Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho Cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở năm 2018

​Trong 4 ngày, từ ngày 22 đến ngày 25/5/2018, Hội Cựu chiến binh huyện Nhơn Trạch đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hội ở cơ sở, với trên 120 học viên tham dự.

Tại lớp bồi dưỡng, học viên đã được triển khai các nội dung về: Nghị quyết Đại Hội VI, nhiệm kỳ 2017-2022 của Hội CCB Việt Nam; Quán triệt Nghị quyết hội nghị TW6 về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và chuyên đề “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Đấu tranh phòng chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt nam. Tình hình thế giới, trong nước; Hội Cựu chiến binh tham gia nâng cao tiêu chí xây dựng Nông thôn Mới, giữ gìn trật tự ATGT, bảo vệ tài nguyên môi trường, vay vốn ngân hàng chính sách; Ba chuyên đề của TW Hội đối vối nhiệm vụ cơ sở Hội; đồng thời hướng dẫn thi hành Điều lệ Hội CCB Việt Nam và công tác kiểm tra giám sát, phản biện xã hội của Hội cựu chiến binh.

2018.29.5 TẬP HUẤN CỰU CHIẾN BINH.png

Toàn cảnh buổi tập huấn

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Hội cơ sở năm 2018 có ý nghĩa rất quan trọng nhằm giúp cho cán bộ hội viên Cựu chiến binh trong toàn huyện nắm rõ một số nhiệm vụ thường xuyên cơ bản của Hội CCB Việt Nam trong tình hình mới, nhất là tiếp tục đẩy mạnh việc “học tập làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tăng cường công tác Hội trong điều kiện thực tế, giúp nâng cao trình độ tổ chức vận động, tập hợp và xây dựng phong trào Hội hiện nay.