Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)
Nhơn Trạch ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

​Ngày 1/4/2019, cùng với cả nước, tất cả 12 xã trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã đồng loạt ra quân thực hiện tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, đây được coi là cuộc tổng điều tra lớn nhất từ trước đến nay. Ông Lương Hữu Ích – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp tiến hành kiểm tra tình hình triển khai tại các xã.

Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương và tỉnh Đồng Nai về công tác điều tra dân số và nhà ở, huyện Nhơn Trạch đã chỉ đạo các xã tăng cường công tác tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân về tầm quan trọng của cuộc tổng điều tra cũng như vận động người dân hợp tác, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác cho các điều tra viên. Theo đó, người dân sẽ cung cấp những thông tin về dân số; tình trạng di cư; trình độ học vấn và trình độ chuyên môn kỹ thuật; tình trạng khuyết tật; tình trạng hôn nhân; mức độ sinh, chết và phát triển dân số; tình hình đăng ký khai sinh của trẻ em; tình hình lao động - việc làm; thực trạng về nhà ở; điều kiện sinh hoạt cơ bản của hộ dân cư.Thời gian thu thập thông tin của cuộc Tổng điều tra là 25 ngày, bắt đầu từ ngày 1/4/2019. Kết quả sơ bộ được công bố vào tháng 7-2019, kết quả điều tra mẫu được công bố vào quý IV năm 2019, kết quả điều tra toàn bộ được công bố vào quý II năm 2020. Các báo cáo phân tích chuyên đề công bố vào quý IV năm 2020.

2019.10.4 tong dieu tra dan so.png 
Phó Chủ tịch UBND xã Phước An báo cáo công tác triển khai điều tra dân số và nhà ở năm 2019


 Ông Lương Hữu Ích - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các xã cần tích cực thực hiện công tác điều tra, đảm bảo hoàn thành đúng thời gian quy định, các điều tra viên khi thu thập thông tin cần bám sát vào bảng kê nhân khẩu, riêng biến động nhân khẩu thực hiện bổ sung sau; ông yêu cầu công an xã hỗ trợ các điều tra viên trong quá trình điều tra, đặc biệt là các hộ dân ở vùng sông nước, sống cách xa khu dân cư; báo cáo kịp thời những khó khăn, vướng mắc để Chi cục Thống kê huyện giải quyết, hướng dẫn, nhất là các thao tác nhập dữ liệu trong phần mềm. Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị ban chỉ đạo các xã thường xuyên kiểm tra, chỉ đạo sát sao để kịp thời phát hiện những sai sót, chưa đúng quy trình để khắc phục; tiếp tục tuyên truyền đến người dân cho đến khi cuộc tổng điều tra kết thúc.

Xuân Mai


Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​