Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2018, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2018)
Trao vốn vay cho hội viên nông dân

​Ngày 15/10/2018, Hội Nông dân huyện Nhơn Trạch đã tổ chức giải ngân số vốn 500 triệu đồng cho 10 hội viên nông dân giúp các hội viên có vốn kinh doanh, phát triển kinh tế. Các hộ vay sẽ hoàn trả vốn sau 3 năm với lãi suất khá thấp, khoảng 6,6%/năm.

Nguồn vốn được trao cho các hội viên để thực hiện dự án “Trồng và kinh doanh hoa, cây cảnh”, mỗi hội viên được vay 50 triệu đồng để đầu tư trồng, kinh doanh các loại hoa, cây cảnh có giá trị kinh tế cao như: mai, lan, bonsai, bông giấy và đặc biệt là các loại hoa để bán vào dịp tết,…Hiện những hội viên này đang giúp giải quyết việc làm cho 20 lao động nông thôn.

2018.24.10 trao von cho nong dan.png
Đại diện Hội nông dân  huyện trao vốn cho hộ dân

Thời gian qua, Hội Nông dân huyện Nhơn Trạch luôn tạo điều kiện cho các hội viên được tiếp cận nguồn vốn vay để sản xuất, kinh doanh nâng cao thu nhập. Từ đó, vận động những hộ khá giúp cho các hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn về vốn và kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh để hoạt động của hội ngày càng phát triển mạnh cũng như đóng góp nhiều hơn cho phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn.

Chủ trương chính sách của Đảng, PLNN