120 người cao tuổi xã Phước Khánh được khám mắt miễn phí

​Ngày 16/11/2018, tại UBND xã Phước Khánh,  Đoàn khám bệnh từ thiện Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ - Đồng Nai đã tổ chức khám mắt sàng lọc và phát thuốc miễn phí cho 120 người cao tuổi trên địa bàn.

Những người cao tuổi được đoàn y, bác sĩ khám mắt chủ yếu thuộc các hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, không có khả năng đi khám, mổ mắt tại các bệnh viện lớn. Tổng kinh phí chi cho đợt khám mắt từ thiện này là 120 triệu đồng do Bênh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ - Đồng Nai tài trợ.

2018.23.11 kham mat mien phi nguoi ngheo.png
Khám mắt miễn phí cho người cao tuổi

Đối với người cao tuổi, tất cả các cơ quan trong cơ thể đều bắt đầu bị lão hóa. Trong đó, riêng mắt xuất hiện những triệu chứng bệnh lý như: bệnh đục thủy tinh thể, hay còn gọi là cườm khô, mộng thịt, viêm nhiễm…Nhờ đoàn y bác sỹ khám mắt miễn phí mà nhiều người già sớm phát hiện các bệnh về mắt và được chữa trị kịp thời.

Phan Linh