Xã Phước Khánh: hơn 100 bệnh nhân nghèo được khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí

​Ngày 25/4/2019, đoàn y, bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện Nhơn Trạch đã phối hợp cùng UBND xã Phước Khánh tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã.

Trong ngày khám bệnh, đã có hơn 100 bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách được thăm khám, phát thuốc miễn phí và tặng quà với tổng số tiền trên 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, mỗi người dân đến khám bệnh đều được bác sĩ tư vấn cách phòng tránh, điều trị một số bệnh thông thường về: tai, mũi, họng; tim mạch; cơ, xương, khớp và hướng điều trị các bệnh mãn tính…; đồng thời được xét nghiệm máu, đo huyết áp, điện tim, khám nội tổng quát và cấp thuốc điều trị miễn phí.

2019.8.5 kham benh mien phi tai PK.png
TTYT huyện Nhơn Trạch khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo là một hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc đã mang đến cho người dân niềm động viên lớn lao, giúp phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời. Trong thời gian tới, Trung tâm Y tế huyện Nhơn Trạch sẽ tiếp tục những hành trình thiện nguyện hướng tới cộng đồng và kết nối thêm những vòng tay nhân ái, để chăm sóc sức khỏe cho người dân, hướng tới một cuộc sống lành mạnh hơn.

Phan Linh