Xã Phú Hữu: Trao nhà tình thương và tặng quà cho các hộ nghèo

​Vừa qua, Công an xã Phú Hữu phối hợp cùng với các ban ngành, đoàn thể trong xã đã trao 03 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo,  có hoàn cảnh khó khăn ở ấp Rạch Bảy, ấp Phước Lương và ấp Cầu Kê của xã với tổng số tiền trị giá 150 triệu đồng.

Kinh phí  xây dựng những căn nhà tình thương được Công an cùng các ban ngành, đoàn thể xã vận động từ các đơn vị như: Công ty Trục vớt  Sông Thương (quận 2 – TP. Hồ Chí Minh), Công ty TNHH Cường Thịnh – CONAC (Long Thành – Đồng Nai) và Công ty Cổ phần Bao bì, Nhãn VINA – ÚC (Biên Hòa – Đồng Nai). Ngoài ra, tại buổi lễ trao nhà, Công an xã cùng các ban ngành, đoàn thể trong xã cũng đã trao nhiều phần quà và các thiết bị vật dụng sinh hoạt cho các gia đình.

2018.25.12 tang nha tinh thuong tai xa phu huu.png
Trao nhà tình thương cho hộ nghèo ở ấp Phước Lương

Đây là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, là nghĩa cử cao đẹp của Công an xã Phú Hữu nói riêng và của tập thể Đảng ủy và UBND xã nói chung nhằm giúp bà con nhân dân trên địa bàn ổn định và vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, khơi dậy trong các tầng lớp nhân dân, các tổ chức doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng chăm lo, giúp đỡ người nghèo nâng cao cuộc sống, góp phần thực hiện tốt phương châm “không để hộ nghèo, hộ chính sách khó khăn mà không có tổ chức hỗ trợ”, đặc biệt không rơi vào hoàn cảnh cùng cực mà không có tổ chức nào phát hiện giúp đỡ.

Đoàn Mai