Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2018, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2018)
Nhiều công ty Khu công nghiệp Nhơn Trạch tham gia hiến máu tình nguyện

​Sáng ngày 30 và 31/5/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với Ban quản lý các khu công nghiệp Nhơn Trạch và Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện tại Công ty Formosa Taffeta và Tòa nhà Tín Nghĩa.

Ngày hội đã thu hút gần 190 người tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện, là cán bộ, công nhân viên Công ty Formosa Taffeta; Công ty Kimanson; Công ty Thực phẩm NFC; Công ty Gạch men Bách Thành; Ngân hàng Indovina; Đội Cảnh sát PCCC số 3;... Kết quả đã có 144 đơn vị máu được tiếp nhận, đến nay đã vận động được 995/2.000 đơn vị máu, đạt 49.75% chỉ tiêu cấp trên giao.

2018.6.12 hiến máu tình nguyện.JPG

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu

Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thể hiện được nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin niềm hy vọng cho sự sống của con người. Đây thực sự là hành động nhân đạo, là nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ sự hiểu biết, trách nhiệm và lòng nhân ái của cộng đồng dành tặng cho các bệnh nhân trong lúc nguy cấp.

Thư Huỳnh