Xã Phước Khánh: triển khai kế hoạch diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2019

​Ngày 30/5/2019, Ban Chỉ đạo Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Phước Khánh đã tổ chức cuộc họp triển khai Kế hoạch diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2019.

Theo Kế hoạch, buổi diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã gồm 3 giai đoạn với 7 vấn đề huấn luyện. Năm nay, huyện Nhơn Trạch chọn 3 đơn vị xã thực hiện nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ bao gồm: xã Phước Khánh, Long Thọ, Phước An, thời gian luyện tập diễn ra trong 05 ngày và thời gian diễn tập diễn ra trong 01 ngày (08/7/2019).

2019.6.7 PK dien tap phong thu.png
Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Dương Quốc Bình - Chủ tịch UBND xã Trưởng Ban chỉ đạo đề nghị, Ban chỉ huy quân sự, công an xã làm tốt công tác tham mưu trong lãnh đạo, chỉ đạo diễn tập; phối hợp tốt với các thành viên ban chỉ đạo để đôn đốc hướng dẫn để buổi diễn tập đảm bảo đúng quy trình, chương trình, đủ nội dung. Đồng thời, yêu cầu cần quán triệt tốt nhiệm vụ diễn tập trong cấp ủy, chính quyền thực hiện kế hoạch của xã; chuẩn bị tốt mọi điều kiện về lực lượng, văn kiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết cho quá trình thực hành diễn tập nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí, trang bị trong quá trình diễn tập.

Phan Linh