Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2018, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2018)
HĐND huyện tổ chức Kỳ họp thứ 9 (bất thường)

​Ngày 19/10/2018, HĐND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức kỳ họp thứ 9 (bất thường) nhằm thông qua các tờ trình bầu nhân sự mới. Đến dự kỳ họp có bà Nguyễn Hòa Hiệp – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã thông qua các tờ trình về: Danh sách đề cử chức danh Chủ tịch UBND huyện; giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện; giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh ủy viên UBND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Kết quả bỏ phiếu, ông Lê Thành Mỹ - Phó Chủ tịch UBND huyện với 31/37 phiếu, đạt tỷ lệ 83,7% đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Thị Giang Hương – Phó trưởng phòng quản lý thương mại Sở Công thương với 23/37 phiếu, đạt tỷ lệ 62% đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Lê Đức Long – Trưởng phòng LĐTB&XH với 36/37 phiếu, đạt tỷ lệ 97,2% được trúng cử vào chức danh ủy viên UBND huyện Nhơn Trạch khóa V.

2018.24.10 KY HOP HDND THU 9.png
Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa chúc mừng Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND huyện

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Lê Thành Mỹ - Chủ tịch UBND huyện thể hiện sự quyết tâm vì được lãnh đạo tin tưởng, giao phó giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng thời hứa sẽ phấn đấu trong thực hiện nhiệm vụ được giao; gương mẫu, tận tụy và có trách nhiệm với công việc; phấn đấu xây dựng tập thể thành viên UBND huyện đoàn kết, dân chủ, kỷ cương và tập trung hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện biểu dương tinh thần trách nhiệm và sự thống nhất cao trong việc bầu bổ sung các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch và ủy viên UBND huyện khóa V. Đồng chí cũng đề nghị, UBND huyện hoàn chỉnh hồ sơ trình UBND tỉnh phê chuẩn theo quy định, sau khi có quyết định phê chuẩn, sẽ tiến hành phân công trách nhiệm để các đồng chí tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình ở vị trí mới.

Chủ trương chính sách của Đảng, PLNN