Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2018, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2018)
Hội nghị phân bổ số lượng ủy viên tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024

​Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã tổ chức hội nghị hiệp thương để phân bổ số lượng, cơ cấu, thành phần đại biểu tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Tại hội nghị, đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thông báo phân bổ cơ cấu, số lượng, thành phần và hướng dẫn các tổ chức, đơn vị và đại diện các cá nhân tiêu biểu được cơ cấu giới thiệu tổ chức họp Ban Lãnh đạo cơ quan, đơn vị để lập biên bản và danh sách giới thiệu người tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024 theo đề án đã được Ban Thường vụ Huyện ủy phê duyệt.

2018.8.10 HN hiep thuong UBMTTQ.png
Ông Phạm Sỹ Linh – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát biểu tại Hội nghị

Trao đổi tại hội nghị, các vị đại biểu đại diện các cơ quan, đơn vị được phân bổ người tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch khóa VI đã có ý kiến đề nghị điều chỉnh một số thành phần cấp phó thay thế cấp trưởng để phù hợp với nhiệm vụ công tác được phân công của các đơn vị. Ghi nhận các ý kiến, Ông Phạm Sỹ Linh – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện điều chỉnh một số thành phần của các đơn vị phù hợp với tình hình thực tế ở từng cơ quan và đảm bảo được tỷ lệ nữ, tỷ lệ người ngoài đảng theo đúng quy định hướng dẫn của Trung ương.

Việc tổ chức Hội nghị giới thiệu đại biểu tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch khóa VI được tiến hành trong khoảng thời gian từ 24/9 đến 10/10/2018.

Thanh Hòa