Huyện Nhơn Trạch đạt giải B Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Đồng Nai năm 2018

​Vừa qua, Trung tâm VHTT-TT huyện Nhơn Trạch đưa đoàn tham gia Liên hoan Nghệ thuật quần chúng tỉnh Đồng Nai năm 2018 do Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức.

Đoàn diễn viên quần chúng huyện Nhơn Trạch cùng với hơn 500 diễn viên quần chúng đến từ 11 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh đã tham gia gần 70 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc. Chủ đề liên quan đến: tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và ca ngợi sự phát triển, đổi thay của quê hương, đất nước trong thời kỳ đổi mới. Kết thúc liên hoan Nghệ thuật quần chúng tỉnh Đồng Nai năm 2018, Ban tổ chức đã tiến hành trao tổng cộng 53 giải cho các cá nhân và tập thể. Trong đó, huyện Nhơn Trạch đạt giải B tập thể và 03 giải ba cá nhân.

2018.24.5 lien hoan nghe thuat quan chung.png
Tiết mục của huyện Nhơn Trạch biểu diễn tại Liên hoan

Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Đồng Nai được tổ chức 2 năm một lần, đây là dịp để các địa phương giới thiệu thế mạnh trong hoạt động nghệ thuật không chuyên. Đồng thời, cũng là cơ hội để người làm công tác văn hóa ở cơ sở được giao lưu học hỏi các đơn vị bạn trong quá trình thực hiện các hoạt động nghệ thuật quần chúng và lắng nghe những góp ý từ hội đồng chuyên môn nhằm khắc phục mặt còn hạn chế, yếu kém. Qua đó nâng cao chất lượng biểu diễn phục vụ quần chúng nhân dân ở cơ sở.

Đoàn Mai