Nhơn Trạch điều động, bổ nhiệm nhân sự mới

​Ngày 24/9/2018, Huyện ủy Nhơn Trạch đã công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm và giao nhiệm vụ mới cho 05 cán bộ.

Theo đó, ông Nguyễn Hữu Thành, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phước An được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; ông Dương Quốc Bình – Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, giới thiệu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Phước Khánh; ông Lê Ngọc Lân – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Phước An, nhiệm kỳ 2015 - 2020; bà Hồ Thị Kim Ngân – Phó Bí thư Huyện đoàn được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; bà Hồ Thị Tuyết Mai – chuyên viên văn phòng Huyện ủy được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Huyện ủy. Các Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/10/2018 và thời hạn bổ nhiệm chức vụ là 05 năm.

2018.9.26 bo nhiem nhan su moi.JPG
Lãnh đạo huyện trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự mới

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, ông Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, những cán độ được điều động, bổ nhiệm hoàn toàn có đủ năng lực, đạo đức để đảm nhận vị trí mới. Bí thư Huyện ủy mong muốn các cán bộ khi được điều động, bổ nhiệm cần tiếp tục nghiên cứu chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình phụ trách; đồng thời mỗi cán bộ cần tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức, có tầm nhìn để định hướng và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình; đặc biệt phải gắn với tập thể, phát huy trách nhiệm của cá nhân và chủ động trong thực  hiện nhiệm vụ được giao.

2018.9.26 bo nhiem nhan su moi 1.JPG
Ông Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, cả 05 cán bộ cũng thể hiện sự quyết tâm khi được giao nhiệm vụ mới, đồng thời xem đó là một nhiệm vụ quan trọng mà lãnh đạo huyện đã tin tưởng giao phó; bản thân mỗi cán bộ cũng hứa sẽ cố gắng rèn luyện, học hỏi nâng cao kiến thức, phát huy năng lực trong cương vị mới; phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị, địa phương được phân công phụ trách.