Họp mặt giới công giáo – tin lành nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2018

​Ngày 20/12/2018, Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã tổ chức họp mặt giới công giáo – tin lành nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2018.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã nghe ông Lê Thành Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, trong thư khẳng định, năm 2018, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Đồng Nai đã đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, vượt qua những khó khăn, thử thách, đạt nhiều thành tích mới, thiết thực chào mừng kỷ niệm Biên Hòa - Đồng Nai 320 năm hình thành và phát triển. Trong thành tích chung đó, có sự tham gia tích cực, rất có ý nghĩa của quý vị chức sắc, chức việc, tu sĩ và đồng bào Công giáo, Tin Lành tỉnh nhà. Với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tin tưởng các vị chức sắc, chức việc, tu sĩ và đồng bào Công giáo, Tin Lành trên địa bàn tỉnh tiếp tục thực hiện tốt phương châm sống “Tốt đời – Đẹp đạo”, chung sức, đồng lòng cùng các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua, phát triển kinh tế , nâng cao đời sống nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu : “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc mừng và biểu dương những đóng góp của chức sắc, tu sĩ và đồng bào Công giáo – Tin lành vào sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Ông cũng mong muốn, trong năm 2019, các chức sắc, tu sĩ và đồng bào Công giáo – Tin lành sẽ tiếp tục đồng hành cùng huyện nhà thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra, “sống phúc âm trong lòng dân tộc” cũng như tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, vận động các giáo dân hăng hái lao động, thi đua sản xuất, góp phần xây dựng quê hương Nhơn Trạch ngày càng ấm no, hạnh phúc.

2018.25.12 hop mat gioi cong giao tin lanh.png
Ông Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng cây thông cho Quản hạt Phước Lý

Thay mặt các chức sắc, tu sĩ, đồng bào Công giáo – Tin lành phát biểu tại buổi họp mặt, linh mục Nguyễn Anh Hùng – Quản hạt Phước Lý bày tỏ sự vui mừng với những thành tựu mà huyện Nhơn Trạch đạt được trong năm 2018, trong đó có sự đóng góp tích cực từ đồng bào Công giáo, Tin lành. đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục vận động các giáo dân sống “Tốt đời đẹp đạo”, làm việc thiện, tuân thủ quy định của pháp luật, từ đó hạn chế các tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Nhân dịp này, Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã tặng cây thông Noel cùng lẳng hoa chúc mừng cho Hạt Phước Lý và Ban Đoàn kết công giáo huyện.