Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2018, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2018)
Xã Phước Khánh: Hội LHPN xã mở lớp yoga cho cán bộ, hội viên phụ nữ xã

​Hưởng ứng phong trào phụ nữ xã Phước Khánh “khỏe, trẻ, năng động”. Lớp Yoga nữ là nơi rèn luyện sức khỏe, thư giãn và cũng là môi trường gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống gia đình.

Lớp Yoga nữ hiện đã thu hút được 10 học viên. Hội LHPN xã đã trực tiếp liên hệ huấn huyện viên (HLV) để hướng dẫn các chị, em tập luyện. Đến với lớp yoga  các học viên đều ý thức được tác dụng cơ bản của yoga là mang đến sự khỏe mạnh từ bên trong và chính những điều đó mang lại cho người ta một sắc diện tươi trẻ, rạng rỡ. Yoga giúp điều tiết cơ thể, đào thải độc tố, mang lại sự khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, từ đó sẽ giúp cho sắc đẹp rực rỡ hơn.Việc luyện tập thường xuyên sẽ giúp kích thích sự tuần hoàn máu, giúp tăng hiệu quả của hệ tiêu hóa, giải được các độc tố bên trong cơ thể.

2018.7.10 mở lớp yoga tại phước khánh.jpg
Quang cảnh buổi tập yoga

Sau mỗi buổi tập các học viên đều cảm thấy khỏe khoắn và vóc dáng được cải thiện hơn. Lớp yoga do Hội LHPN xã Phước Khánh tổ chức đã phần nào đáp ứng được nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của hội viên, phụ nữ trên địa bàn, từ đó giúp phát triển tinh thần thể dục thể thao ngày càng sâu rộng trong nhân dân.

Phan Linh