Tập huấn công tác hội cho cựu chiến binh huyện Nhơn Trạch

​Trong 4 ngày từ 28 đến 31/5/2019, Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện Nhơn Trạch tổ chức buổi tập huấn về công tác hội cho cán bộ, hội viên cựu chiến binh cơ sở năm 2019.

Tại lớp tập huấn, trên 100 học viên đã được nghe triển khai các nội dung về: Một số lý luận, thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Công tác Dân vận trong tình hình mới; Vị trí vai trò, mục đích, chức năng và nhiệm vụ của Hội Cựu chiến binh Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Xây dựng Hội tổ chức Hội CCB cơ sở trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2019. Cùng các chuyên đề phối hợp như: Thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; Hội Cựu chiến binh tham gia nâng cao tiêu chí xây dựng Nông thôn Mới, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, bảo vệ tài nguyên môi trường và vay vốn ngân hàng chính sách.

2019.13.6 tap huan CCB.png
Quang cảnh buổi tập huấn

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Hội cơ sở năm 2019 có ý nghĩa rất quan trọng nhằm giúp cho cán bộ hội viên Cựu chiến binh nắm rõ một số nhiệm vụ thường xuyên cơ bản của Hội CCB Việt Nam trong tình hình mới, nhất là tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tăng cường công tác Hội trong điều kiện thực tế, giúp nâng cao trình độ tổ chức vận động, tập hợp và xây dựng phong trào Hội hiện nay.