Xã Phước Khánh:Hội người cao tuổi kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Người cao tuổi

​Ngày 12/6/2019, tại hội trường UBND xã Phước Khánh, Hội Người cao tuổi xã đã tổ chức kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2019) và sơ kết công tác Hội giữa nhiệm kỳ (2016-2021).

Hiện toàn xã có 588 cụ là hội viên của Hội Người cao tuổi. Hưởng ứng phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” do Trung ương Hội NCT Việt Nam phát động, trong những năm qua Hội NCT xã Phước Khánh, tích cực tuyên truyền, động viên hội viên NCT tham gia các hoạt động, công tác tại địa phương; tham gia phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội; xoá đói giảm nghèo, tham gia xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư, xây dựng phong trào khuyến học, khuyến tài, tham gia xây dựng đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, góp phần ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội và trở thành gương sáng cho con cháu noi theo.

2019.20.6 Phuoc Khanh hop mat NCT.png
Xã Phước Khánh mừng thọ người cao tuổi

Phát biểu tại Hội nghị: ông Nguyễn Văn Ngọc – Phó Ban đại diện Hội NCT huyện Nhơn Trạch đánh giá cao những đóng góp thiết thực của NCT, chúc các cụ luôn mạnh khỏe, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu, mong muốn các cụ sống vui, sống khỏe, gương mẫu đi đầu trong các phong trào để con cháu noi theo, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, mặt trận, các đoàn thể giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương, góp phần xây dựng xã ngày càng phát triển.

Trong đợt này, có 14 cụ được mừng thọ, chúc thọ: trong đó có 14 cụ 90 tuổi, 3 cụ 95 tuổi, với tổng số tiền trên 10,5 triệu đồng.

Phan Linh