Chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy và tội phạm

​Ngày 13/11/2018, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy và tội phạm trong các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch năm 2018.

Tham gia hội thi có 70 thí sinh là các đoàn viên, người lao động đang làm việc tại 7 doanh nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Mỗi đội dự thi sẽ trình bày một tiết mục văn nghệ hoặc một tiểu phẩm trong vòng 15 phút xoay quanh chủ đề phòng, chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS, tín dụng đen và một số tệ nạn xã hội phổ biến.

Thông qua hội thi, đoàn viên và người lao động các doanh nghiệp có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao sự hiểu biết pháp luật, nâng cao ý thức phòng chống ma túy và tội phạm, chấp hành pháp luật, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong các doanh nghiệp, các khu nhà trọ.

2018.23.11 hoi thi tuyen truyen phong chong HIV.png
Các đơn vị trình bày tiểu phẩm tại Hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các đội dự thi. Giải nhất thuộc về CĐCS Công ty cổ phần dệt may Eclat. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ khác như: diễn viên xuất sắc nhất, đội cổ động viên nhiệt tình nhất.

Chủ trương chính sách của Đảng, PLNN