim Hoàn – Phó Chủ tịch HĐND huyện.

​Sơ kết công tác kiểm tra giám sát Quý I năm 2024

Ngày 10/4/2024, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát quí I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024. Đến dự có Đồng chí Dương Thị Mỹ Châu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính trong các lĩnh vực quân sự cơ yếu, giao thông vận tải và hàng cấm

Sáng ngày 30/01/2024, UBND huyện Nhơn Trạch phối hợp với Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính (VPHC) trong các lĩnh vực quân sự cơ yếu, giao thông vận tải và hàng cấm.

Kết luận kiểm tra về việc quản lý, sử dụng đất đối với thửa đất số 106, 174 tờ bản đoof địa chính số 03 (bản đồ mới), tương ứng thửa 366 tờ abrn đồ địa chính số 01 (bản đồ cũ) xã Long Thọ

​Phát hiện 116 cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm

Theo báo cáo của UBND huyện Nhơn Trạch, từ đầu năm 2023 đến nay, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện đã tiến hành kiểm tra hơn 900 lượt về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở kinh doanh, sản xuất và chế biến thực phẩm trên địa bàn.

​Nhơn Trạch giám sát các biện pháp tái hòa nhập cộng đồng

Ngày 26/10/2023, Ban pháp chế Hội đồng Nhân dân huyện Nhơn Trạch tổ chức giám sát việc thực hiện các biện pháp tái hòa nhập cộng đồng, đào tạo nghề cho người chấp hành xong hình phạt tù trên địa bàn huyện.

​Tổ đại biểu HĐND số 9 giám sát công tác quản lý nhà nước về cung cấp nước tại xã Phú Đông

Ngày 29/11/2023, Đoàn giám sát thuộc Tổ đại biểu số 9 – HĐND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với UBND xã Phú Đông về công tác quản lý nhà nước trong hoạt động cung cấp nước sạch cho nhân dân trên địa bàn.

Nhơn Trạch giám sát các biện pháp tái hòa nhập cộng đồng

Hội LHPN tỉnh kiểm tra công tác Hội và phong trào phụ nữ huyện Nhơn Trạch năm 2023

Sáng 24/10/2023, đoàn công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai đã kiểm tra công tác Hội và phong trào phụ nữ và các nội dung thi đua năm 2023 tại huyện Nhơn Trạch. Dự buổi kiểm tra có bà Bùi Thị Hạnh - Phó Chủ tịch thường trực, Chủ nhiệm UBKT Hội LHPN tỉnh Đồng Nai, cùng các Ban chuyên môn của Tỉnh Hội.

​Hội nghị về tình hình chậm nộp BHXH, BHYT, BHTN tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

Ngày 25/10/2023, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện đã phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện, Chi cục thuế khu vực Long Thành – Nhơn Trạch, Liên đoàn Lao động huyện, Công an huyện tổ chức Hội nghị làm việc với các doanh nghiệp chậm nộp BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn huyện.