Nhơn Trạch đạt giải tuyên truyền viên xuất sắc, diễn viên xuất sắc tại Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Đồng Nai năm 2019

​Vừa qua, Trung tâm VHTT-TT huyện Nhơn Trạch đã tổ chức đưa đoàn nghệ sỹ, diễn viên thuộc Đội Thông tin lưu động huyện tham gia Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Đồng Nai năm 2019 tại trung tâm Tổ chức Hội nghị và sự kiện do Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Đồng Nai tổ chức.

Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Đồng Nai năm nay hướng đến các chủ đề như tuyên truyền: Kỷ niệm 60 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ; kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Trường Sơn; An toàn giao thông; Xây dựng Nông thôn mới; Phòng, chống bạo lực gia đình, bạo lực học đường; Phòng, chống tệ nạn xã hội; An toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường…Đoàn Nhơn Trạch tham gia Liên hoan gồm trên 20 nghệ sỹ, diễn viên không chuyên biểu diễn chương trình văn nghệ tuyên truyền lưu động với chủ đề “Sắc hoa Nhơn Trạch” có nội dung về tuyên truyền xây dựng nông thôn mới và hướng tới chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập huyện Nhơn Trạch (01/9/1994- 01/9/2019). Chương trình đã được Ban tổ chức đánh giá cao về nội dung cũng như diễn xuất. Kết thúc Liên hoan, Đoàn huyện Nhơn Trạch đã được trao 01 giải tuyên truyền viên xuất sắc, 01 diễn viên xuất sắc và giải ba chương trình.

2019.13.6 Lien hoan tuyen truyen luu dong.png
Đại diện huyện Nhơn Trạch (ngoài cùng bên trái) nhận cờ lưu niệm tại Liên hoan

Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Đồng Nai năm 2019 là hoạt động được Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tổ chức định kỳ hàng năm nhằm đánh giá chất lượng hoạt động tuyên truyền lưu động trên địa bàn toàn tỉnh. Đoàn huyện Nhơn Trạch tham gia để có dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đơn vị bạn để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền nói riêng và hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền chính trị tại địa phương nói chung. Sau liên hoan, chương trình sẽ được Trung tâm VHTT-TT huyện công diễn để phục vụ các tầng lớp nhân dân tại các xã trên địa bàn huyện.

Đoàn Mai