Phiên làm việc đầu tiên Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Nhơn Trạch lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024

​Sáng ngày 13/6/2019, Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Nhơn Trạch lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã diễn ra phiên làm việc đầu tiên, với sự tham dự của 150 đại biểu chính thức.

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Trần Hoàng Sự - HUV, Bí thư Huyện đoàn đề nghị các đại biểu tham dự tập trung tham gia, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội, lựa chọn những đại biểu đủ tiêu chuẩn tham gia vào Ủy ban hội nhiệm kỳ mới và hiệp thương đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tổ chức Hiệp thương cử Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký; thông qua Chương trình và quy chế làm việc; tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến  vào văn kiện Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp huyện, cấp tỉnh và Đại hội toàn quốc, Đề án xây dựng Ủy ban Hội huyện Nhơn Trạch khóa V và Đề án xây dựng Đoàn đại biểu huyện tham dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024; tiến hành báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp tại Đại hội và trình bày báo cáo kiểm điểm của Ủy ban Hội huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2014 – 2019. Đại hội cũng tiến hành hiệp thương chọn cử Ủy ban Hội và Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện khóa V, đồng thời chọn cử Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp tỉnh.

2019.17.6 ĐH ĐB Hoi LHTN VN huyen.png

Đoàn Chủ tịch thực hiện biểu quyết tại Đại hội

Kết thúc ngày làm việc đầu tiên, các đại biểu đã tổ chức họp Ủy ban Hội LHTN huyện khóa V phiên thứ nhất và đề cử các chức danh trong Ủy ban Hội.