Hội Chữ thập đỏ tỉnh khám bệnh và tặng quà cho người nghèo tại Nhơn Trạch

​Ngày 17/5/2019, Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Nhơn Trạch cùng Bệnh viện đa khoa Thống Nhất tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà miễn phí cho 400 người nghèo trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

Các đối tượng là người dân nghèo, cận nghèo, người khuyết tật, người cao tuổi, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc khó khăn đã được đoàn y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Thống Nhất khám sức khỏe tổng quát, đồng thời tư vấn về cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân, trong điều kiện thời tiết thay đổi thất thường như hiện nay.

2019.24.5 hoi CTD do tinh tang qua.png
Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh(áo đỏ) phát quà cho người nghèo

Dịp này, Đoàn cũng trao tặng 400 phần quà cho người dân đến khám bệnh, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng. Được biết thời gian qua Hội chữ thập đỏ tỉnh đã vận động các mạnh thường quân và tổ chức các hoạt động dịch vụ có thu như: bán khoai lang nghĩa tình, bán trứng gà từ thiện,..để tạo nguồn kinh phí mua thuốc phát cho bà con nghèo.