Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018)
Chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2018)
Chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2018)
Họp mặt kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018)

​Ngày 27/4/2018, Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã tổ chức lễ họp mặt kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và 132 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/8/2018), kỷ niệm 64 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Hữu Ích – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, mỗi bước phát triển, trưởng thành của cách mạng Việt Nam đều gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp cách mạng sôi nổi, cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mãi mãi soi đường cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân ta. Kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, chúng ta vô cùng tự hào nhìn lại bước đường đấu tranh cách mạng lâu dài và oanh liệt mà nhân dân ta đã vượt qua dưới sự lãnh đạo của Đảng. Từ những người dân mất nước, nhân dân ta đã anh dũng vùng lên, lần lượt đánh bại thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, đưa nước nhà bước vào kỷ nguyên độc lập, tự do, thống nhất đất nước, đi lên chủ nghĩa xã hội. Để giành được những thắng lợi to lớn như ngày hôm nay, đất nước ta đã phải vượt qua muôn vàn gian lao, thử thách. Dưới lá cờ vinh quang của Đảng, biết bao cán bộ, đảng viên, đồng bào và chiến sĩ đã hy sinh xương máu, nêu cao truyền thống yêu nước, khí phách anh hùng, lòng trung thành vô hạn đối với sự nghiệp cách mạng cao cả của Đảng và dân tộc.

2018.05.03 họp mặt kỷ niệm 30.4.png
Quang cảnh lễ họp mặt

Nhơn Trạch trong những năm qua, tình hình chính trị - xã hội tương đối ổn định; quốc phòng, an ninh được tăng cường. Văn hóa, xã hội có bước phát triển; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được cải thiện rõ rệt. Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch tin tưởng rằng, toàn Đảng bộ, chính quyền, các tầng lớp nhân dân tiếp tục đoàn kết một lòng, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tiếp tục đạt được những thành tựu và tiến bộ mới trong năm 2018; tạo tiền đề thuận lợi để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ V đã đề ra.

Phát biểu thay mặt tuổi trẻ Nhơn Trạch, đồng chí Trần Hoàng Sự - Bí thư Huyện Đoàn, khẳng định: sẽ tiếp tục làm tốt công tác giáo dục cho cán bộ, đoàn viên thanh thiếu niên về truyền thống dân tộc, truyền thống đấu tranh kiên cường  của quân và dân Nhơn Trạch; xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, phát huy vai trò của tuổi trẻ trong tất cả các lĩnh vực; tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, động viên tuổi trẻ Nhơn Trạch thực hiện các phong trào hành động cách mạng thi đua học tập, nâng cao trình độ học vấn, tay nghề chuyên môn, tham gia xây dựng nông thôn mới và đưa Nhơn Trạch trở thành đô thị loại II.

Thông tin Xử phạt hành chính đối với cá nhân, tổ chức