UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị Người dân đăng ký tiêm vắc xin ngừa Covid-19 Miễn Phí trên App Sổ sức khỏe điện tử hoặc tại địa chỉ https://tiemchungcovid19.gov.vn
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Kiểm tra - Xử phạt hành chính

Huyện Nhơn Trạch: Họp về phương án xử lý đối với Công ty TNHH MTV A.S.C Mai Anh và Hợp tác xã thương mại dịch vụ Thanh niên Nhơn Trạch vi phạm về công tác phòng cháy chữa

Chiều ngày 17/5/2021, UBND huyện đã tổ chức họp về phương án xử lý đối với Công ty TNHH MTV A.S.C Mai Anh và Hợp tác xã thương mại dịch vụ Thanh niên Nhơn Trạch nhằm đảm bảo thực hiện đúng Kết luận của Đoàn kiểm tra liên ngành công tác PCCC&CNCH của huyện. Ông Nguyễn Hữu Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo PCCC&CNCH huyện chủ trì cuộc họp, ông Trần Văn Thuận - Phó Trưởng Công an huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo PCCC&CNCH huyện; đại diện lãnh đạo: Phòng Tư Pháp, Văn phòng HĐND- UBND, Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Quản lý Đô thị, Phòng Kinh tế, Trung tâm dịch vụ công ích huyện, lãnh đạo UBND và Trưởng Công an thị trấn Hiệp Phước, cùng đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH MTV A.S.C Mai Anh và Hợp tác xã thương mại dịch vụ Thanh niên Nhơn Trạch.

Kiểm tra, xử lý cơ sở Karaoke không thực hiện đúng quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Vào lúc 16 giờ ngày 10/5/2021, Công an thị trấn Hiệp Phước phối hợp Tổ KTLN 814 thị trấn Hiệp Phước, Đội QLHC Công an huyện Nhơn Trạch đã tổ chức kiểm tra các dịch vụ kinh doanh dịch vụ văn hóa (karaoke, bar, phòng trà, vũ trường) trên địa bàn để phòng, chống dịch Covid-19.

Huyện Nhơn Trạch: Tăng cường quản lý nhà nước hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thực hiện Chỉ thị số 02/CT-UBND ngày 12/01/2021 của UBND tỉnh về tăng cường các biện pháp đảm bảo đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Đội KTLN 814 huyện đã xây dựng kế hoạch tổng kiểm tra các hoạt động văn hóa, kinh doanh dịch vụ văn hóa, thông tin truyền thông và phòng, chống TNXH trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021. Qua đó, phối hợp với các đơn vị: Công an huyện, Phòng Cảnh sát PCCC số 3, Đội QLTT số 4, Phòng Y tế, Phòng LĐ-TBXH, Tổ KTLN 814 xã và thị trấn xây dựng kế hoạch tổng kiểm tra xử lý vi phạm để không xảy ra kiểm tra chồng chéo giữa các đơn vị. Đồng thời, tuyên truyền, vận động chủ cơ sở ký bản cam kết không để xảy ra tệ nạn xã hội cũng như không vi phạm các quy định của pháp luật trong kinh doanh.

Tập huấn Nghị định số 117 của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế

Sáng ngày 21/1/2021, Phòng Y tế huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với Sở Y tế tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn Nghị định số 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ, ban hành ngày 28/9/2020 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, với gần 250 học viên là chủ các quầy thuốc tư nhân, cơ sở thẩm mỹ và chủ phòng khám trên địa bàn.

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Huỳnh Thị Nguyễn Thư

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Võ Xuân Ngọc

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Trần Nam Phương

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Bùi Duy Thắng