Huyện Nhơn Trạch thăm và tặng quà cho các cơ sở tôn giáo dịp Giáng sinh

​Ngày 21/12/2018, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức đoàn thăm và tặng quà cho các cơ sở tôn giáo đạo tin lành nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018, ông Phạm Sỹ Linh – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm trưởng đoàn.

Tại các điểm đến, đại diện lãnh đạo huyện, ông Phạm Sỹ Linh đã chúc các Linh mục, Mục sư cùng tất cả tín đồ tôn giáo đón một mùa Giáng sinh an lành hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các vị tiếp tục đồng hành với chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội, vận động bà con giáo dân đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong năm tới; cùng địa phương tích cực xây dựng nông thôn mới. Ông cũng nhấn mạnh, trong năm 2018, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện đã vận động giáo dân thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia vào các hoạt động, phong trào thi đua yêu nước do huyện phát động, góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn.

2019.3.1 tang qua giang sinh.png
Ông Phạm Sỹ Linh – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện tặng quà cho linh mục tại xã Phước Khánh

Trước sự thăm hỏi tận tình, các linh mục, mục sư tại các cơ sở tôn giáo đạo tin lành đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo huyện trong năm qua đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các giáo xứ và giáo dân được sinh hoạt tín ngưỡng theo đúng Hiến chương và quy định pháp luật. Đồng thời hứa sẽ gắn kết giữa việc đời và việc đạo, thực hiện tốt đạo lý kính chúa yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc.