Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)
Tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa cho 15 gia đình chiến sĩ thuộc Lữ đoàn 125 Quân chủng Hải Quân

​      Sáng ngày 24/2/2019, tại huyện Nhơn Trạch, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Huyện ủy Nhơn Trạch, Công ty cổ phần Kiểm định Xây dựng An Hòa và Công ty Cổ phần Tư vấn phát triển Bất động sản Đại Phát tổ chức chương trình “Xuân Trường Sa” năm 2019.​

  Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Doãn Tiến- Tổng biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐCSVN), Trưởng Ban Tổ chức chương trình "Xuân Trường sa" năm 2019; đồng chí Nguyễn Thanh Cao- Phó Chánh Văn phòng, Giám đốc Trung tâm thông báo Báo điện tử ĐCSVN; đồng chí Dương Văn Em- UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nhơn Trạch; Thượng tá Nguyễn Hữu Lương- UVTV, Chủ nhiệm chính trị Lữ đoàn 125 Hải;  cùng các ông Trần Văn Toàn- Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển Bất động sản Đại Phát; ông Trương Hữu Tâm- Giám đốc Công ty cổ phần kiểm định xây dựng An Hòa là đại diện các đơn vị tài trợ.

Xuan Truong sa 2019 (9).jpg
Đ/c Trần Doãn Tiến- Tổng biên tập Báo điện tử ĐCSVN,

phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đã trao tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa (mỗi số tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng) cho 15 gia đình chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn thuộc Lữ đoàn 125 Quân chủng Hải Quân. Đây là một trong những hoạt động của chương trình “Xuân Trường Sa” năm 2019 do Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức. Theo Tổng Biên tập Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam Trần Doãn Tiến, đây là năm thứ 7 Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình “Xuân Trường Sa”. Chương trình nhằm khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, hướng về biển đảo trong cán bộ, các tầng lớp nhân dân và thông qua chương trình thể hiện tình yêu biển đảo của cán bộ, các tầng lớp nhân dân. Qua 7 năm tổ chức, Chương trình đã thu hút được nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân tham gia với số tiền 35 tỷ đồng tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm, chăm lo thân nhân các gia đình chính sách và quân nhân tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn; từ đó động viên các chiến sĩ tiếp tục phấn đấu trong công tác, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Xuan Truong sa 2019 (9)2.jpg Đ/c Dương Văn Em- UVTV, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy

trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình chiến sĩ thuộc Lữ đoàn 125
 

Xuan Truong sa 2019 (9)4.jpg

Đ/c Trần Doãn Tiến- Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam 

và đại diện doanh nghiệp trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình chiến sĩ

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Hữu Lương- UVTV, Chủ nhiệm chính trị Lữ đoàn 125 Hải quân đánh giá cao ý nghĩa, tính nhân văn của chương trình “Xuân Trường Sa”; đồng thời cảm ơn các mạnh thường quân đã hỗ trợ cho chương trình. Theo Thượng tá Nguyễn Hữu Lương, Chương trình “Xuân Trường Sa” đã thể hiện trong trái tim mỗi người có tình cảm dạt dào dành cho các chiến sĩ nói chung và những người lính hải quân nói riêng. Điều này giúp những người lính đang làm nhiệm vụ nơi hải đảo xa xôi cảm nhận được luôn có hậu phương với cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân, các doanh nghiệp, mạnh thường quân hỗ trợ, đồng hành. Chương trình “Xuân Trường Sa” được duy trì và mở rộng, để hỗ trợ thêm nhiều quân nhân, gia đình chính sách của lực lượng hải quân cũng như các lực lượng vũ trang khác; đồng thời khẳng định, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 125 Hải quân sẽ nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, tham gia bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, xứng đáng với sự mong mỏi của Đảng, Nhà nước, nhân dân.

Xuan Truong sa 2019 (9)3.jpg
Thượng tá Nguyễn Hữu Lương- UVTV, Chủ nhiệm chính trị Lữ đoàn 125 Hải quân

phát biểu tại buổi lễ
 

Minh Hoàng​

Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​