Kỷ niệm 64 năm Ngày ký kết Hiệp định Giơnevơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam (20/7/1954- 20/7/2018)
Kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh- liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018)
Giao lưu nhân chứng lịch sử, chủ đề: “Tuổi trẻ Nhơn Trạch xung kích, sáng tạo tiếp nối truyền thống”

​Sáng ngày 20/4, tại Hội trường Huyện ủy Nhơn Trạch, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày tổ chức chương trình Giao lưu với nhân chứng lịch sử chủ đề: “Tuổi trẻ Nhơn Trạch xung kích, sáng tạo tiếp nối truyền thống”.

Trong chương trình giao lưu, các đoàn viên thanh niên đã được giao lưu với đồng chí Nguyễn Minh Hoàng -Phó Chủ tịch Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày tỉnh, nguyên là Chiến sĩ Cách mạng bị địch bắt tù đày tại Nhà tù Phú Quốc. Qua buổi trò chuyện cùng đồng chí Nguyễn Minh Hoàng, đoàn viên, thanh thiếu niên biết thêm về truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam; giúp cho đoàn viên, thanh niên huyện nhà hiểu hơn về quá trình đấu tranh anh dũng các các thế hệ cha anh đi trước và truyền thống của quê hương, đất nước, từ đó nâng cao nhận thức, tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc.

2018.04.24 giao lưu nhân chứng lịch sử.png

Giao lưu với Đ/c Nguyễn Minh Hoàng – Phó Chủ tịch Hội chiến sĩ Cách mạng bị địch bắt tù đày tỉnh

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày huyện đã trao tặng 10 suất quà cho 10 cựu tù chính trị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Bên cạnh đó, Hội Chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày huyện cũng đã trao tặng 05 suất quà cho 05 đội viên có hoàn cảnh khó khăn của xã Phú Hội.

Khánh Hùng

Thông tin Xử phạt hành chính