Có 32 dự án đầu tư tại Cụm công nghiệp huyện Nhơn Trạch

​Đến nay, tại cụm công nghiệp Phú Thạnh – Vĩnh Thanh trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã thu hút được 32 dự án đầu tư và hiện các doanh nghiệp đầu tư vào cụm công nghiệp đều hoạt động ổn định.

Trong 32 dự án có 15 dự án đang hoạt động, 05 dự án đang xây dựng và 12 dự án đang lập thủ tục đầu tư, nhờ đó đã giúp giải quyết việc làm cho hơn 3.000 lao động. Huyện đang tích cực đầu tư cơ sở hạ tầng cho cụm công nghiệp, đạt khoảng 95% khối lượng công việc; bên cạnh đó, Nhơn Trạch đã gửi hồ sơ, thiết kế kỹ thuật trình Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định đối với dự án xây dựng nhà máy xử lý nước thải tại cụm công nghiệp; đồng thời phối hợp với Công ty Cổ phần Cấp nước Nhơn Trạch chuẩn bị triển khai hạng mục cấp nước sinh hoạt bên trong cụm công nghiệp.

2018.8.12 khu-cong-nghiep-huyen-nhon-trach.jpg

Việc xây dựng khu xử lý nước thải và cấp nước sinh hoạt tại cụm công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút các doanh nghiệp đầu tư trong thời gian tới và góp phần hoàn thành tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao của huyện.

Unable to connect to the remote server