Kỷ niệm 64 năm Ngày ký kết Hiệp định Giơnevơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam (20/7/1954- 20/7/2018)
Kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh- liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018)
Lễ ra mắt Tổ hợp tác sinh vật cảnh Phú Hội

​ Ngày 5/7/2018, tại UBND xã Phú Hội đã diễn ra Lễ ra mắt Tổ hợp tác sinh vật cảnh xã Phú Hội. Câu lạc bộ đã thu hút 40 nghệ nhân và người yêu thích nghệ thuật bon sai,hoa giấy,mai cảnh…tham dự.

Tổ hợp tác sinh vật cảnh xã Phú Hội ngoài việc phát huy, nâng cao truyền thống văn hóa của nhân dân trong việc giữ gìn và bảo vệ sinh vật cảnh, đồng thời còn tạo điều kiện cho các nghệ nhân và người yêu thích bonsai có nơi để giao lưu, học hỏi, giới thiệu những sản phẩm độc đáo qua đó góp phần xây dựng văn hóa, cảnh quan, sinh thái và môi trường trên địa bàn huyện. Nhân dịp này Hội Nông dân cũng hỗ trợ vốn vay từ Quỹ hỗ trợ Nông dân huyện vay vốn 500 triệu đồng để thực hiện mô hình; mỗi hộ vay 50 triệu đồng (thời hạn là 3 năm) với lãi suất thấp.

2018.7.10 ra mắt tổ sinh vật cảnh.png
Ra mắt Tổ hợp tác sinh vật cảnh Phú Hội

Tổ hợp tác sinh vật cảnh mong muốn sẽ là nơi đặt nền móng cho sự phát triển của phong trào chơi cây cảnh nghệ thuật và gìn giữ những nguồn cây quý trên đất. Cùng với quy hoạch sản xuất hoa cây cảnh gắn với du lịch cộng đồng sẽ tạo một diện mạo xanh, sạch đẹp cho miền quê này.

Loan Trần

Thông tin Xử phạt hành chính đối với cá nhân, tổ chức