Ông Quách Hữu Đức tiếp xúc cử tri tại xã Long Thọ sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 10 HĐND huyện

​Ngày 8/01/2019, ông Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Long Thọ sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 10 HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu và cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 10 HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, đoàn Đại biểu đã tiếp nhận được 5 ý kiến kiến nghị của cử tri, các nội dung kiến nghị liên quan đến: xin cấp phép xây dựng nhà trọ; nâng cấp, sửa chữa đường giao thông nông thôn (mưa lầy lội người dân đi lại khó khăn); chỉnh trang cảnh quang (các đường dây cáp quang, dây điện cần thu gọn, nâng dây lên để đảm bảo việc lưu thông); xin xây nhà thêm và có cam kết tháo dở nếu nhà nước cần lấy đất (đất quy hoạch cây xanh);sửa chữa, nâng cấp thêm nhà ở mới.

2019.14.1 ong quach huu duc txct.png
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Long Thọ

Trước các kiến nghị của cử tri, Chủ tịch xã Phước an, Long Thọ và đại diện phòng Quản lý đô thị huyện đã trả lời chi tiết những vấn đề thuộc thẩm quyền quản lý và đề xuất những giải pháp cụ thể cho từng trường hợp; ông Quách Hữu Đức cũng đã ghi nhận những ý kiến đóng gópvà đề nghị các địa phương chỉ đạo các bộ phận có liên quan tiếp tục tham mưu, thực hiện trong thời gian tới.

Loan Trần