Hội thi Tiếng hát Cựu chiến binh huyện Nhơn Trạch năm 2019

​Ngày 24/5/2019, Hội cựu chiến huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội thi Tiếng hát Cựu chiến binh lần thứ III năm 2019, thu hút đông đảo thí sinh và cổ động viên tham gia.

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi với 17 tiết mục của các thí sinh đến từ 12 xã, các tiết mục biểu diễn như: đơn ca, tốp ca với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi bộ đội Cụ Hồ, truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc, truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam, ca ngợi quê hương Nhơn Trạch… Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao tổng cộng 11 giải, trong đó có 1 giải tập thể, 9 giải cá nhân và 1 giải dành cho đơn vị có cổ động viên cổ vũ nhiệt tình nhất. Riêng giải nhất tốp ca và đơn ca đều thuộc về đơn vị xã Long Tân; giải nhì thuộc về đơn vị xã Vĩnh Thanh và giải ba được trao cho đơn vị xã Long Thọ.

2019.3.6 tieng hat CCB.png
Ông Nguyễn Lương Hà – Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện trao giải nhất cho thí sinh

Qua Hội thi đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, từ đó thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó giữa đồng chí, đồng đội, thi đua lao động sản xuất. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, giúp trau dồi, phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, để mỗi hội viên phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ và xây dựng tổ chức hội vững mạnh, góp phần tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển của địa phương.