Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)
Đối thoại doanh nghiệp tại cụm Tiểu thủ công nghiệp Phú Thạnh – Vĩnh Thanh

​Vừa qua, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Nhơn Trạch gồm các ông Châu Phước Thuận- Phó Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Thế Phong- Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với các doanh nghiệp trong cụm công nghiệp Phú Thạnh - Vĩnh Thanh. 

Cụm công nghiệp Phú Thạnh - Vĩnh Thanh được thành lập từ năm 2007, đến nay đã thu hút được 32 doanh nghiệp đầu tư. Trong đó đã có 17 doanh nghiệp đi vào hoạt động tạo việc làm cho trên 3.500 lao động,15 doanh nghiệp đang trong giai  đọan xây dựng, lập thủ tục đầu tư, tỉ lệ lấp đầy trên 75%. Tuy nhiên, công tác đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp chỉ mới hoàn thành 68%; chưa thực hiện hệ thống nước thải và xử lý nước thải tập trung; chưa đấu nối hệ thống cấp nước sạch; vẫn còn 4 doanh nghiệp nợ 62 tỉ đồng phí hạ tầng.

Tại buổi đối thoại, lãnh đạo UBND huyện đã thông tin đến cộng đồng doanh nghiệp chủ trương, chính sách mới của tỉnh về xây dựng mở rộng doanh nghiệp cũng như chính sách bảo hiểm xã hội cho người lao động. Đồng thời lắng nghe, chia sẻ và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp.  Đồng thời, đề nghị các doanh nghiệp cần sản xuất kinh doanh đảm bảo vệ sinh môi trường. Những đơn vị còn nợ phí hạ tầng thực hiện nghĩa vụ tài chính để đơn vị quản lý khu công nghiệp hoàn thành công tác đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp. Đối với các cơ quan chuyên môn, cần đẩy nhanh tiến độ xây dựng hệ thống xả nước thải; xử lý nước thải tập trung; đẩy nhanh tiến độ đấu nối hệ thống cấp nước sạch và nước sinh hoạt cho tất cả doanh nghiệp đầu tư trong cụm công nghiệp Phú Thạnh- Vĩnh Thanh.

Đặng Hồng


Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​