Nhơn Trạch triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng

​Trong 02 ngày 09 và 10/01/2019, huyện Nhơn Trạch đã đồng loạt triển khai cho cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên trên địa bàn học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng.

Hội nghị triển khai nhằm mục đích giúp cấp ủy và cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện nắm vững, hiểu rõ được những nội dung cơ bản, cốt lõi của Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII); từ đó, xây dựng kế hoạch thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 ở từng cấp, từng ngành. Đồng thời, tổ chức và thực hiện tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương 8 trong đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân.Nội dung các văn bản học tập, quán triệt gồm có: Nghị quyết số 36- NQ/TW ngày 22/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Quy định số 08- Qđi/TW ngày 25/10/2018 về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương” và Kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.

2019.14.1 trien khai Nghi quyet.png
Quang cảnh Hội nghị triển khai Nghị quyết

Mục tiêu Hội nghị hướng đến, đó là các cấp ủy, Chi bộ trực thuộc phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thống nhất để thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng. Đặc biệt, đối với các đồng chí trong cấp ủy Đảng, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cần phải nêu cao tinh thần gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ, trong quan hệ công tác để các công chức, viên chức noi theo.