Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)
Hội phụ nữ xã Vĩnh Thanh với công tác nhân đạo, từ thiện

​Trong hơn 2 năm qua, Hội Phụ nữ xã Vĩnh Thanh luôn chú trọng và tích cực thực hiện các hoạt động từ thiện nhân đạo. Mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ đã phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để lao động, sản xuất nhằm ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Thời gian qua, Phụ nữ xã Vĩnh Thanh luôn xác định việc thực hiện phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa, từ thiện nhân đạo” là việc nên làm, do đó đã tích cực tham gia các phong trào nhân đạo, từ thiện với nhiều hình thức hoạt động. Cụ thể: hội đã phối hợp vận động trên 840 phần quà tết tặng cho hộ nghèo, tổng trị giá hơn 360 triệu đồng; phối hợp với Quỹ CEP trao tặng 326 phần quà và 09 suất học bổng cho học sinh nghèo, với tổng trị giá gần 117 triệu đồng; vận động và cấp 6 thẻ BHYT cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn; tiếp tục duy trì mô hình “Hũ gạo tình thương”, đã tiết kiệm được 560kg gạo cho 56 hội viên nghèo và mô hình “Tấm áo nghĩa tình” đã vận động được 49 bao quần áo tặng cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với các Bếp ăn từ thiện của xã nấu được trên 1.800 suất cơm phát cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhơn Trạch, với số tiền tương đương 275 triệu đồng; đã xây dựng và sữa chữa được 03 Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo, trị giá 135 triệu đồng; vận động được 37 suất học bổng “Nguyễn Thị Định”, tổng trị giá trên 50 triệu đồng. Ngoài ra, hội phụ nữ xã Vĩnh Thanh còn vận động các mạnh thường quân, các tổ chức thăm và tặng quà cho hội viên, phụ nữ nghèo nhân dịp Lễ Phật Đản, lễ Giáng sinh, lễ Vu Lan với số tiền lên đến 82 triệu đồng.

2019.6.7 phu nu xa Vinh Thanh.png
Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Vĩnh Thanh trao học bổng cho học sinh nghèo


Để nâng cao chất lượng hoạt động nhân đạo từ thiện, trong thời gian tới Hội LHPN xã Vĩnh Thanh tiếp tục quan tâm, sâu sát, đến cuộc sống của hội viên phụ nữ để kịp thời xây dựng chương trình, kế hoạch giúp đỡ. Đồng thời, làm tốt công tác tuyên truyền vận động thu hút thêm các hội viên tham gia và nhân rộng các mô hình, điển hình tiêu biểu trong hoạt động từ thiện nhân đạo.

Xuân Mai


Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​