Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)
Hội diễn Lân Sư Rồng mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

​Đêm 27/01/2019, Trung tâm VHTT-TT huyện Nhơn Trạch  tổ chức Hội diễn Lân Sư Rồng mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Tham gia Hội diễn có 07 đội đến từ các xã Hiệp Phước, Phú Đông, Phú Hội, Phú Thạnh, Phước An, Phú Hữu và Đại Phước. Tại Hội diễn, các đội đã trình diễn những tiết mục đặc sắc của đội mình như: Mai Hoa Thung, Múa rồng, Xà tinh hái lộc, Múa rồng đèn và trống hội…Hội diễn đã thu hút đông đảo du khách và người dân trên địa bàn huyện đến Hội chợ hoa xuân xem biểu diễn.

2019.31.1 hoi dien lan su rong.png
Tiết mục biểu diễn của đội Đại Phước đường, xã Đại Phước

Đây là một trong chuỗi những hoạt động văn hóa, văn nghệ được tổ chức trong dịp mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 nhằm tạo không khí sôi nổi, sân chơi giải trí lành mạnh trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019. Đồng thời, tạo điều kiện cho các đội Lân Sư Rồng trên địa bàn huyện giao lưu học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn và tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đoàn Mai