Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng các cơ sở công giáo dịp lễ Phục sinh

​Ngày 23/4/2019, Đoàn thăm hỏi do đồng chí Châu Phước Thuận – Phó Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và chúc mừng các cơ sở giáo xứ, đan viện, Hội thánh dịp lễ Phục sinh năm 2019. Đi cùng đoàn còn có ông Phạm Sỹ Linh – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Lương Hữu Ích – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại mỗi điểm đến, lãnh đạo huyện đều gửi lời chúc mừng các tín hữu, giáo xứ, đan viện, Hội thánh Tin lành đón Lễ Phục sinh 2019 an lành, hạnh phúc. Đồng thời nhấn mạnh, thời gian qua đồng bào công giáo đã tích cực, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước do huyện phát động, đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống cho giáo dân. Lãnh đạo huyện mong muốn thời gian tới, nhà thờ tiếp tục vận động đồng bào giáo dân hưởng ứng tốt các phong trào, cuộc vận động, tích cực lao động sản xuất để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, xóa nghèo bền vững, cùng với địa phương xây dựng nông thô mới nâng cao; tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo” và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

2019.27.4 lanh dao huyen chuc mung le phuc sinh.png
Ông Châu Phước Thuận – Phó Bí thư Huyện ủy chúc mừng lễ Phục sinh tại Giáo xứ Phước Lý

Trước sự thăm hỏi của lãnh đạo huyện, các mục sư, linh mục, cha xứ bày tỏ sự vui mừng và thay mặt các giáo dân gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo huyện đã quan tâm, chăm lo đời sống của các giáo dân trong thời gian qua. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục đóng góp và tham gia làm đường giao thông nông thôn, giữ gìn an ninh trật tự tại nơi cư trú, “sống phúc âm trong lòng dân tộc”, góp phần cùng huyện phát triển kinh tế - xã hội trong những năm tới.