Nhơn Trạch ra quân năm An Toàn giao thông 2019

​Ngày 18/01, Ban an toàn giao thông huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ ra quân thực hiện Năm An toàn giao thông - 2019.

Với chủ đề "An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”. Năm nay, toàn huyện Nhơn Trạch quyết tâm phấn đấu giảm 10% số vụ, số người chết, số người bị thương vì tai nạn giao thông so với năm 2018.

Để thực hiện đạt mục tiêu đề ra, Ban An toàn giao thông huyện đã đề ra các giải pháp thực hiện nhằm kịp thời khắc phục những điểm mất an toàn giao thông; Tập trung xử lý nghiêm đối với các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, kiểm tra, giải tỏa và xử lý nghiêm các trường hợp lấn chiếm lòng lề đường làm nơi họp chợ buôn bán; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về an toàn giao thông cho tất cả đối tượng tham gia giao thông. Nhằm từng bước nâng cao ý thức của người tham gia giao thông, hãy chấp hành theo đúng quy định.

2019.29.1 ra quan nam an toan giao thong.png
Quang cảnh buổi lễ

Dịp này, đại diện lãnh đạo lực lượng vũ trang, trường học, các ban ngành đoàn thể huyện và lãnh đạo 12 xã đã tổ chức kí cam kết thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Năm An toàn giao thông - 2019.

Sau lễ phát động, các đơn vị đã đồng loạt ra quân diễu hành cổ động qua các tuyến đường chính của huyện hưởng ứng Năm An toàn giao thông - 2019.

Thành Phương