Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2018, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2018)
Xã Phước Thiền tổ chức thành công Hội thi kể chuyện về Bác Hồ

​Vừa qua, UBND xã Phước Thiền đã tổ chức thành công Hội thi kể chuyện “Học tập và làm việc theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2018.

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia của 6 thí sinh và rất nhiều cổ động viên đến từ các đơn vị: Đoàn TNCS HCM; Chi bộ giáo dục II; Chi bộ Mầm non; Hội phụ nữ; Chi bộ giáo dục 1A và Chi bộ giáo dục 1B với nội dung kể chuyện như: Người cán bộ công chức hết lòng vì công việc; Chi đoàn Mầm non Phước Thiền học tập và làm theo lời Bác; Gương người cán bộ nhiệt tình công tác, sống giản dị;…Kết quả, giải nhất thuộc về Chi bộ Mầm non; giải nhì được trao cho thí sinh của trường Tiểu học Phước Thiền 2, thuộc Chi bộ giáo dục 1B.

2018.19.7 Hội thi kể chuyện tư tưởng HCM.png

Thí sinh tham dự Hội thi kể chuyện tại xã Phước Thiền

Qua hội thi góp phần quan trọng ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.  Các thí sinh đã thể hiện xuất sắc tinh thần câu chuyện kể khi nhắc đến những tấm gương điển hình trong học tập và làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.