Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)
Hội nghị sơ kết công tác Quốc phòng Địa phương – Quân sự quốc phòng và tổng kết công tác diễn tập động viên 2018

​Ngày 16/8/2018, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Quốc phòng Địa phương – Quân sự quốc phòng và tổng kết công tác diễn tập động viên 2018.

Trong những tháng đầu năm, tình hình phạm pháp hình sự, TNXH giảm so với cùng kỳ năm trước, toàn huyện đã xảy ra 69 vụ, trong đó có 18 vụ vi phạm mua bán ma túy; đã xảy ra 20 vụ tai nạn giao thông. Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã chỉ đạo lực lượng vũ trang thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, nổi bật trên các nhiệm vụ như: Trực sẵn sàng chiến đấu; giao, nhận công dân nhập ngũ; tuyển sinh quân sự; diễn tập chiến đấu phòng thủ xã; công tác xây dựng lực lượng, huấn luyện; phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn. Đối với công tác xây dựng lực lượng, huyện đã xây dựng được lực lượng thường trực, dự bị động viên, dân quân tự vệ đạt kết quả; hoàn thành tốt công tác gọi công dân nhập ngũ, đạt tỷ lệ 100%, trong đó có 7 đảng viên và 12 người trình độ Đại học; tổ chức tuyên truyền, hướng nghiệp cho trên 3 ngàn học sinh, thanh niên; tổ chức huấn luyện cho các đối tượng và cán bộ DQTV, đạt 100%; tổ chức huấn luyện và kiểm tra bắn đạn thật cho học sinh các trường THPT đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, BCHQS huyện cũng thực hiện tốt công tác chăm lo quân nhân, lực lượng dân quân thường trực và quân nhân dự bị có hoàn cảnh khó khăn.

2018.8.23 so ket QPTD.png

Đại tá Vũ Văn Điền – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BCHQS tỉnh trao Huân chương cho BCHQS huyện Nhơn Trạch


Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Vũ Văn Điền – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BCHQS tỉnh thông tin đến các đại biểu những kết quả về tình hình quân sự của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2018 và ghi nhận những kết quả đạt được của LLVT huyện, đồng thời nhấn mạnh, lực lượng vũ trang cần tăng cường cảnh giác nhằm xử lý tốt mọi tình huống bất ngờ, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự của địa phương; thường xuyên tổ chức diễn tập, luyện tập; trang bị vũ khí và các thiết bị quân sự cần thiết; cần tăng cường công tác tuyên truyền đến người dân, không để kẻ xấu lợi dụng lòng yêu nước để gây bạo động, kích động biểu tình, vi phạm pháp luật.

Nhân dịp này, BCHQS huyện đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng 3 vì đạt thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện và BVTQ, giai đoạn 2012 – 2016; đồng thời, UBND huyện cũng đã khen thưởng cho 10 tập thể, 10 cá nhân đạt thành tích tốt trong công tác diễn tập động viên năm 2018.

Xuân Mai


Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​