Xã Phước Khánh: công tác hạ quyết tâm giao quân đủ số lượng, đảm bảo chất lượng.

​Ngày 30/01/2019, Ban Chỉ huy Quân sự xã Phước Khánh đã tổ chức hội nghị hạ quyết tâm giao quân năm 2019.

Năm 2019, xã Phước Khánh được giao tuyển chọn và gọi nhập ngũ 23 nam công dân Đến thời điểm này, Ban CHQS xã đã hoàn thành toàn bộ công tác sẵn sàng cho thanh niên nhập ngũ theo đúng thời gian quy định. Bên cạnh đó, xã Phước Khánh cũng sẽ tổ chức giao lưu văn nghệ, nói chuyện truyền thống; thăm hỏi, tặng quà thanh niên chuẩn bị nhập ngũ để động viên tinh thần các tân binh cũng như phối hợp với các cơ sở đào tạo nghề nhằm tạo điều kiện việc làm cho quân nhân xuất ngũ.

2019.2.18 PK ha quyet tam giao quan.png
Ông Dương Quốc Bình – Chủ tịch UBND xã phát biểu hạ quyết tâm giao quân 2019

Để công tác giao nhận quân diễn ra đạt yêu cầu cả về chất lượng lẫn số lượng, Ban CHQS xã Phước Khánh đã chủ động, tích cực tham mưu với Đảng ủy, UBND xã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đúng các khâu, các bước trong tuyển quân, từ rà soát, phúc tra nắm nguồn, xét duyệt, sơ tuyển, khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự đến hoàn chỉnh hồ sơ nhập ngũ, chốt quân số và thực hiện phát lệnh gọi công dân nhập ngũ theo quy định.

Phan Linh