Chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Tặng công trình nhà trẻ tại Nhơn Trạch

​Ngày 20/03/2018, UBND xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai cùng tổ chức Word Share và công ty AJU Hàn Quốc tổ chức Lễ khánh thành đưa vào sử dụng công trình trường mầm non ấp Đoàn kết xã Vĩnh Thanh.

Công trình hoàn thành gồm 01 phòng học, 01 phòng bếp và nhà vệ sinh với tổng kinh phí xây dựng là 800 triệu đồng do Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai vận động tổ chức Word Share và công ty AJU Hàn Quốc khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 hỗ trợ.

2018.27.3 tặng công trình trường học.JPG

Hiệu trưởng trường mầm non nhận bàn giao công trình từ nhà tài trợ

Tại buổi lễ, lãnh đạo công ty AJU Hàn Quốc cho biết tập đoàn AJU mong muốn thời gian tới sẽ có nhiều chương trình nhằm chăm sóc tốt cho các cháu học sinh và đồng hành phát triển cùng với tương lai của Việt Nam. Dịp này, lãnh đạo công ty AJU Hàn Quốc đã trao tặng thêm kinh phí hoạt động và 30 phần quà cho các cháu học sinh trường mầm non ấp Đoàn kết xã Vĩnh Thanh.

Thành Phương

Chủ trương chính sách của Đảng, PLNN