Xã Phú Đông: Tổ chức thành công Hội thi tiếng hát Karaoke lần thứ I năm 2019

​Vừa qua, tại Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Phú Đông, UBND xã đã tổ chức thành công Hội thi tiếng hát Karaoke lần thứ I năm 2019.

Hội thi thu hút trên 40 thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức và quần chúng nhân dân đến từ các cơ quan, đơn vị và các ấp trên địa bàn xã tham gia. Mỗi thí sinh trình bày 01 ca khúc tự chọn với chủ đề hát về quê hương đất nước, con người Việt Nam, tình yêu lứa đôi … (các ca khúc đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép, phổ biến rộng rãi, phù hợp với nội dung của hội thi) và không hát nhạc tiếng nước ngoài. Sau 3 đêm diễn ra sôi nổi, Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp. Theo đó, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 12 giải (01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích), trong đó giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Sương đơn vị trường Tiểu học Phú Đông.

2019.23.4 Phu dong to chuc thanh cong Hoi thi tieng hat Karaoke.png
Ông Lương Hữu Châu – Phó Chủ tịch UBND xã trao giải cho thí sinh

Anh Nguyễn Trọng Nghĩa – công chức Văn hóa xã Phú Đông cho biết: “Hàng năm, UBND xã đã đưa rất nhiều các thí sinh tham gia Hội thi “Tiếng hát Karaoke” huyện Nhơn Trạch nhưng đây là lần đầu tiên Hội thi Tiếng hát Karaoke của xã được tổ chức và đã thành công rất tốt đẹp. Hội thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của mọi tầng lớp người dân trong xã. Tất cả các thí sinh đến với Hội thi đều chuẩn bị rất chu đáo cho tiết mục biểu diễn của mình …Theo đó, những thí sinh đạt giải sẽ được Ban tổ chức chọn đi tham gia Hội thi “Tiếng hát Karaoke” huyện Nhơn Trạch lần thứ nhất năm 2019 trong thời gian tới”.

Đoàn Mai